วันพุธ , มิถุนายน 19 2024
ความน่าเชื่อถือเวป Superbermongkol

ตรวจสอบความน่าเชื่อถือของร้านเบอร์มงคล

บทความนี้เขียนเพื่อให้ลูกค้าได้ตรวจสอบความตรวจสอบความน่าเชื่อถือของร้านเบอร์มงคล นะครับ เพื่อป้องกันเหล่ามิจฉาชีพอีกทางนึงด้วย อีกทั้งเพื่อยืนยันว่า ร้าน Superbermongkol นั้นปลอดภัย การซื้อขายสามารถรับเบอร์ได้จริง ข้อมูลเหล่านี้ช่วยให้ลูกค้ามั่นในใจร้านเราครับ

ร้าน Superbermongkol น่าเชื่อถืออย่างไร มีวิธีตรวจสอบอย่างไร

วิธีการตรวจสอบร้านค้าที่ทำการขาย Online สามารถใช้ได้กับทุกร้าน ที่ขายสินค้าทุกประเภทบนโลก online ได้ทั้งหมด ไม่เฉพาะร้านขายเบอร์มงคลเท่านั้น เพราะเป็นขั้นตอนของการยืนยันตัวตน ยืนยันร้านค้าว่ามีตัวตนจริง ตรวจสอบติดตามได้ในกรณีเกิดการทุจริตขึ้น หลักการตรวจสอบมีรายละเอียดดังนี้ครับ

1. ร้าน Superbermongkol มี Website ที่น่าเชื่อถือ

หน้าwebsite ของร้าน Superbermongkol

ร้านเรานั้นมีเวปไซด์ที่น่าเชื่อถือ มีโปรแกรมวิเคราะห์เบอร์และทำนายเบอร์ที่แม่นยำ พร้อมได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงและมีคนเข้ามาใช้บริการจำนวนมากในแต่ละวัน ซึ่งจุดนี้จะเกิดขึ้นได้ต้องใช้ความรู้ และเงินลงทุนในการออกแบบโปรแกรม ที่ใช้เวลาและเงินลงทุนสูงจึงจะเกิดเวปนี้ขึ้นมาได้

จุดสังเกตุ โดยทั่วไป ของกลุ่มพวกมิจฉาชีพ ที่หลอกขายเบอร์โดยปกติจะ Post ขายเบอร์บน Facebook เท่านั้น เพราะ facebook นั้นสร้างได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย แต่การทำเวปไซด์ที่วางระบบให้บริการแบบที่ Superbermongkol ทำนั้น ต้องใช้เงินลงทุนสูงมาก พวกมิจฉาชีพจะไม่ลงทุนแบบนี้ เพราะอาจจะโกงได้แค่ลูกค้า 1-2 ราย แล้วโดนร้องเรียน หรือฟ้องร้องก็ต้องปิดตัวหนีไป ซึ่งไม่คุ้มต่อการลงทุนเพื่อจะมาหลอกครับ

2. เวป Superbermongkol จดทะเบียนมานานเกือบ 10 ปีแล้ว

ข้อมูลนี้ทุกท่านสามารถตรวจสอบได้ในข้อมูลทางรู้รับจดทะเบียนโดเมน จึงเป็นสิ่งที่ยืนยันได้ว่า เวปเราเป็นเวปที่มีความน่าชื่อถือ จึงได้เปิดทำการมาอย่างยาวนาน

อีกทั้งการทำ website นั้นการจด Domain เพื่อเป็นเจ้าของเวปไซด์จำเป็นต้องลงทะเบียนด้วยข้อมูลบุคคลหรือบริษัทจึงจะเปิดใช้งานได้ มิจฉาชีพก็จะไม่กล้าทิ้งข้อมูลตรงนี้ไว้ เพราะตำรวจจะสามารถสืบและตามจับได้

Domainเวป Superbermongkol

3. เวปเราจดทะเบียนกับกระทรวงพาณิชย์อย่างถูกต้อง

ทุกท่านสามารถตรวจสอบข้อมูลการลงทะเบียนพาณิชย์ได้จาก เวปของหน่วยงานกระทรวงพาณิชย์ ได้จาก Link นี้
หรือสามารถ คลิกที่ Link เพื่อตรวจสอบโดยตรงไปที่เวปของกระทรวงพาณิชย์ คลิกที่นี่

