วันพุธ , มิถุนายน 19 2024
เบอร์มงคลสำหรับครูอาจารย์ และการร้อยเรียงให้เบอร์นั้นทรงพลัง

เบอร์มงคลสำหรับครูอาจารย์

อาชีพนี้เป็นอาชีพที่สำคัญในการขับเคลื่อนประเทศ เบอร์มงคลสำหรับครูอาจารย์จะใช้ตัวเลขกลุ่มหนี่ง เป็นพลังแห่งปัญญา ความรู้ ดังนั้นการเลือกเลขมาใช้งาน จึงต้องเลือกให้เหมาะสม และถูกต้อง อาชีพครูที่เราจะลงรายละเอียดกันนั้น หมายรวมถึง โค๊ช ติวเตอร์ ผู้ให้ถ่ายทอดความรู้ให้กับผู้อื่นทางด้านต่างๆทั้งหมดด้วยนะครับ เพราะเราหมายถึง ครู อาจารย์ แทบทั้งสิ้น ซึ่งในบทความนี้จะกล่าวถึงตัวเลขที่ควรมีและตัวเลขอันตรายที่ควรหลีกเลี่ยงไม่ให้ใช้งานอีกด้วย ทุกท่านลองสำรวจเบอร์ที่ใช้งานอยู่และ เรียนรู้ศึกษาบทความนี้ไปด้วยกันนะครับ

สารบัญ

หลักการเลือกเบอร์มงคลสำหรับอาจารย์

ตามธรรมเนียมเช่นเดิม ที่ต้องเกริ่นพื้นฐานของการเลือกกันเสียก่อน เพราะเราไม่ทราบเลยว่าท่านมีพื้นฐานมาก่อนหรือไม่ได้เจอบทความนี้ (เผื่อว่าท่านยังไม่ทราบถึงพื้นฐานนั้นเสียก่อน) จึงแนะนำให้ทราบว่า ในการเลือกเบอร์มงคลเพื่อใช้งานนั้นเรา เราจะพิจารณาจากตัวเลข 7 ตัวหลังเท่านั้น คือตำแหน่งในภาพนี้ A-G

เลขมงคล ในเบอร์มงคล

โดยเราจะจัดคู่ให้เป็นคู่ๆ ได้ทั้งหมด 6 คู่ เพื่อให้ตีความ ความหมายของตัวเลขออกมาเป็นคู่เลขมงคล หรือ คู่เลขร้าย โดยการเลือกใช้เบอร์มงคลเราจะเลือกใช้เฉพาะคู่มงคลเท่านั้น

หากท่านเพิ่งเจอบทความนี้เป็นครั้งแรก อยากให้ท่านลองเรียนรู้พื้นฐานนี้เสียก่อน

และหากต้องการตรวจสอบข้อดี และ ข้อเสียของเบอร์ปัจจุบันที่ใช้งานอยู่ ตรวจสอบได้จากที่นี่

เบอร์มงคลสำหรับครูอาจารย์

เลขมงคลที่สำคัญในอาชีพ

ลงในรายละเอียดของอาชีพครู และ อาจารย์ ตัวเลขที่ควรมีอยู่ในเบอร์ ก็คือเลข 5 เพราะเลขนี้ มีหมายถึงวิชาการ สติปัญญาเป็นเลิศ เฉลียวฉลาด มีเหตุผลมีหลักการ ดังนั้นเราจะพิจารณาเลข 5 เป็นองค์ประกอบหลักในเบอร์มงคลสำหรับครูอาจารย์

14 41 15 51 45 54 55 56 65

ความหมายของแต่ละคู่ของเบอร์มงคลสำหรับครูอาจารย์

เลขมงคลต่อไปนี้เป็นเลขที่สำคัญที่ควรอยู่ในอาชีพ ทุกเลขมีพลังส่งเสริมในหน้าที่อย่างสำคัญยิ่ง จึงควรพิจารณาให้เลขดังกล่าวต่อไปนี้อยู่ในเบอร์นะครับ ซึ่งเลขแต่ละชุดมีความหมายดังต่อไปนี้

