วันอังคาร , เมษายน 16 2024
เบอร์มงคลช่วยให้ร่ำรวยได้อย่างไร

เบอร์มงคลช่วยให้ร่ำรวยจริงหรือ

ผมเชื่อว่าคำถามว่า เบอร์มงคลช่วยให้ร่ำรวยจริงหรือ เป็นคำถามที่หลายท่านไม่ว่าจะมือเก่าหรือมือใหม่ในวงการเบอร์ต้องสงสัยอยากได้คำตอบ ซึ่งผมตอบตรงนี้เลยว่า “ไม่จริงครับ” ผมตอบนี้คงทำให้บางท่านคิดในใจ อ้าวเห้ย !! แล้วที่บอกกันว่า เบอร์มงคลช่วยให้ชีวิตดีขึ้นหล่ะ มันคืออะไร แล้วทำไมอยู่ๆอาจารย์มาบอกว่า มันไม่ช่วยให้คนใช้งานร่ำรวยขึ้น และบางท่านอาจจะปิดหน้าเวปหรือปิดบทความนี้ไม่อ่านกันต่ออีกแล้วเลยทีเดียว แต่เดี๋ยวก่อนนะครับ ผู้อ่านใจเย็นๆอีกนิด ผมขอเวลาอธิบายคำตอบนี้ให้ละเอียดอีกสักหน่อย

ที่ผมตอบว่า ไม่จริง นั่นก็เพราะว่าหากเราเปรียบเปรยว่า เบอร์มงคลเป็นเสมือนยารักษาโรค ซึ่งก็หมายความว่าเราต้องเลือกยาให้เหมาะกับโรคที่เรารักษา ดั่งเช่น เราไม่สามารถเอายา เบตาดีน มารักษาอาการปวดหัวได้ หรือ ไม่สามารถ เอายาลดกรดในกระเพราะอาหารมารักษาโรคตาอักเสบได้นั่นเองครับ เพราะนอกจากจะไม่ช่วยให้อาการบาดเจ็บหายได้ การเลือกเบอร์มงคลก็เช่นกัน ควรเลือกให้เหมาะสมกับผู้ใช้ ไม่มีเลขครอบจักรวาลที่เหมาะกับผู้ใช้ทุกคนไปหมด

เบอร์มงคลช่วยให้ร่ำรวยจริงหรือ

เบอร์มงคลช่วยให้รวยได้อย่างไร

เนื่องจากเลขแต่ละตัวจะมีพลังที่โดดเด่นแตกต่างกันไป ซึ่งนั่นหมายความว่าเลขแต่ละตัวหรือแต่ละคู่มงคลจะส่งผลต่อผู้ใช้งานด้วยคุณสมบัติความพิเศษที่แตกต่างกันไปด้วย ดังนั้นหากเราเลือกใช้เลขได้อย่างถูกต้องแล้ว จะช่วยส่งเสริมพลังให้ผู้ใช้ได้เหมาะสม เพิ่มพูนพลังที่เป็นประโยชน์ช่วยส่งเสริม ด้านการงาน เมื่อการงานดี การเงินก็จะดีตามมาด้วย และเมื่อการเงินสมบูรณ์ ความรัก ชื่อเสียงก็จะตามมาเป็นลำดับต่อไป ยกตัวอย่างเช่น หากคุณทำอาชีพค้าขาย แล้วเลือกใช้เบอร์ การค้า เมตตามหานิยม ทำให้ลูกค้าเกื้อหนุนช่วยเหลือ การเงินก็จะเข้ามาอย่างต่อเนื่อง นี่คือสิ่งที่เบอร์มงคลช่วยสร้างคุณประโยชน์ต่อผู้ใช้งานนั่นเอง

หลักใหญ่ใจความก็คือ เราควรรู้หลักการในการเลือกใช้เบอร์มงคลให้ถูกต้อง จึงจะช่วยเสริมการเงินความร่ำรวยให้กับผู้ใช้นั่นเอง

เบอร์มงคลจะส่งเสริมต่อผู้ใช้ด้วยหลักการเลือกเบอร์ดังนี้

องค์ประกอบของเบอร์มงคลที่ดี

1. เลือกให้เหมาะสมกับอาชีพ

เพราะเลขแต่ละเลขให้พลังที่แตกต่างกัน เสมือนยารักษาโรคตามที่เกริ่นไว้ด้านบน ดังนั้นสิ่งสำคัญที่สุดคือต้องพิจารณาอาชีพเป็นสำคัญ แต่ละอาชีพควรใช้เลขอะไร เพราะในแต่ละอาชีพก็จะใช้ความถนัด หรือความสามารถเฉพาะด้านที่แตกต่างกันออกไปด้วย

