วันพุธ , มิถุนายน 19 2024

วิธีการสั่งซื้อเบอร์มงคล

วิธีการสั่งซื้อเบอร์มงคล (คำถามที่พบบ่อย)

1. วิธีการสั่งซื้อเบอร์มงคล  Superbermongkol  ทำอย่างไร ?

ตอบ  ช่องทางการสั่งซื้อเบอร์ทำได้ 3 ช่องทางครับ

1.1  ทางโปรแกรม Line  โดยผ่าน Line id :  @superber      (อย่าลืมเครื่องหมาย @ นะครับ)

หรือ โดยการ กดปุ่มสีเขียวนี้ เพื่อเข้าสู่โปรแกรม Line  Add Friends

1.2  สั่งซื้อ หรือ สอบถามผ่านหน้า Website ในช่องติดต่อราเรา  ตาม Link นี้  >>> ติดต่อเรา

1.3 สั่งซื้อผ่านหน้า Facebook : https://fb.com/superbermongkol

2. สามารถจองเบอร์มงคลได้นานเท่าไหร่ ?

ตอบ  สามารถสั่งจองได้  24 ชม. ฟรี  ไม่มีค่าใช้จ่าย   หากต้องการจองนานกว่านี้รบกวนติดต่อเป็นกรณีครับรบกวนแจ้ง admin ได้เลยครับ

3. สามารถชำระเงินได้ทางช่องทางใดบ้าง

ตอบ  โดยปกติสามารถชำระโดยการโอนผ่านทางธนาคาร , ตู้ ATM หรือ โอนผ่านทาง internet ก็ได้  แต่หากเบอร์มงคลที่มีราคาตั้งแต่ 5000 บาทขึ้นไป  สามารถชำระผ่านบัตรเครดิตได้ครับ  โดยเพียงแจ้ง email ของท่านให้ Admin ทราบเพื่อทำการชำระเงิน

4. สามารถนัดรับเบอร์มงคล ได้หรือไม่ ?

ตอบ  สามารถนัดรับได้ครับ ในกรณีเบอร์นั้นมีราคา ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป โดยสถานที่นัดรับในเขต กทม. (ซึ่งทำการนัดสถานที่อีกครั้ง)  

5. เบอร์ที่ซื้อแล้วสามารถเปลี่ยนได้หรือไม่

ตอบ  เบอร์ที่สั่งซื้อแล้วนั้นไม่สามารถเปลี่ยน หรือ คืนเงินได้ครับ    แต่หากเป็นความผิดของทางร้าน ยินดีแก้ไข และ คืนเงินให้เต็มจำนวนครับ

6. ทางร้านจัดส่งเบอร์มงคล ทางช่องทางใดบ้าง ?

ตอบ  ตามปกติทางร้านจะจัดส่งซิมทาง ไปรษณีย์ EMS ครับ ซึ่งสามารถตรวจสอบสถานะพัสดุได้ตลอดเวลา  แต่หากเบอร์นั้นมีราคาเกิน  5,000 ขึ้นไป ก็สามารถนัดรับได้เป็นกรณีครับ

7. หลังจากได้รับเบอร์แล้วต้องทำอย่างไร ?

ตอบ  ซิมเบอร์มงคลจะมีอยู่  2 แบบ คือ
7.1. ซิมที่ลงทะเบียนแล้ว :  ทางร้านจะมีใบมอบอำนาจ  + สำเนาบัตรประชาชนให้ไป ให้ลูกค้านำซิม และ เอกสารที่ได้รับไปเปลี่ยนชื่อได้ที่ Shop ของซิมที่ได้รับไปครับ   (ที่ต้องลงทะเบียนไว้ เนื่องจากบางซิมจะมีราคาแพง จึงต้องทำการลงทะเบียนเป็นเจ้าของไว้ก่อนครับ)

7.2. ซิมที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน : ให้ลูกค้านำซิมที่ได้จากทางร้าน พร้อมบัตรประชาชนของท่าน ไปลงทะเบียนใช้ที่ shop ตามเครือข่ายนั้น (ใช้เวลาเพียง 2 นาที) ก็สามารถเปิดใช้งานซิมได้ทันที

ขั้นตอนการลงทะเบียนซิม และ การย้ายค่าย  >>  การลงทะเบียนและการย้ายค่าย

8. อยากได้เบอร์มงคล ให้เหมาะสม และ พอกับงบประมาณที่ตั้งไว้ ต้องทำอย่างไร ?

ตอบ  Superbermongkol  ได้ทำการ ออกแบบหน้าเวปเพื่อช่วยในการเลือกเบอร์ให้ ผู้ใช้สามารทำการเลือกเบอร์มงคลได้แม่นยำขึ้น โดยแนะนำให้ใช้วิธีการเลือกเบอร์ตามอาชีพที่ทำ  ด้วยวิธีการวิธีการดังนี้ >>> วิธีการเลือกเบอร์มงคล

9. หากได้รับซิมแล้วใช้งานไม่ได้ ทางร้านรับผิดชอบอย่างไร ?