เลข14 หรือ 41

เลขมงคล14-41

ในเลข 14 หรือ 41 เมื่อเราแยกองค์ประกอบของคู่มงคลนี้ออกมา เราจะพบตัวเลข 2 ตัว นั่นก็คือ 1 และ 4

เลข1 นั้นหมายถึงดวงอาทิตย์ เป็นดาวที่มีแสงสว่างในตัวเอง ทรงพลัง เฉิดฉาย ให้พลังส่งเสริมในด้าน ความเป็นผู้นำ มีชื่อเสียง โดดเด่น ความเด่นดัง เฉียบขาด ไม่โลเล ความสร้างสรร

เลข4 นั้นหมายถึงดาวพุธ ทางโหราศาสตร์จัดว่าเป็นเลข ศุภเคราะห์(เลขเย็น) มีพลังส่งเสริมด้านการพูด การติดต่อสื่อสาร ปฎิภาณไหวพริบ ความเฉลียวความฉลาด

เมื่อเลขทั้ง 2 ตัวมารวมพลังกัน จึงให้พลังถึง การเป็นผู้พูดที่มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จัก ทำให้เกิดวิถีทางแห่งการเรียนรู้และพัฒนาแบบไม่หยุดนิ่ง เลขคู่นี้สะท้อนทั้ง พลังความทะเยอะทะยานเต็มเปี่ยม สติปัญญาว่องไว เป็นผู้มีปัญญาดี ถ่ายถอดสิ่งต่างได้เก่งและเป็นระบบ หากเราจะระบุรายละเอียดของเลขคู่นี้ออกเป็นเรื่องๆจะได้ดังนี้

พลังของเลข14 และ 41 ในด้านการงาน

โดดเด่นเรื่องประชาสัมพันธ์ คำพูดมีหลักการ มีเหตุมีผล ทำให้มีความน่าเชื่อในการติดต่อเจรจา ติดต่อประสานงานต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยม เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ หรือผู้ใหญ่(ผู้มีอำนาจ) ได้ง่าย และมักได้รับความเมตตา ใฝ่หาความรู้

พลังของเลข14 และ 41 ในด้านบุคลิคภาพตัวตนของผู้ใช้

คุยเก่ง คุยสนุก เจรจาเก่ง เข้ากับคนได้ง่าย ใครๆก็อยากเข้าหา บุคลิก ฉลาดเฉลียว คล่องตัวมีไหวพริบดี ทำงานเป็นระบบ

พลังของเลข14 และ 41 ในด้านการเงิน

เนื่องจากมีพลังแห่งสติปัญญา และ การเจรจาต่อรอง เลขคู่นี้จึงมักหาเงินเก่ง หาเงินได้มาก และเป็นคนชอบทำงานจึงมีรายได้เข้ามาไม่ได้ขาด อีกทั้งพูดโน้มน้าวให้น่าเชื่อถือ จึงได้รับการสนับสนุนได้ดีในทุกๆท่าน

พลังของเลข14 และ 41 ในด้านความรัก

อย่างที่เราทราบตั้งแต่ต้น ว่าเลขนี้แสดงถึงพลังสติปัญญา และ ความฉลาดพูด มีเสน่ห์ทางด้านการพูด ดังนั้นไม่แปลกที่ผู้ใช้เลขนี้มักมีคนคุยด้วยอยู่เสมอ (แต่ไม่ได้เป็นไปทางชู้สาวครับ) เป็นคนเชื่อมั่นในตัวเองมากนะครับ คิดวิเคราะห์ถึงคู่รักแบบละเอียดยิบ ก็คือเป็นคนช่างเลือกสักหน่อย แสดงออกตรงๆ เปิดเผยและไม่โรแมนติกครับ เพราะด้วยความเป็นคนเก่งอาจจะมีทิฐิบ้าง แต่รักจริงแน่นอนครับ