เอกสารใบทะเบียนพาณิชย์ของ superbermongkol
ข้อมูลลงทะเบียนกับกระทรวงพาณิชย์

ด้านบนนี้คือรูปเอกสารการลงทะเบียนของทางร้าน superbermongkol ครับ การลงทะเบียนกับทางราชการต้องใช้เอกสารยืนยันตัวตนหลายอย่าง จึงมันใจได้ว่าทางร้านมีตัวตนจริง สามารถติดตามตัวได้กรณีเกิดปัญหาขึ้น

4. Line official ของร้าน Superbermongkol มีการลงทะเบียนบัญชีทางการไว้

ในโปรแกรม Line ที่หลายท่านใช้งานกันนั้น โดยปกติจะเปิดให้ใช้งานได้ฟรี ซึ่งมิจฉาชีพ จะใช้เป็นช่องทางในการเปิดร้านเพื่อโกง แล้วก็จะหายตัวไปได้เช่นกัน ดังนั้น การสร้างความน่าเชื่อถือคือ ร้านนั้นจำเป็นต้องลงทะเบียนเพื่อยกระดับให้ร้านเป็น “บัญชีทางการ” ซึ่งขั้นตอนการลงดังกล่าวนี้ จำเป็นต้องส่งเอกสารยืนยันตัวตนส่งให้บริษัท Line เช่นกัน จึงจะได้รับการอนุมัติให้เป็น บัญชีทางการ

ยืนยันตัวตนเพื่อเป็นบัญชีทางการ

เรามาดูเปรียบเทียบรายละเอียดของ ร้านที่ลงทะเบียน “บัญชีทางการ” กับร้านที่เปิดโดยไม่ได้สมัครบัญชีทางการกันนะครับ

บัญชีLine ของร้าน Superbermongkol

– ร้านที่สมัครเป็น “บัญชีทางการ” จะได้ไอคอนรูปดาว สีน้ำเงินเข้ม (เกือบเป็นสีดำ) ดังรูปด้านบน

– ร้านที่ไม่ลงทะเบียนจะมี สีเป็นสีเทา (อีกทั้งจำนวนเพื่อนน้อย ผู้ติดตามน้อย) แบบในรูปนี้ต้องระวังให้ดี อีก จุดสังเกตุคือ Line id: ของร้านมิจฉาชีพ ปกติ จะไม่ได้เป็นชื่อร้านแต่จะเป็นชื่อแปลกๆ ไม่มีความหมาย (เพราะเป็นบัญชีฟรี ไม่ได้ลงทะเบียน) ดังรูปด้านล่าง

ลักษณะ line ของมิจฉาชีพ

5. ทางร้านสามารถชำระผ่านบัตรเครดิตได้

ผ่อนชำระบัตรเดรดิต เบอร์มงคล

การรับชำระผ่านบัตรเครดิตได้ และยังรวมถึงผ่อนชำระได้ด้วย การเปิดบริการนี้ต้องติดต่อกับทางธนาคารพาณิชย์ ซึ่งตรงนี้ทางร้านจำเป็นต้องใช้เอกสารมากมาย ในการขอเปิดใช้บริการนี้ ดังนั้นสิ่งนี้จึงเป็นอีกปราการสำคัญช่วย คอนเฟิร์มว่าท่านสามารถมั่นใจได้ว่า ทางร้านมีตัวตนจริงสามารถวางใจในการสั่งซื้อซิมเบอร์มงคลได้อย่างสบายใจ

6. ทางร้าน Superbermongkol ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายของทรูอย่างเป็นทางการ

หนังสือประกาศเป็นตัวแทนลงทะเบียนทรูรายเดือน อย่างเป็นทางการ

7. ร้านให้ความรู้ด้วยบทความเกี่ยวกับเบอร์มงคล

ร้านเราตั้งใจมอบความรู้ให้ทุกท่านได้ศึกษาและนำไปใช้งานในการเลือกเบอร์ โดยท่านจะเลือกซื้อเบอร์จากทางร้านหรือไม่ก็ได้ แต่ความรู้ที่ท่านได้อ่านนั้นจะช่วยให้ท่านสามารถเลือกเบอร์ใช้งานได้อย่างถูกต้อง