อ่านเพิ่มเติมได้จากบทความนี้ การเลือกเบอร์มงคลอย่างละเอียด

2. เลขบาปเคราะห์ควรมีผสมในเบอร์ด้วย

เลขบาปเคราะห์ก็คือ เลข 1 3 7 8 เลขศุภเคราะห์ คือเลข 2 4 5 6 9

หลายท่านมาหาผมด้วยความเชื่อว่า ไม่อยากให้มีเลข บาปเคราะห์ในเบอร์เลข เพราะมีคนบอกว่า เป็นเลขไม่ดีใช้แล้วไม่ดี ตรงนี้เป็น ไฮไลท์สำคัญของความผิดพลาดที่สำคัญในการเลือกเบอร์มงคลแล้วใช้ไม่ได้ผลเท่าที่ควรเลยครับ เพราะเลขบาปเคราะห์มีความสำคัญที่ช่วยเป็น แรงกระตุ้น แรงผลักดัน เป็น Passion แฝงให้ผู้ใช้สร้างฝันให้เป็นจริง มุมานะทำความฝันให้สำเร็จ

ซึ่งหากใช้เพียงแต่เบอร์สายศุภเคราะห์เพียงอย่างเดียว จะทำให้รู้สึก ชิลล์ สบายๆ เฉลี่ยว ขาด passion ขาดแรงผลักดัน

อ่านเพิ่มเติมข้อมูล : เลขศุภเคราะห์

3. วันเดือนปีเกิด ไม่มีผลต่อการเลือกเบอร์มงคล

มีความเชื่อที่ว่าเกิดวันนั้น วันนี้จะมีเลขกาลกิณี ไม่ควรใช้งานเลขบางเลข เป็นความเชื่อเกี่ยวกับโหราศาสตร์ที่บางคนพยายามสร้างเรื่องมาผูกกันเท่านั้นครับ แต่จากการเก็บสถิติมาแล้วไม่เป็นจริงเป็นอย่างใด แถมความเชื่อนี้อาจจะส่งผลให้ผู้ใช้พลาดโอกาสในการใช้เลขที่เหมาะสมกับอาชีพไปด้วย เช่น คนเกิดวันพุธกลางคืน มีเลข 5 เป็นกาลกิณี เลข 5 เป็นองค์ประกอบที่สำคัญในศาตร์เบอร์มงคล ดังนั้นถ้าคนวันพุธกลางคืนไม่มีโอกาสใช้เลข 5 ถือว่าน่าเสียดายมากๆเลย

ดังนั้น จะเกิดวันไหนไม่ต้องกังวลหรือสนใจครับ โฟกัสที่อาชีพเป็นหลักเท่านั้นก็พอ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : เลขกาลกิณีวันเกิดคืออะไร

4. ไม่ต้องมีผลรวมดีก็ได้

เป็นที่น่าเสียดายที่บางคนไม่ทราบและหาเบอร์ที่มีผลรวมดีเพียงอย่างเดียว แล้วพลาดไปใช้เบอร์ที่มีคู่อันดับเสีย เท่ากับว่าท่านได้ใช้เบอร์เสียนะครับ โดยการโฟกัสใจความสำคัญในการเลือกเบอร์มงคลที่ผิดเพี้ยนไปจนทำให้การใช้เบอร์ไม่ได้ผลครับ อันที่จริง เราต้องโฟกัสที่เลขคู่อันดับของเบอร์เป็นหลัก คือ ตำแหน่ง 7 ตัวหลังของเบอร์ (ขั้นตอนการเลือกเบอร์อย่างละเอียดอ่านเพิ่มเติมได้จาก link การเลือกเบอร์มงคลอย่างละเอียดในหัวข้อที่ 1 ครับ )

เลขมงคล ในเบอร์มงคล

หลังจากได้เลขคู่อันดับที่ดีแล้ว คุณจะใช้เบอร์ที่มีผลรวมดี หรือ ผลรวมไม่ดีด้วยก็ได้ แต่มีสิ่งที่ต้องแลกมาในการเลือกเบอร์ที่มีคู่อันดับดี และ ผลรวมดีด้วยก็คือ “ราคาที่สูงขึ้น” ถ้างบประมาณไม่ใช่ข้อจำกัดของคุณ จะเลือกใช้เบอร์ที่มีผลรวมดีด้วยก็ได้ แต่ถ้าคุณรู้สึกเสียดายเงินที่ต้องจ่ายเพิ่มโดยที่พลังไม่ต่างกัน ก็ไม่ต้องสนใจผลรวมก็ได้ครับ

5. อย่าโฟกัสเรื่องพลังแห่งโชคลาภเป็นหลัก

หลายท่านตั้งโจทย์การหาเบอร์มงคลว่า อยากได้โชคลาภ สบายๆ ต้องใช้เลขอะไร ผมขอเบรกความคิดนี้ไว้ตรงนี้ก่อนนะครับ โจทย์แบบนี้ ผมบอกได้เลยว่ามันเป็นเรื่องเพ้อฝัน และวัดผลได้ยากครับ อีกทั้งเป็นเรื่องที่มีโอกาสเป็นจริงได้ยาก ถ้ามีเบอร์เช่นนั้นจริงๆ ผมอยากจะแจกให้ทุกคนในประเทศไทยได้ใช้ นอนอยู่เฉยๆ แบบสุขสบายมีโชคลาภเข้ามาเลยหล่ะครับ แต่ในความเป็นจริงมันไม่ได้เป็นเช่นนั้น