สรุปได้ว่า เลขคู่นี้เหมาะกับงาน นักวิชาการ นักวิจัย นักวิเคราะห์ นักวางแผน นักเจรจา นักธุรกิจ นักต่อรอง ข้าราชการ นักการทูต นักพูด วิทยากร นักบรรยาย ครูอาจารย์ ลอบบี้ยีส รวมไปถึงงานที่ต้องขอความอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่หรืองานที่ต้องใช้เครดิตและชื่อเสียง

เลข15 หรือ 51

เลขมงคล 15 - 51

เลขแห่งสติปัญญา และความเมตตา และก็เช่นกันตัวเลขมงคลคู่นี้ประกอบไปด้วยตัวเลข 2 ตัวนั่นคือ เลข 1 และเลข 5

เลข1 นั้นหมายถึง ดวงอาทิตย์ มีพลังชื่อเสียง และเรื่องต่างๆตามที่กล่าวไว้ด้านบนนะครับ (หากใครลืมแล้วลองย้อนกลับไปทบทวนสักหน่อยครับ )

เลข5 นั้นหมายถึงดาวพฤหัสบดี ตามโหราศาสตร์กล่าวไว้ว่า ประธานแห่งดาวศุภเคราะห์ ซึ่งเป็นดวงดาวแห่งความสำเร็จ เป็นดาวแห่งครู ความสามารถในการศึกษาวิชาการ การศึกษา การฝักใฝ่ในความรู้ สติปัญญาอันแตกฉาน และความมีคุณธรรม ความเที่ยงตรง ความสามารถในการศึกษาวิชาการ และความมีคุณธรรม ความเที่ยงตรง ไม่เอาเปรียบใคร

ดังนั้นเมื่อ 2 เลขนี้ผมผสมกัน จึงเกิดพลังโดดเด่นทางด้านสติปัญญา มีความฉลาดเฉลียว  เด่นด้านวิชาการ มีความสามารถทางการศึกษา เพราะใฝ่รู้ใฝ่เรียนและมีจิตใจหนักแน่น มีสมาธิแน่วแน่มั่นคง ชอบสังคม รักธรรมชาติ รักศิลปะ รักความยุติธรรม มีเสน่ห์ จึงมีผู้มาคบค้าด้วยไม่ขาดสาย จึงไม่แปลกที่ผู้ที่มีความดีและความเก่งพร้อมในทุกด้านแบบนี้ จะได้รับความเมตตา ช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้ใหญ่ด้วย

พลังของเลข15 และ 51 ในด้านการงาน

มีความสามารถด้านวิชาการ เก่งฉลาดเฉลียว มีปฎิภาณว่องไว สติปัญญาแตกฉาน ทำให้มีผู้อุปถัมภ์ค้ำจุน เป็นที่โปรดปรานของผู้ใหญ่ ส่งเสริมให้ยศตำแหน่งดี อีกทั้งยังเพื่อนหรือมิตรที่ดีอีกด้วย มีผู้ให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุนเป็นอย่างดีครับ

พลังของเลข15 และ 51 ในด้านบุคลิคภาพตัวตนของผู้ใช้

เฉลียวฉลาด ปัญญาดี เรียนรู้สิ่งต่างๆได้อย่างรวดเร็ว มองโลกในแง่ดี มีความโอบอ้อมอารี มีเมตตาชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ มีเมตตา รักความยุติธรรม ชอบเข้าสังคม มีผู้เข้ามาคบค้าด้วยไม่ขาดสาย

พลังของเลข15 และ 51 ในด้านการเงิน

มีความสามารถหลากหลายอย่าง หารายได้เก่ง สามารถรักษาทรัพย์ที่หามาได้ ใช้ชีวิตอย่างมีแบบแผน อีกทั้งยังได้รับความเมตตาอยู่เสมอ ชีวิตการเงินจึงไม่ตกอับ ชีวิตมักได้รับการเกื้อหนุนจุนเจือจากผู้ใหญ่อยู่อย่างสม่ำเสมอ