ซึ่งความรู้เช่นนี้มิจฉาชีพที่ไม่ได้ศึกษาศาสตร์เบอร์มงคลอย่างจริงจัง จะไม่สามารถให้ความรู้เช่นนี้ได้

ข้อควรระวัง

ตอนนี้มีมิจฉาชีพ สร้าง Facebook ปลอมขึ้นมาหลอกให้คนโอนเงินเป็นจำนวนมาก พวกนี้มักสร้าง Profile ของร้านเบอร์ดังๆ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับตนเอง จนมีคนหลงชื่อ ร้าน Superbermongkol ก็เป็นหนึ่งในร้านนั้นที่โดนเหล่ามิจฉาชีพ ปลอมเพจเพื่อเสนอขายเบอร์ราคาแพงๆ ในราคาที่ถูกมากจนมีคนหลงเชื่อจำนวนมาก

เพจปลอมร้าน Superbermongkol
เพจปลอมเอาเบอร์มาหลอกขาย

จากภาพท่านจะเห็นว่า เบอร์ที่เอามาหลอกขาย เช่นเลข 089-8888888 , 081-8777777 , 089-7888888, 081-7899999 นั้นมีราคา ไม่ต่ำกว่าหลักแสน ถึงหลักล้าน แต่ร้านปลอมเหล่านี้ทำรูปมาหลอกขายในราคาหลักพัน เบอร์เช่นนี้ราคาในตลาดอยู่หลักแสน หรือหลักล้าน ไม่ใช่ราคาที่มิจฉาชีพนำมากล่าวอ้างอย่างแน่นอน

สรุป

ด้วยคุณลักษณะ ของร้าน Superbermongkol ดังที่กล่าวมานี้ลูกค้าทุกท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่า จะได้รับเบอร์มงคลจริงหลังจากการโอนเงินสั่งซื้ออย่างแน่นอนครับ และดังที่กล่าวไปในตอนแรกว่า หลักการณ์นี้ท่านยังสามารถนำไปใช้ในการวิเคราะห์ร้านที่น่าเชื่อถือในโลก Online ได้ทุกร้าน ทุกประเภทสินค้าครับ

เพื่อยืนยันว่าบทความที่เราเขียนขึ้นมานี้เป็นหลักเกณฑ์มาตรฐานที่ใช้ในการพิจารณาได้จริง อ้างอิงข้อมูลจากเวปธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) https://www.ttbbank.com/th/fin-tips/detail/shopping-fraud


หวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์ต่อการตัดสินใจซื้อของท่านได้ และช่วยลดปัญหาความกังวลในการตัดสินใจซื้อสินค้าบนโลก online นะครับ

About Superber

อาจารย์: ผู้เชี่ยวชาญด้านเบอร์มงคล ตัวเลขมงคล ศึกษาด้านโหราศาสตร์ ตัวเลข และสถิติ การร้อยเรียงเบอร์มงคลอันทรงพลัง ผู้ออกแบบโปรแกรมทำนายเบอร์มงคล ให้บริการท่านฟรี เพราะเบอร์มงคลไม่ใช่เพียงแค่เรื่องโหราศาตร์ แต่จำเป็นต้องมีข้อมูลทางสถิติมาอ้างอิงด้วย

Check Also

ฤกษ์ดีเปิดเบอร์มงคล 2566

ฤกษ์ดีเปิดเบอร์ 2566

อัพเดทข้อมูล ฤกษ์ดีเปิดเบอร์ 2566 บทความนี้ต้อง update เพื่อท่านผู้อ่านที่น่ารักเป็นประจำในทุกปี และเช่นกัน หลายท่านได้เบอร์ใหม่ ตามความเชื่อของไทย การทำอะไรใหม่ๆ ฤกษ์ดี เวลาดีจะต้องมีควบคู่กันด้วยเป็นสิ่งที่จะขาดไปเสียไม่ได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.