คุณคิดว่า คนที่ประสบความสำเร็จ ทุกวันนี้ร่ำรวยมาจากโชคลาภจริงหรอครับ ส่วนตัวผม คิดว่าไม่ใช่ !! เพราะถ้าเราอ่านหรือศึกษาประวัติของคนที่ประสบความสำเร็จของคนดังๆทั่วโลก เค้าร่ำรวย จากคุณค่าของงานที่เค้าทำนะครับ ยิ่งงานนั้นมีคุณค่าต่อคนจำนวนมาก ก็ยิ่งมีความมั่งคั่งเป็นทวีคูณ ตัวอย่างเช่น แจ๊คหม่า , เจฟฟ์ เบซอส (เจ้าของ Amazon) หรือเจ้าสัวหลายท่านในประเทศไทยที่เราได้รู้จักเป็นอย่างดี ทุกคนล้วนตรากตรำทำงานอย่างหนักจนสำเร็จมาในทุกวันนี้ ซึ่งตรงนี้เอง เบอร์มงคลที่คุณเลือกใช้งานจะช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพงานให้ดีเยี่ยม และโดดเด่นขึ้นมานั่นเอง

ดังนั้นกับคำถามที่ว่า เบอร์มงคลช่วยให้ร่ำรวยจริงหรือ ซึ่งตรงจุดนี้ถ้าทุกท่านมัวแต่โฟกัสที่คำว่าโชคลาภเป็นหลักในการหาเบอร์ ผมแนะนำเลยว่า อาจจะเสียเวลา และไม่ก่อให้เกิดผลลัพธ์ความร่ำรวยอย่างที่ท่านคาดหวังไว้ก็ได้

แต่ถ้าหากผู้แสวงหาสายโชคลาภต้องการเลขเกี่ยวกับโชคลาภจริงผมแนะนำเลขชุดนี้ไว้ผสมในเบอร์ครับ ช่วยเสริมโชคลาภได้ แต่ต้องหมั่นสะสมบุญ สะสมทาน เพิ่มอยู่เสมอเพื่อเป็นการกระตุ้นโชคลาภนะครับ เลขดังกล่าวก็คือ 39 93 59 95

สรุปเบอร์มงคลช่วยให้ร่ำรวยจริงหรือ

เมื่อเราเข้าใจหลักการในการเลือกใช้งานแล้ว และได้เลือกเบอร์ที่มีพลังส่งเสริมได้อย่างถูกต้องเหมาะสมกับพลังที่ต้องใช้งานตามอาชีพการงาน ก็เหมือนกับการเลือกยารักษาโรคได้ถูกกับโรคที่เป็น ช่วยให้อาการป่วยไข้ทุเลา และหายขาดได้ในที่สุด และที่สำคัญ เราไม่ควรจะเลือกเบอร์จากจุดประสงค์เพื่อขอโชคลาภเป็นสำคัญ เพราะสิ่งนั้นเหมือนเป็นสิ่งเพ้อฝัน วัดผลไม่ได้ การเลือกเบอร์ให้มั่งคั่งร่ำรวยจึงควรเลือกที่ส่งเสริม กระตุ้นการทำงาน ทำอาชีพ เป็นความมั่งคั่งร่ำรวยอย่างยั่งยืน และวัดผลได้จริงนั่นเอง

About Superber

อาจารย์: ผู้เชี่ยวชาญด้านเบอร์มงคล ตัวเลขมงคล ศึกษาด้านโหราศาสตร์ ตัวเลข และสถิติ การร้อยเรียงเบอร์มงคลอันทรงพลัง ผู้ออกแบบโปรแกรมทำนายเบอร์มงคล ให้บริการท่านฟรี เพราะเบอร์มงคลไม่ใช่เพียงแค่เรื่องโหราศาตร์ แต่จำเป็นต้องมีข้อมูลทางสถิติมาอ้างอิงด้วย

Check Also

ฤกษ์ดีเปิดเบอร์มงคล 2566

ฤกษ์ดีเปิดเบอร์ 2566

อัพเดทข้อมูล ฤกษ์ดีเปิดเบอร์ 2566 บทความนี้ต้อง update เพื่อท่านผู้อ่านที่น่ารักเป็นประจำในทุกปี และเช่นกัน หลายท่านได้เบอร์ใหม่ ตามความเชื่อของไทย การทำอะไรใหม่ๆ ฤกษ์ดี เวลาดีจะต้องมีควบคู่กันด้วยเป็นสิ่งที่จะขาดไปเสียไม่ได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.