พลังของเลข15 และ 51 ในด้านความรัก

ความรักสดใจ มีสติในการเลือกคู่ชีวิต เคารพให้เกียรติผู้อื่น ฉลาด มีเสน่ห์ มีบุคลิกที่ดี เป็นที่น่าสนใจ หากใครได้บุคคลเลขคู่นี้เป็นคนรักหรือคู่ครอง รับประกันความสุขสดชื่นสมหวัง

เลข45 หรือ54

เลขมงคล 45 - 54

เลข45 และ 54 เป็นเลขที่ทรงปัญญา และโดดเด่นเกี่ยวกับการเจรจาการ ถ่ายทอด วิชาการความรู้ อันทรงพลังพลังอีกคู่นึงเป็นเลขที่สำคัญเบอร์มงคลสำหรับครูอาจารย์ ซึ่งเป็นการรวมพลังกันระหว่างตัวเลข 2 ตัวที่มีพลังดังนี้

เลข4 หมายถึง ดาวพุธ ความหมายทางโหราศาสตร์ ให้คุณและพลังทางด้านการเจรจา การพูด การถ่ายทอดสิ่งต่างๆออกไป รวมถึงงานประชาสัมพันธ์ ความมีไหวพริบปรับตัวได้เก่ง

เลข5 หมายถึงดาวพฤหัสบดี ดวงดาวแห่งความเป็นครู สติ ปัญญา ความฉลาดเฉลียว ความสามารถในการศึกษาวิชาการและความมีคุณธรรม ความเที่ยงตรง

เมื่อ 2 เลขนี้ผมพบกันจึงก่อให้เกิด พลังการถ่ายทอดทางวิชาการได้อย่างยอดเยี่ยม ความสำเร็จอย่างดี สติปัญญาแจ่มใส ชีวิตมักประสบโชคไม่คาดฝันอยู่เสมอ มักได้รับความร่วมมือสนับสนุนจากผู้คน เป็นผู้ที่พัฒนาตัวเองอย่างสม่ำเสมอ  มีคำพูดที่น่าเชื่อถือ มีเหตุผลและหลักการ บุคลิกเป็นผู้ใหญ่ เลขนี้ผู้ใหญ่เมตตา เข้าหาผู้ใหญ่ได้ดีมาก

พลังของเลข45 และ 54 ในด้านการงาน

มีพรสวรรค์ในการถ่ายทอดความรู้ได้อย่างดีเยี่ยม โดดเด่นด้านวิชาการ มีคำพูดที่น่าเชื่อถือ มีเหตุผลและหลักการ ผู้ใหญ่เมตตา เข้ากับผู้ใหญ่ได้ดีมาก ถ้านำเสนอผลงานวิชาการมักได้รับการยอมรับ เหมาะกับครูบาอาจารย์ แพทย์ ตุลาการ นักวิชาการ นักวางแผน ผู้บริหาร นักวิทยาศาสตร์

พลังของเลข45 และ 54 ในด้านบุคลิคภาพตัวตนของผู้ใช้

มีความรอบรู้ คงแก่เรียน ชอบศึกษาค้นคว้าหาความเพิ่มเติม หมั่นหาความรู้พัฒนาตนอยู่เสมอ พัฒนาทางความรู้ ไม่หยุดนิ่ง บุคลิกเป็นผู้ใหญ่ น่าเชื่อถือ

พลังของเลข45 และ 54 ในด้านการเงิน

เนื่องจากเป็นคนผู้ที่ชอบพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ จึงมีความสามารถรอบด้านมีช่องทางหารายได้เสมอ รู้จักคิดหา คิดเก็บ เป็นระบบระเบียบ รายได้ที่เข้ามาก็มาจากสติปัญญา และเป็นเลขคู่หนึ่งที่มีการวางแผนทางการเงินดีมาก

