วันจันทร์ , ตุลาคม 18 2021
โปรแกรมเลือกเบอร์มงคลให้เหมาะกับตนเอง

การเลือกเบอร์มงคลให้เหมาะสมกับตนเอง

การเลือกเบอร์มงคลให้เหมาะสมกับตนเอง นั้นเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของการเลือก เบอร์มงคล เหตุที่กล่าวเช่นนี้เพราะว่าเลขมงคลแต่ละเลขนั้นส่งพลังมงคลออกมาด้วยคุณสมบัติเด่นที่แตกต่างกัน เปรียบเสมือน แต่ละอาชีพ ที่่มีความโดดเด่น ความเก่งที่แตกต่างกันออกไปแยกย่อยเป็นความรู้ ความสามารถเฉพาะทางของอาชีพนั้นๆ เช่น อาชีพทนาย กับ อาชีพหมอ จะใช้ความรู้ความสามารถที่ต่างกัน หากท่านต้องการเรียนรู้ข้อมูลแบบละเอียดสามารถเรียนรู้ได้จากบทความนี้ ศาสตร์การเลือกเบอร์มงคลอย่างละเอียด

เลือกเบอร์มงคลให้ตรงอาชีพ

โปรแกรม การเลือกเบอร์มงคลให้เหมาะสมกับตนเอง

เพื่อช่วยประหยัดเวลาในการเลือกเบอร์ให้ท่านได้รับความสะดวกมากขึ้น ทางอาจารย์จึงได้ออกแบบโปรแกรมการคัดเลือกเบอร์มงคลออกมาให้ใช้งานได้สะดวก รวดเร็วขึ้น โดยวิธีการดังนี้

  1. พิจารณาอาชีพของผู้ใช้เบอร์นี้ (อาจจะเลือกให้ตัวเอง หรือ เลือกให้คนที่ท่านรัก ก็ได้)
  2. กดที่ปุ่ม ตามแต่อาชีพที่ต้องการ (หากไม่เจออาชีพที่ต้องการสอบถาม line id: @superber มาที่ แอดมินได้ครับ
  3. โปรแกรมจะแสดง เบอร์มงคลที่เหมาะสมกับอาชีพที่ท่านต้องการออกมาให้ ท่านสามารถคัดเลือกเบอร์ที่ชอบได้ทันที และ สามารถกดที่เบอร์นั้นๆ จะมีโปรแกรมทำนายความหมายเบอร์แบบละเอียดเพิ่มเติมให้ท่านทราบ
  4. เมื่อได้เบอร์ที่ต้องการ สามารถติดต่อ admin line id: @superber เพื่อสั่งซื้อได้เลย

เพิ่มเพื่อนซื้อเบอร์มงคล

— คำถามที่พบบ่อยในการเลือกเบอร์ —

เลือกเบอร์ให้ดีต้องใช้วันเดือนปีเกิดหรือไม่ ?

ศาสตร์ในเบอร์มงคลนั้น ไม่จำเป็น ต้องใช้วันเดือนปีเกิดเลยสักนิดเดียว หลักการทดสอบนั้นไม่ยาก หากท่านใช้ โปรแกรมทำนายเบอร์ แล้วเราสามารถวิเคราะห์ตัวตนท่านได้แม่นยำ โดยโปรแกรมที่ท่านใช้นั้น ไม่จำเป็นต้องกรอก วัน เดือน ปีเกิด เข้าไปเลย เราก็สามารถวิเคราะห์ท่าได้อย่างแม่นยำ ดังนั้น จึงสรุปได้ง่ายๆว่า วันเดือนปีเกิด นั้น ไม่มีความสัมพันธ์ต่อพลังในเบอร์มงคลเลย

ทำไมต้องเลือกเบอร์ให้ตรงอาชีพ ?

ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดในการเลือกเบอร์มงคลครับ การเลือกให้ตรงกับอาชีพ เพราะว่าอาชีพนั้นเป็นแหล่งสำคัญที่สุดของรายได้ (เงิน) เพราะแต่ละเลขมงคลนั้น จะมีความโดดเด่นของพลังที่แตกต่างกันออกไป การเลือกใช้งานจึงต้องเลือกให้เหมาะในอาชีพของผู้ใช้งาน ให้เบอร์เป็นแรงส่งเสริมในอาชีพ เพื่อเหนี่ยวนำ การเงิน การงาน ความรัก ชื่อเสียง และโชคลาภให้มาสู่ผู้ใช้งาน

เลขกาลกิณีของวันเกิดต้องให้ความสำคัญหรือไม่ ?

ไม่จำเป็น และ ไม่มีความสำคัญ เลขกาลกิณี หลักการของทักษาทางโหราศาสตร์ไทย ไม่มีความเกี่ยงข้องในศาสตร์เบอร์มงคลเลยแม้แต่น้อย ขอยกตัวอย่างตัวเลขกาลกิณีทางหลักทักษาให้เห็นภาพสัก 2 วัน

คนเกิดวันอังคาร ห้ามใช้เลข 9 แล้วหากว่าคนที่เกิดวันอังคารนั้นทำงานขายสินค้า online หรือ อาจจะทำงานเกี่ยวกับต่างประเทศ แต่ต้องห้ามใช้เลข 9 ซึ่งเป็นพลังสำคัญมากเป็นที่น่าเสียดาย หากเค้าจะไม่ได้ใช้เลขที่ดีที่สุด มีพลังเหมาะสมที่สุด สำหรับตัวเค้า

คนเกิดวันศุกร์ ห้ามใช้เลข 6 เลข 6 นี้คือเลขเกี่ยวกับ เงิน เสน่ห์ ความสุข เป็นที่น่าเสียดายเหลือเกินหากคนที่เกิดวันศุกร์จะไม่มีโอกาสใช้เลขนี้ เป็นเลขที่ดีเกี่ยวกับ การเงิน และความรัก เป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่อยากได้และต้องการ

ดังนั้นจึงสรุปได้ว่า หากท่านนำหลักทักษา เข้ามาใช้ในเบอร์มงคล อาจจะทำให้อ่านพลาดเลขที่จำเป็นและสำคัญสำหรับตัวท่านไปอย่างน่าเสียดาย ซึ่งเลขกาลกิณีนั้นไม่มีผลต่อศาสตร์เบอร์มงคลเลย

กรณีมีหลายอาชีพต้องเลือกเบอร์อย่างไร

ให้เลือกอาชีพที่เป็นรายได้หลักก่อน แต่ในบางอาชีพอาจจะใช้เลขมงคลที่เหมือนกันก็ได้ เช่น อาชีพพนักงานประชาสัมพันธ์ และ อาชีพเสริมขายของออนไลน์ ก็จะมีตัวเลขใช้งานที่คล้ายกัน

หากท่านมีหลายอาชีพ และ ไม่แน่ใจว่าควรใช้ปุ่มไหนดี สามารถปรึกษา admin ได้ที่ Line ของร้านค้าน
เพิ่มเพื่อนซื้อเบอร์มงคล

ท่านสามารถเลือกเบอร์มงคลที่เหมาะสมกับตัวเองได้ที่โปรแกรมด้านล่างนี้ครับ

** การเลือกเบอร์มงคลที่เหมาะสมกับตัวเอง จะช่วยส่งเสริม การเงิน การงาน ความรัก และ กระตุ้นโชคลาภให้ท่านได้เป็นอย่างดีครับ **

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.