ตัวเลขงานต่างประเทศและค้าขายออนไลน์

เลขมงคลเกี่ยวกับงานต่างประเทศ และงานออนไลน์

ถ้าหากพูดถึง เลขมงคลงานต่างประเทศ นั้นสามารถจำแนกได้หลายแบบหลายประเภท เลขในกลุ่มนี้ยังสามารถใช้ร่วมกับเลขในกลุ่มอาชีพอื่นได้ด้วย การวางเบอร์มงคลให้ถูกต้องและทรงพลังนั้น การจำแนกหรือวิเคราะห์อาชีพ นั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก กล่าวคือ หากเราจำแนกตัวงานของผู้ใช้ผิดอาจจะทำให้การเลือกเบอร์มาใช้สำคัญคนนั้น ไม่ได้รับพลังสูงสุดหรือ อาจจะไม่ส่งผลเร็วนั่นเอง

รูปแบบความหมายของ เลขมงคลงานต่างประเทศความหมายของงานต่างประเทศในโหราศาสตร์ เราจะหมายถึง งานต่างที่ ต่างท้องถิ่น งานจากแดนไกลนะครับ เราสามารถจำแนกได้เป็น 2 แบบ

เลขมงคลงานนำเข้าส่งออก
  1. งานที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อต่างชาติโดยตรง เช่น งานที่ต้องไปทำที่ต่างประเทศ เช่น วิศวะกรข้ามประเทศ แม่บ้านต่างประเทศ นักธุรกิจที่ติดต่อต่างประเทศ งานนำเข้าส่งของ สินค้าจากต่างประเทศ

เลขมงคลงานต่างประเทศ
  1. ทำงานผ่าน internet งานที่ต้องทำงานผ่าน internet มีอะไรบ้าง admin ดูแลเพจ ขายสินค้า และบริการผ่าน internet หรือ ออนไลน์ (แม่ค้า พ่อค้า ออนไลน์ จัดอยู่ในหมวดหมู่นี้ทั้งหมด) เพราะงานทาง internet นั้นกว้างไกลไปได้ทั่วโลกแบบไม่มีขอบเขต ดังนั้นเราจึงสามารถใช้พลังในกลุ่มนี้ได้ด้วยเช่นกัน
ตัวเลขของงานขายออนไลน์

ตัวเลขมงคลสำหรับคนใน 2 อาชีพนี้จะมีเลขคู่เหล่านี้เป็นเลขประจำตัวที่สามารถช่วยส่งเสริมความสำเร็จได้ดังนี้

19  91  49  94  59  95  69  96  99

19 หรือ 91 นั้น ให้ความโดดเด่น เป็นที่น่าสนใจ ให้คนอยากเข้าหา กลุ่มนี้มักจะได้งานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ

49 หรือ 94 นั้น คล่องแคล่วว่องไว ทันสมัย ไหวพริบเป็นเยี่ยม งานสื่อสารเจรจา ไร้ที่ติ

59 หรือ 95 นั้น มีความสามารถโดดเด่น งานต่างประเทศ ฉลาด ทันสมัย 

69 หรือ 96 นั้น มีเสน่ห์ ปากหวาน รสนิยมดี ความรัก และการเงินไหลเข้าไม่รู้จบ

99 นั้น ความคิดก้าวล้ำนำหน้า งานเทคโนโลยีก็ดี งานของเก่าของโบราณก็เยี่ยม ทันสมัย ทันโลก ทันเหตุการณ์

เลขมงคลทุกคู่ในชุดนี้ช่วยส่งเสริมงาน ต่างแดน งานเทคโนโลยี งานล้ำสมัย งานทางไกลได้เป็นอย่างดีและทรงพลัง การเลือกใช้งานให้ใช้บางคู่หรือใช้ หลายๆคู่ในเบอร์เดียวกันก็ได้ครับ  แต่อยากที่อยากเพิ่มเติมให้ก็คือ ในศาสตร์เบอร์มงคลนั้น การประกอบตัวเลขให้ครบ 3 ตำแหน่งสามารถช่วยส่งเสริมพลังเบอร์ได้รุนแรงยิ่งนัก ทำให้เบอร์นั่นทรงพลัง