พลังของเลข45 และ 54 ในด้านความรัก

เนื่องจากอาจจะมองดูว่าเป็นนักวิชาการมากเกินไปนิด ผู้ใช้เบอร์นี้จึงอาจจะขาดความโรแมนติกไปบ้าง แต่คำพูดที่ให้ได้พูดให้คุณฟังนั้นเชื่อได้เลยว่าออกมาจากความจริง เป็นความรู้สึกจริงๆ เป็นคนรักจริง เป็นรักที่ดี

เลข55

เลขมงคล 55

ในเลข55 คือ การรวมเลข 5 ด้วยกันถึง 2 ตัว ซึ่งในความหมายของเลขก็คือ ตัวเลขแห่งปัญญา สติ ซึ่งเลขนี้จะมีความหมายถึง ผู้มีความรู้ความสามารถที่แตกฉาน ละเอียดลึกซึ้ง เมื่อเจาะลึกพลังของเลข 55 ในด้านต่างๆจะได้ความหมายดังนี้

พลังของเลข55 ในด้านการงาน

ความคิดความรู้ ความสามารถละเอียดลึกซึ้ง ทำสิ่งใดก็มีแต่ความเจริญก้าวหน้า ชีวิตรุ่งโรจน์สดใส ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ชอบสอน ถ่ายทอดให้ความรู้แก่ผู้อื่น  มีระเบียบกฎเกณฑ์ แบบแผน เป็นอย่างดี

พลังของเลข55 ในด้านบุคลิคภาพตัวตนของผู้ใช้

มีเหตุผล อบอุ่น จริงใจ รักความยุติธรรม ใจเย็น มีเมตตา ชอบศึกษาค้นคว้าเรียนรู้ศาสตร์ต่างๆ โดยเฉพาะทางปรัชญา ศาสนา และพร้อมถ่ายทอดให้ผู้อื่นเสมอ แต่บางครั้งอาจจะทำอะไรเชื่องช้าไปบ้าง เพราะเป็นคนละเอียดรอบครอบนั่นเอง

พลังของเลข55 ในด้านการเงิน

รู้จักวางแผนการเงิน เป็นคนมีสติ รู้จักประมาณตนในการจับจ่าย ด้านการเงินจึงไม่เคยขัดสน ใช้จ่ายได้อย่างชาญฉลาดครับ ช่องทางการเข้ามาของรายได้ก็มาจากการทำงาน ผลตอบแทนมักเป็นไปตามหน้าที่ที่ปฏิบัติเสมอ การเงินแม้นไม่หวือหวาแต่ก็นับได้ว่าเป็นบุคคลที่เก็บออมได้ดีมากทีเดียว จึงไม่มีปัญหาเรื่องเงินทองอย่างแน่นอน

พลังของเลข55ในด้านความรัก

เป็นคนที่เข้าใจความรักในมุมมองของเหตุและผลเสมอ บางคนอาจว่าเป็นเรื่องน่าเบื่อ เพราะขาดความโรแมนติก ปากไม่หวาน ตรงๆ ซื่อไปเสียหน่อย แต่ถ้าหากหวังรักแท้และยั่งยืนจากคนๆนี้ บอกเลยว่าท่านเลือกได้ถูกต้องเสียแล้ว เป็นผู้ที่มีความรักที่ความเข้าใจและเดินกันไปอย่างมั่นคง

เลข56 หรือ 65

เลขมงคล 56 - 65

ในเลข56 และ 65 ในศาสตร์ด้านเบอร์มงคลถือว่าเป็นสุดยอดเลขคู่หนึ่งเลยทีเดียว เนื่องจากนิยามกันว่า เป็นเลข คู่ทรัพย์คู่โชค  มีดวงดาวแห่งสติปัญญา มาคู่กับดาวการเงิน ความรัก ส่งเสริมให้มีความคิดบุกเบิกสร้างสรรค์ ฉลาดในทางทำมาหากิน ซึ่งเลขคู่นี้เป็นการผสมกันระหว่าง