ตอบ  ทางร้าน Superbermongkol จะทำการตรวจสอบซิมให้ก่อนส่งครับ  กรณีหากได้ไปแล้วใช้งานไม่ได้ หรือมีปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขได้  ยินดีคืนเงินให้เต็มจำนวนครับ 

10. หลังจากได้เบอร์มงคลแล้ว ควรทำบุญรับเบอร์ใหม่อย่างไร ?

ตอบ  มีวิธีทำบุญรับเบอร์ใหม่ ดังนี้  >> ทำบุญรับเบอร์ใหม่

11. เราสามารถเปลี่ยนเบอร์ให้ พ่อแม่ พี่น้อง ญาติ หรือ คนที่เรารู้จักได้หรือไม่ ?

ตอบ เนื่องจากการเปลี่ยนเบอร์คือการเปลี่ยนกรรม  (เพราะว่าหากใช้เบอร์เสีย ชีวิตแย่ ใช้เบอร์ดี ชีวิตดี) ดังนั้นการเปลี่ยนกรรมดีให้กับ พ่อแม่ พี่น้อง หรือ ญาติ เท่ากับเป็นการสร้างกรรมดี ตอบแทนพ่อมีพระคุณ หรือ มีกรรมที่ผูกพันธ์กันมา จนได้มาพบกัน ดังนั้น สามารถทำได้ครับ  แต่ให้เพิ่มเติมในขั้นตอนทำบุญรับเบอร์ใหม่  ให้ผู้ที่เราเปลี่ยนเบอร์ ช่วยทำบุญแล้วระลึกถึง เรา (ชื่อ-นามสกุลเรา) เพิ่มเติมด้วย   ส่วนเรานั้นหากมีเวลา หรือมีโอกาส ก็ทำบุญเพิ่มอุทิศให้กับเจ้ากรรม นายเวร ของคนที่เราได้เปลี่ยนเบอร์ให้เค้าด้วย

12. เราใช้เลขกี่ตำแหน่งในเบอร์ในการพิจารณา ความมงคล ?

ตอบ จากสถิติที่ได้มีการเก็บมา มากกว่า 10 ปี  พิสูจน์ได้ว่า เลขเพียง 7 ตัวแหน่งในเบอร์มงคล ที่ส่งผลตรงต่อชีวิตของผู้ใช้เท่านั้น เราไม่จำเป็นต้องใช้เลขถึง 8 หลักในการพิจารณา  ยกตัวอย่างเช่น เลข  789 มังกรชั้นยอด ก็พิจารณากันที่ตำแหน่ง 0xx-789xxxx  เท่านั้น     ดังนั้นการพิจารณาเบอร์มงคลจะใช้เพียง 7 ตำแหน่งดังรูปด้านล่างครับ

6pairs

13.  สามารถดูเบอร์มงคลทั้งหมดได้จากหน้าไหน ?

ตอบ  สามารถกดที่รูปด้านล่างเพื่อเข้าไปเลือกเบอร์มงคลได้ครับ

find2

14. สามารถหาเบอร์มงคลที่เหมาะสมกับตัวเองได้ที่ไหน

ตอบ การเลือกเบอร์มงคลให้เหมาะสม ควรเลือกให้ตรงกับอาชีพเพื่อส่งเสริมด้านการเงิน การงาน ความรัก และ ช่วยดึงดูดโชคลาภ สามารถเข้าดูได้ที่นี่ การเลือกเบอร์ให้เหมาะสมกับตัวเอง

15.  ต้องการค้นหาเบอร์มงคลตามเงื่อนไขที่ต้องการ ต้องเข้าที่ไหน

ตอบ สามารถใช้โปรแกรมค้นหาเบอร์มงคลได้ คลิ๊กที่นี่

16.  สามารถผ่อนชำระเบอร์มงคลได้หรือไม่

ตอบ ท่านสามารถผ่อนชำระค่าเบอร์มงคลได้ เมื่อเบอร์ราคา 8,000 บาทขึ้นไป และยังสามารถได้ 0% นานถึง 6 เดือน

17. ร้านนี้น่าเชื่อถือได้แค่ไหน โอนเงินแล้วจะได้รับสินค้าหรือไม่

ตอบ ร้านเปิดมาหลายปีครับ วางระบบ ใช้เงินลงทุนมากพอสมควร การขายของทางร้านจะต่างจากทางเพจ facebook เพราะพวกขายตามเพจ facebook เปิดได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้น ดังนั้นพวกนั้นจะโกงแล้วแอบไปเปิดร้านใหม่ได้เลยทันที และที่สำคัญเราจดทะเบียนพาณิชย์เรียบร้อยครับ

เอกสารจดทะเบียนพาณิชย์

About Superber

อาจารย์: ผู้เชี่ยวชาญด้านเบอร์มงคล ตัวเลขมงคล ศึกษาด้านโหราศาสตร์ ตัวเลข และสถิติ การร้อยเรียงเบอร์มงคลอันทรงพลัง ผู้ออกแบบโปรแกรมทำนายเบอร์มงคล ให้บริการท่านฟรี เพราะเบอร์มงคลไม่ใช่เพียงแค่เรื่องโหราศาตร์ แต่จำเป็นต้องมีข้อมูลทางสถิติมาอ้างอิงด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.