วันอังคาร , เมษายน 16 2024
ตัวเลขงานต่างประเทศและค้าขายออนไลน์

เลขมงคลเกี่ยวกับงานต่างประเทศ และงานออนไลน์

ถ้าหากพูดถึง เลขมงคลงานต่างประเทศ นั้นสามารถจำแนกได้หลายแบบหลายประเภท เลขในกลุ่มนี้ยังสามารถใช้ร่วมกับเลขในกลุ่มอาชีพอื่นได้ด้วย การวางเบอร์มงคลให้ถูกต้องและทรงพลังนั้น การจำแนกหรือวิเคราะห์อาชีพ นั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก กล่าวคือ หากเราจำแนกตัวงานของผู้ใช้ผิดอาจจะทำให้การเลือกเบอร์มาใช้สำคัญคนนั้น ไม่ได้รับพลังสูงสุดหรือ อาจจะไม่ส่งผลเร็วนั่นเอง

รูปแบบความหมายของ เลขมงคลงานต่างประเทศความหมายของงานต่างประเทศในโหราศาสตร์ เราจะหมายถึง งานต่างที่ ต่างท้องถิ่น งานจากแดนไกลนะครับ เราสามารถจำแนกได้เป็น 2 แบบ

เลขมงคลงานนำเข้าส่งออก
  1. งานที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อต่างชาติโดยตรง เช่น งานที่ต้องไปทำที่ต่างประเทศ เช่น วิศวะกรข้ามประเทศ แม่บ้านต่างประเทศ นักธุรกิจที่ติดต่อต่างประเทศ งานนำเข้าส่งของ สินค้าจากต่างประเทศ

เลขมงคลงานต่างประเทศ
  1. ทำงานผ่าน internet งานที่ต้องทำงานผ่าน internet มีอะไรบ้าง admin ดูแลเพจ ขายสินค้า และบริการผ่าน internet หรือ ออนไลน์ (แม่ค้า พ่อค้า ออนไลน์ จัดอยู่ในหมวดหมู่นี้ทั้งหมด) เพราะงานทาง internet นั้นกว้างไกลไปได้ทั่วโลกแบบไม่มีขอบเขต ดังนั้นเราจึงสามารถใช้พลังในกลุ่มนี้ได้ด้วยเช่นกัน
ตัวเลขมงคลงานต่างประเทศ

ตัวเลขมงคลสำหรับคนใน 2 อาชีพนี้จะมีเลขคู่เหล่านี้เป็นเลขประจำตัวที่สามารถช่วยส่งเสริมความสำเร็จได้ดังนี้

19  91  49  94  59  95  69  96  99

19 หรือ 91 นั้น ให้ความโดดเด่น เป็นที่น่าสนใจ ให้คนอยากเข้าหา กลุ่มนี้มักจะได้งานเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ

49 หรือ 94 นั้น คล่องแคล่วว่องไว ทันสมัย ไหวพริบเป็นเยี่ยม งานสื่อสารเจรจา ไร้ที่ติ

59 หรือ 95 นั้น มีความสามารถโดดเด่น งานต่างประเทศ ฉลาด ทันสมัย 

69 หรือ 96 นั้น มีเสน่ห์ ปากหวาน รสนิยมดี ความรัก และการเงินไหลเข้าไม่รู้จบ

99 นั้น ความคิดก้าวล้ำนำหน้า งานเทคโนโลยีก็ดี งานของเก่าของโบราณก็เยี่ยม ทันสมัย ทันโลก ทันเหตุการณ์

เลขมงคลทุกคู่ในชุดนี้ช่วยส่งเสริมงาน ต่างแดน งานเทคโนโลยี งานล้ำสมัย งานทางไกลได้เป็นอย่างดีและทรงพลัง การเลือกใช้งานให้ใช้บางคู่หรือใช้ หลายๆคู่ในเบอร์เดียวกันก็ได้ครับ  แต่อยากที่อยากเพิ่มเติมให้ก็คือ ในศาสตร์เบอร์มงคลนั้น การประกอบตัวเลขให้ครบ 3 ตำแหน่งสามารถช่วยส่งเสริมพลังเบอร์ได้รุนแรงยิ่งนัก ทำให้เบอร์นั่นทรงพลัง

การใช้ตัวเลข 3 ตำแหน่งจะแสดงถึงการร้อยเรียงซึ่งจะทำให้ เบอร์มงคล นั้นมีพลัง และ ทรงพลังมากกว่าเดิม

193 194  196 249 294 239 649 469 495  942 369 594  459 639 

กลุ่มตัวเลข 3 ตัวนี้เป็นกลุ่ม 3 ประสานช่วยเพิ่มพลังในหมวดอาชีพนี้ได้เป็นอย่างดี แต่อย่าลืมนะครับ ในอีก 4 ตัวที่เหลือในเบอร์นั้นต้องไม่เป็นเลขเสีย (เราพิจารณาโดยใช้ตัวเลข 6 ตัวหลังของเบอร์โทรศัพท์)

คู่เลขมงคล

เมื่ออ่านถึงตรงนี้แล้วบางท่านที่เพิ่งเข้ามาอ่านครั้งแรกอาจจะยังสับสนและไม่เข้าใจศาสตร์เรื่องเลขมงคล ผมแนะนำให้อ่านบทความ ศาสตร์การเลือกเบอร์มงคลแบบละเอียด เสียก่อนครับ ตรงนี้สำคัญมาก จะทำให้เข้าใจลึกซึ้งมากขึ้น หลักใหญ่ใจความในการทำบทความขึ้นมาทั้งหมด เพียงคาดหวังให้ท่านได้หาเบอร์ที่ดีเป็นมงคลให้ตัวท่านเอง และคนใกล้ชิด ที่กำลังประสบปัญหาชีวิตที่ได้รับจากเบอร์เสีย สามารถปรับเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้นมาได้ และทุกครั้งย้ำไว้เสมอ ท่านไม่จำเป็นต้องซื้อเบอร์ในเวปของเรา ท่านสามารถนำความรู้ที่ได้รับจากบทความทั้งหมดในเวปนี้ ไปหาเลือกเบอร์จากแหล่งที่ท่านสะดวกได้เลยครับ

About Superber

อาจารย์: ผู้เชี่ยวชาญด้านเบอร์มงคล ตัวเลขมงคล ศึกษาด้านโหราศาสตร์ ตัวเลข และสถิติ การร้อยเรียงเบอร์มงคลอันทรงพลัง ผู้ออกแบบโปรแกรมทำนายเบอร์มงคล ให้บริการท่านฟรี เพราะเบอร์มงคลไม่ใช่เพียงแค่เรื่องโหราศาตร์ แต่จำเป็นต้องมีข้อมูลทางสถิติมาอ้างอิงด้วย

Check Also

การเลือกเบอร์มงคลสำหรับมือใหม่

5 เคล็ดลับการหาเบอร์มงคลสำหรับมือใหม่

เคล็ดลับการหาเบอร์มงคลสำหรับมือใหม่ ฉบับใช้ได้ผลจริง ผมเชื่อว่าคงเป็นปัญหาคาใจใครหลายคนที่อย่างจะเริ่มต้นหาเบอร์ด้วยตัวเอง เนื่องจากศาสตร์ของเบอร์มงคล มีหลายท่านที่เขียน มีทั้งคนที่รู้จริง และ รู้ไม่จริง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.