เลข5 นั้นหมายถึง ดาวพฤหัสบดี เลขแห่งปัญญา โดยที่คุณสมบัติอื่นๆของเลขนี้ ท่านลองเลื่อนขึ้นไปอ่านจากบทความข้างบนอีกครั้งนะครับ

เลข6 นั้นหมายถึง ดาวศุกร์ แทนได้เสน่ห์ การเงิน ความรัก ความโรแมนติค และทรัพย์สมบัติต่าง

พลังของเลข56 และ 65 ในด้านการงาน

ชีวิตมักประสบความสำเร็จโดยเร็ว มีความสามารถจัดการปัญหาได้อย่างดี มีผู้อุปถัมภ์ไม่ขาด มีผู้ให้ความช่วยเหลืออย่างมากมาย มีความรู้และประสบการณ์มากมาย มีความรู้ความสามารถหลายด้าน ทำงานได้โดยอาศัยเวลาศึกษาไม่นานก็สามารถทำได้อย่างช่ำชอง มีแผนการดี มีเป้าหมายชัดเจน เหมาะกับทุกงาน ทุกสาขาอาชีพที่ต้องการประสบความสำเร็จ

พลังของเลข56 และ 65 ในด้านบุคลิคภาพตัวตนของผู้ใช้

มีสติปัญญาเป็นเลิศ มีความคิดสร้างสรรค์ รู้เท่าทันคน อ่อนน้อมถ่อมตน รู้จักกาลเทศะ ใจบุญ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น โอกาสที่ดีเข้ามาเสมอ มีผู้อุปถัมภ์ไม่ขาด ชีวิตมักประสบความสำเร็จโดยเร็ว 

พลังของเลข56 และ 65 ในด้านการเงิน

สามารถสร้างรายได้หลายทางพร้อมกัน ฉลาดในการทำมาหากิน มีทักษะทางการเงินที่ดีมากๆ หาเงินได้ด้วยสติปัญญา เงินทองจึงไม่ขาดมือ

พลังของเลข56 และ 65 ในด้านความรัก

มีเสน่ห์ น่ารัก รู้จักใช้คำพูด มีความอบอุ่น ใครได้อยู่ใกล้แล้วสบายใจ ความรักสมหวัง สดชื่น เป็นคนโรแมนติก มีความรักที่สดใส สวยงาม สุขสดชื่นสมหวัง

เลขเสริมพิเศษเพื่อครูตามแขนงวิชาต่างๆ

ครูวิชาศิลปะ มี 26 62 29 92 ก็จะดีไม่ใช่น้อย

ครูวิชาพละ มี 39 93 ร่วมด้วยก็จะดีไม่หยอก

ครูภาษาต่างประเทศ รวมถึงโค๊ช สอน online ต่างๆ มี 49 94 59 95 ด้วยก็เหมาะสมดีนะครับ

ส่วนครูวิชาอื่นๆไม่ได้จำแนกออกมาให้เป็นตัวอย่าง ท่านก็ใช้ตัวเลขชุดด้านบน (เลขหลักของอาชีพครู) เป็นหลักได้เลยนะครับ เพราะเลขหลักของอาชีพครู นั้นคือเลขที่สำคัญที่สุดต่อการเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานแล้ว ส่งเสริมอาชีพได้อย่างทรงพลังแน่นอน

การร้อยเรียงเบอร์มงคลสำหรับครูอาจารย์

เราสามารถร้อยเรียงได้หลายรูปแบบ แต่เพื่อเป็นตัวอย่างในการร้อยเรียงเบอร์อาจารย์จะขอยกตัวอย่างเพื่อประกอบความเข้าใจ

หมายเหตุ : จากตัวอย่างทั้งหมด XX นั้นแทนด้วยเลขต่างๆ ในอาชีพครูนะครับ

ร้อยเรียงเบอร์มงคลอาชีพครู เลข 145 ตัวแหน่งด้านหน้า
การร้อยเรียงเบอร์อาชีพครูด้วยเลข 145 ตัวแหน่งด้านหน้า