การใช้ตัวเลข 3 ตำแหน่งจะแสดงถึงการร้อยเรียงซึ่งจะทำให้ เบอร์มงคล นั้นมีพลัง และ ทรงพลังมากกว่าเดิม

193 194  196 249 294 239 649 469 495  942 369 594  459 639 

กลุ่มตัวเลข 3 ตัวนี้เป็นกลุ่ม 3 ประสานช่วยเพิ่มพลังในหมวดอาชีพนี้ได้เป็นอย่างดี แต่อย่าลืมนะครับ ในอีก 4 ตัวที่เหลือในเบอร์นั้นต้องไม่เป็นเลขเสีย (เราพิจารณาโดยใช้ตัวเลข 6 ตัวหลังของเบอร์โทรศัพท์)

คู่เลขมงคล

เมื่ออ่านถึงตรงนี้แล้วบางท่านที่เพิ่งเข้ามาอ่านครั้งแรกอาจจะยังสับสนและไม่เข้าใจศาสตร์เรื่องเบอร์มงคล ผมแนะนำให้อ่านบทความ ศาสตร์การเลือกเบอร์มงคลแบบละเอียด เสียก่อนครับ ตรงนี้สำคัญมาก จะทำให้เข้าใจลึกซึ้งมากขึ้น หลักใหญ่ใจความในการทำบทความขึ้นมาทั้งหมด เพียงคาดหวังให้ท่านได้หาเบอร์มงคลให้ตัวท่านเอง และคนใกล้ชิด ที่กำลังประสบปัญหาชีวิตที่ได้รับจากเบอร์เสีย สามารถปรับเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้นมาได้ และทุกครั้งย้ำไว้เสมอ ท่านไม่จำเป็นต้องซื้อเบอร์ในเวปของเรา ท่านสามารถนำความรู้ที่ได้รับจากบทความทั้งหมดในเวปนี้ ไปหาเลือกเบอร์จากแหล่งที่ท่านสะดวกได้เลยครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

comments

About Superber

อาจารย์: ผู้เชี่ยวชาญด้านเบอร์มงคล ตัวเลขมงคล ศึกษาด้านโหราศาสตร์ ตัวเลข และสถิติ การร้อยเรียงเบอร์มงคลอันทรงพลัง ผู้ออกแบบโปรแกรมทำนายเบอร์มงคล ให้บริการท่านฟรี เพราะเบอร์มงคลไม่ใช่เพียงแค่เรื่องโหราศาตร์ แต่จำเป็นต้องมีข้อมูลทางสถิติมาอ้างอิงด้วย

Check Also

บทสวดเปิดพลังเบอร์มงคล

บทสวดเปิดพลังเบอร์มงคล

ขั้นตอนที่สำคัญอย่างหนึ่งในการใช้เบอร์มงคล ก็คือการสวดมนต์ด้วย บทสวดเปิดพลังเบอร์มงคล ซึ่งนอกจากการเลือกเบอร์มงคลให้ได้เบอร์ที่ดีแล้ว ขั้นตอนการเปิดใช้เบอร์ก็สำคัญไม่แพ้กัน บทความนี้จะเน้นถึงการสวดมนต์เพื่อเปิดพลังเบอร์มงคลกันนะครับ แต่จะสรุปขั้นตอนโดยย่อร่วมด้วย เพื่อจะได้เห็นภาพโดยรวมดีขึ้น ขั้นตอนการเปิดเบอร์มงคล หลังจากได้รับซิมให้นำซิมที่ได้ไปลงทะเบียน หรือ เปลี่ยนชื่อที่ shopมือถือ ค่ายนั้นๆครับ (การเปลี่ยนชื่อ …