เลขมงคลเกี่ยวกับงานต่างประเทศ และงานออนไลน์

เลขมงคลเกี่ยวกับงานต่างประเทศ และงานออนไลน์

ถ้าพูดถึงงานเกี่ยวกับต่างประเทศนั้นสามารถจำแนกได้หลายแบบหลายประเภท การวางเบอร์มงคลให้ถูกต้องและทรงพลังนั้น การจำแนกหรือวิเคราะห์อาชีพ นั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก กล่าวคือ หากเราจำแนกตัวงานของผู้ใช้ผิดอาจจะทำให้การเลือกเบอร์มาใช้สำคัญคนนั้น ไม่ได้รับพลังสูงสุดหรือ อาจจะไม่ส่งผลเร็วนั่นเอง

ความหมายของงานต่างประเทศในโหราศาสตร์ เราจะหมายถึง งานต่างที่ ต่างท้องถิ่น งานจากแดนไกลนะครับ เราสามารถจำแนกได้เป็น 2 แบบ

  1. งานที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อต่างชาติโดยตรง เช่น งานที่ต้องไปทำที่ต่างประเทศ เช่น วิศวะกรข้ามประเทศ แม่บ้านต่างประเทศ นักธุรกิจที่ติดต่อต่างประเทศ งานนำเข้าส่งของ สินค้าจากต่างประเทศ
  2. ทำงานผ่าน internet งานที่ต้องทำงานผ่าน internet มีอะไรบ้าง admin ดูแลเพจ ขายสินค้า และบริการผ่าน internet หรือ ออนไลน์ (แม่ค้า พ่อค้า ออนไลน์ จัดอยู่ในหมวดหมู่นี้ทั้งหมด)

ตัวเลขของงานขายออนไลน์

ตัวเลขมงคลสำหรับคนใน 2 แบบด้านบนจะมีเลขคู่เหล่านี้เป็นเลขประจำตัว

19  91  49  94  59  95  69  96  99

เลข 19 หรือ 91 นั้น ให้ความโดดเด่น เป็นที่น่าสนใจ ให้คนอยากเข้าหา

เลข 49 หรือ 94 นั้น คล่องแคล่วว่องไว ทันสมัย ไหวพริบเป็นเยี่ยม งานสื่อสารเจรจา ไร้ที่ติ

เลข 59 หรือ 95 นั้น มีความสามารถโดดเด่น งานต่างประเทศ ฉลาด ทันสมัย 

เลข 69 หรือ 96 นั้น มีเสน่ห์ ปากหวาน รสนิยมดี ความรัก และการเงินไหลเข้าไม่รู้จบ

เลข 99 นั้น ความคิดก้าวล้ำนำหน้า งานเทคโนโลยีก็ดี งานของเก่าของโบราณก็เยี่ยม ทันสมัย ทันโลก ทันเหตุการณ์

เลขทุกคู่ในชุดนี้ช่วยส่งเสริมงาน ต่างแดน งานเทคโนโลยี งานล้ำสมัย งานทางไกลได้เป็นอย่างดีและทรงพลัง การเลือกใช้งานให้ใช้บางคู่หรือใช้ หลายๆคู่ในเบอร์เดียวกันก็ได้ครับ  แต่อยากที่อยากเพิ่มเติมให้ก็คือ ในศาสตร์เบอร์มงคลนั้น การประกอบตัวเลขให้ครบ 3 ตำแหน่งสามารถช่วยส่งเสริมพลังเบอร์ได้รุนแรงยิ่งนัก ทำให้เบอร์นั่นทรงพลัง

193 194  196 249 294 239 649 469 495  942 369 594  459 639 

กลุ่มตัวเลข 3 ตัวนี้เป็นกลุ่ม 3 ประสานช่วยเพิ่มพลังในหมวดอาชีพนี้ได้เป็นอย่างดี แต่อย่าลืมนะครับ ในอีก 4 ตัวที่เหลือในเบอร์นั้นต้องไม่เป็นเลขเสีย (เราพิจารณาโดยใช้ตัวเลข 6 ตัวหลังของเบอร์โทรศัพท์)

พิจารณาเบอร์มงคลด้วยเลข 7 ตัวหลัง

เมื่ออ่านถึงตรงนี้แล้วบางท่านที่เพิ่งเข้ามาอ่านครั้งแรกอาจจะยังสับสนและไม่เข้าใจศาสตร์เรื่องเบอร์มงคล ผมแนะนำให้อ่านบทความ ศาสตร์การเลือกเบอร์มงคลแบบละเอียด เสียก่อนครับ ตรงนี้สำคัญมาก จะทำให้เข้าใจลึกซึ้งมากขึ้น หลักใหญ่ใจความในการทำบทความขึ้นมาทั้งหมด เพียงคาดหวังให้ท่านได้หาเบอร์มงคลให้ตัวท่านเอง และคนใกล้ชิด ที่กำลังประสบปัญหาชีวิตที่ได้รับจากเบอร์เสีย สามารถปรับเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้นมาได้ และทุกครั้งย้ำไว้เสมอ ท่านไม่จำเป็นต้องซื้อเบอร์ในเวปของเรา ท่านสามารถนำความรู้ที่ได้รับจากบทความทั้งหมดในเวปนี้ ไปหาเลือกเบอร์จากแหล่งที่ท่านสะดวกได้เลยครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

comments

Check Also

ขั้นตอนการเปิดใช้เบอร์มงคล

ขั้นตอนการเปิดใช้เบอร์มงคล จากร้าน Superbermongkol

ขั้นตอนการเปิดใ …

error: ลิขสิทธ์ Superbermongkol เท่านั้น !!