การร้อยเรียงเบอร์อาชีพครูด้วยเลข 145 ตัวแหน่งด้านหลัง
การร้อยเรียงเบอร์อาชีพครูด้วยเลข 145 ตัวแหน่งด้านหลัง

การร้อยเรียงเบอร์อาชีพครูด้วยเลข 451 ตัวแหน่งด้านหน้า
การร้อยเรียงเบอร์อาชีพครูด้วยเลข 451 ตัวแหน่งด้านหน้า
การร้อยเรียงเบอร์อาชีพครูด้วยเลข 451 ตัวแหน่งด้านหลัง
การร้อยเรียงเบอร์อาชีพครูด้วยเลข 451 ตัวแหน่งด้านหลัง
การร้อยเรียงเบอร์อาชีพครูด้วยเลข ด้วยเลข 4 ตำแหน่ง
การร้อยเรียงเบอร์อาชีพครูด้วยเลข ด้วยเลข 4 ตำแหน่ง
การร้อยเรียงเบอร์อาชีพครูด้วยเลข ด้วยเลข 5 ตำแหน่ง
การร้อยเรียงเบอร์อาชีพครูด้วยเลขด้วยเลข 5 ตำแหน่ง

จากตัวอย่างด้านบนท่านสามารถจัดวางตัวเลขให้หลากหลายได้ แต่สิ่งที่สำคัญอย่าลืมว่าในเบอร์ที่ตำแหน่ง 7 ตัวหลังไม่ควรมีเลขเสียในเบอร์เลยแม้แต่คู่เดียว (ยกเว้นตำแหน่ง 3 ตัวหน้าเพราะไม่มีอิทธิหรือ พลังต่อผู้ใช้ คือเลขหมวดหมู่ของคนจำนวนมาก)

หากอ่านมาถึงจุดนี้อาจจะมีคำถุามเกิดขึ้นใจในอีกมากมาย สามารถอ่านเพิ่มเติมได้จากที่นี่

เลขที่ควรห่างไกลในอาชีพครูอาจรย์

ตัวเลขที่เป็นของต้องห้ามสำหรับทุกอาชีพก็คือ เลขเสียทั้งหมดนะครับ แต่มีเลขอยู่ชุดหนึ่งที่ผู้ที่ทำอาชีพครู อาจารย์ ควรหลีกเลี่ยงอย่าได้มีในเบอร์โทรศัพท์เด็ดขาดเพราะเป็นเลขที่เป็นคู่ศัตรูในสายอาชีพนี้อย่างรุนแรง

เลข57 และ 75

เลขนี้ เหนื่อยยาก ลำบาก มักได้ทำงานหนัก ปัญหาเยอะ ย้ำคิดย้ำทำ เครียด วิตกกังวล ยึดติดกับอดีต ทำตัวน่าเบื่อ มักมีเหตุให้โต้เถียงผู้ใหญ่อยู่เสมอ แต่เพื่อความถูกต้อง แต่ในสายอาชีพนี้ แม้จะเป็นสิ่งที่ถูกต้องแต่ก็ทำให้ชีวิตการทำงานไม่ก้าวหน้า และถึงแม้จะเป็นคนเก่ง แต่ก็ไม่ได้รับการส่งเสริมให้เจริญเติบโตในสายอาชีพจากผู้ใหญ่อีกเช่นกัน จึงถือว่าเป็นเลขที่ไม่ควรมีในอาชีพครูเป็นอย่างยิ่ง

เลข01 และ 10

เลขนี้ทำตัวเด่นจะเป็นภัย หากงานที่ทำเด่นดังจะมีคนมาขัด ถ้ารุนแรงอาจถึงขั้นเรื่องหักหน้า กลั่นแกล้ง ทำลายชื่อเสียง เก่งมากแค่ไหนก็โดนเตะตัดขาอยู่ตลอด แล้วจะเติบโตในสายอาชีพได้อย่างไรล่ะครับ

เลข02 และ 20

เลขเสียส่งผลเรื่องการเงิน และความรัก ทั้ง2 เรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่ของคนทุกคน ส่งผลให้การเงินมีปัญหา หรือความรักมีเรื่องมือที่สามเข้ามา เป็นคนมีเสน่ห์ในทางลบ และ ใจอ่อน อาจจะทำให้เสียเงิน หรือให้ยืมเงินแล้วไม่ได้คืน ทั้ง 2 เรื่องนี้เมื่อเกิดปัญหาขึ้นก็มักจะส่งผลต่อระบบการเงินของผู้ใช้นั่นเอง ถือเป็นตัวเลขต้องห้ามในเบอร์มงคลสำหรับครูอาจารย์

เลข18 และ 81

เป็นเลขที่ไม่เหมาะในสายอาชีพอีกเช่นกัน ถือคติยอมหักไม่ยอมงอ เจ้าอารมณ์ ขี้หงุดหงิด บ้าพลัง มีพละกำลังมาก หลงตัวเอง อาจถูกเป่าได้หูง่าย และโดนหักหลังได้ง่าย ทำคุณกับคนไม่ขึ้น ทำแล้วก็ไม่ได้ดี เหนื่อยสูญเปล่า

เลข38 และ 83

จะพบแต่ปัญหาและ อุปสรรค อารมณ์ร้อนตัดสินใจผิดพลาด เจ้าอารมณ์เอาแต่ใจ

นี่คือตัวอย่างของครูที่ใช้เลข 38 83 ในเบอร์ จึงเกิดเหตุการณ์ตามหน้าหนังสือพิมพ์ ครูทำร้ายนักเรียน

สรุปเบอร์มงคลสำหรับครูอาจารย์

บทสรุป เมื่ออ่านตรงถึงส่วนนี้แล้วท่านคงได้ความรู้ใน เบอร์มงคลสำหรับครูอาจารย์กันอย่างครบถ้วนและสมบูรณ์นะครับ ทั้งเรื่องตัวเลขที่สำคัญ ตัวเลขเสริม และการร้อยเรียง ที่สำคัญนั่นก็คือ การหลีกเลี่ยงไม่ใช้เบอร์เสียที่เป็นอุปสรรคในอาชีพครูอาจารย์ และเมื่อท่านต้องการต่อยอดความรู้เพื่อหาเบอร์ให้เหมาะสมกับอาชีพราชการสายอื่นๆสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากบทความด้านล่างนี้

About Superber

อาจารย์: ผู้เชี่ยวชาญด้านเบอร์มงคล ตัวเลขมงคล ศึกษาด้านโหราศาสตร์ ตัวเลข และสถิติ การร้อยเรียงเบอร์มงคลอันทรงพลัง ผู้ออกแบบโปรแกรมทำนายเบอร์มงคล ให้บริการท่านฟรี เพราะเบอร์มงคลไม่ใช่เพียงแค่เรื่องโหราศาตร์ แต่จำเป็นต้องมีข้อมูลทางสถิติมาอ้างอิงด้วย

Check Also

การเลือกเบอร์มงคลสำหรับมือใหม่

5 เคล็ดลับการหาเบอร์มงคลสำหรับมือใหม่

เคล็ดลับการหาเบอร์มงคลสำหรับมือใหม่ ฉบับใช้ได้ผลจริง ผมเชื่อว่าคงเป็นปัญหาคาใจใครหลายคนที่อย่างจะเริ่มต้นหาเบอร์ด้วยตัวเอง เนื่องจากศาสตร์ของเบอร์มงคล มีหลายท่านที่เขียน มีทั้งคนที่รู้จริง และ รู้ไม่จริง

2 comments

  1. ยอดเยี่ยม

  2. ขอบคุณครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.