วันจันทร์ , มกราคม 30 2023
ผลรวมเบอร์โทรศัพท์

ผลรวมเบอร์โทรศัพท์ เลือกผลรวมเท่าไหร่ดีที่สุด?

เรื่องเกี่ยวกับ ผลรวมเบอร์โทรศัพท์ เป็นเรื่องที่หลายท่านให้ความสนใจ และสอบถามกันมาเป็นจำนวนมาก เป็นต้นว่าเลือกผลรวมเท่าไหร่ดี หรือ เบอร์มงคลนั้นจำเป็นต้องมีผลรวมดีด้วยหรือไม่ ในบทความนี้จึงมาขออธิบายเรื่องนี้กันแบบละเอียด ผมคิดว่า น่าจะมีประโยชน์ต่อทุกท่านในการเลือกเบอร์มงคลที่ดีมาใช้งาน

ผลรวมโทรศัพท์ คืออะไร

ในหมายเลขโทรศัพท์มือถือจะประกอบไปด้วยตัวเลข 10 ตัว ผลรวมโทรศัพท์จึงหมายถึงการนำตัวเลขทั้ง 10 ตัวมารวมกัน ยกตัวอย่างเช่น หากคุณใช้โทรศัพท์หมายเลข 0966365365 ก็คือ การนำตัวเลข 0+9+6+6+3+6+5+3+6+5 จะได้ผลรวมได้เท่ากับ 49

หรือ 0919365365 = 0+9+1+9+3+6+5+3+6+5 ได้ผลรวม 47

ซึ่งแตกต่างจากเลือกเบอร์มงคลจากตัวเลขคู่อันดับ ที่จะใช้ตัวเลข แค่ 7 ตัวหลังเท่านั้น

ปัญหาที่ท่านมักสงสัยว่าทำไมใช้แค่เลข 7 ตัวเท่านั้นที่สำคัญ อ่านเพิ่มเติม เบอร์มงคลกับคำถามที่คนสงสัย

เลขมงคล ในเบอร์มงคล

หากท่านยังไม่ทราบหลักการเลือกเบอร์มงคลแบบคู่อันดับ อ่านเพิ่มเติมได้ การเลือกเบอร์มงคล

ผลรวมเบอร์โทรศัพท์ สำคัญในเบอร์มงคลหรือไม่

สามารถกล่าวได้ว่าพลังที่จริงของเบอร์มงคลนั้นมาจากตัวเลข แบบคู่อันดับ ซึ่งหมายความว่า ท่านไม่จำเป็นต้องพิจารณาเรื่องผลรวมในการเลือกเบอร์มงคลก็ได้ แต่หากท่านคิดว่าอยากจะได้เบอร์ที่มีผลรวมดีด้วย ก็ไม่มีปัญหานะครับ สามารถใช้ได้ ตราบใดที่เลขคู่อันดับในเบอร์โทรนั้นยังเป็นเลขคู่มงคลทั้งหมดอยู่ แต่อาจจะต้องยอมรับว่าอาจจะมีปัญหา 3 เรื่องนี้คือ

 1. ราคาเบอร์อาจจะสูงขึ้น

 2. อาจจะทำให้หาเบอร์ได้อยากขึ้น เพราะการเลือกเบอร์มงคลเราพิจารณาที่ตำแหน่ง 7 ตัวหลัง แต่การเลือกเบอร์ที่ผลรวมดีด้วย จะใช้ตัวเลขทั้ง 10 ตัวของเบอร์มารวมกัน เช่น หากท่านต้องการเบอร์มงคล 0XX-6365365 ให้ได้ผลรวมดี ท่านจำเป็นต้องหาเลข XX ใน 2 ตำแหน่งหน้าให้รวมกับ 7 ตำแหน่งท้าย ให้รวมเป็นผลรวมดีให้ได้ ซึ่งอาจจะทำให้หาเบอร์ยากขึ้นและ มีราคาสูงขึ้นด้วย

 3. ระวังอย่าใช้เบอร์ที่คู่อันดับเสีย แต่ผลรวมดี นั่นจะทำให้คุณใช้เบอร์เสียที่ไม่ใช่เบอร์มงคล

ถ้าหากคุณเข้าใจปัญหาทั้ง 3 เรื่องนี้แล้ว จะเลือกใช้เบอร์มงคลที่มีผลรวมดีด้วย ก็ไม่ผิดแต่อย่างใดครับ

เพราะเหตุใดถึงบอกว่าผลรวมดีไม่สำคัญในเบอร์มงคล

จุดเริ่มต้นของผลรวมนั้น ท่านอาจารย์พลูหลวง ได้นำมาจากตำราชื่อ ไคโร ออฟ นัมเบอร์ เป็นของนักพยากรณชื่อดังชาวอังกฤษนั่นเป็นที่มาของโหราศาสตร์เลขผลรวมในประเทศไทย
ที่มา :หนังสือความมหัศจรรย์ของตัวเลข ของท่านอาจารย์พลูหลวง

เนื่องจาก วิถีชีวิต บุคลิก อาชีพ ความต้องการ อุปนิสัย ของมนุษย์ เรามีมากมายหลากหลาย แต่ผลรวมที่ดีนั้นมีแค่ 22 แบบ จึงเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องนักที่มนุษย์ในโลกนี้จะมีชะตาชีวิตเพียงแค่ 22 รูปแบบ เท่านั้น ต่างจากการเลือกเบอร์แบบคู่อันดับที่แต่ละคู่นั้น จะมีพลังที่ดี ที่โดดเด่นในแต่ละคู่แตกต่างกัน ช่วยผสมให้ตรงบุคลิคของผู้ใช้งานได้มากที่สุด

อีกกรณีที่จะช่วยให้ท่านเห็นได้ชัด กรณีผู้ใช้เบอร์ 2 คน ที่ใช้เลขผลรวม 45 เท่ากัน

คนที่ 1 ใช้หมายเลข 080-1966639

คนที่ 2 ใช้หมายเลข 081-0985437

ชีวิตของผู้ใช้ทั้ง 2 คนนี้จะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงเลยเชื่อหรือไม่ครับ ทั้งที่มีผลรวมดีเท่ากัน คนแรกนั้นชีวิตที่ดี มีเสน่ห์ เป็นที่รู้จัก โดดเด่น ขยัน การเงินดี ขยัน

แต่กลับกัน ชีวิตของคนที่ 2 นั้น ชีวิตเหนื่อย มักจะเจอแต่อุปสรรคและปัญหาเข้ามาไม่หยุด

ชีวิตจะแตกต่างกันทันทีแม้จะมีผลรวมดีเช่นเดียวกันก็ตาม นี่ก็เป็นการวัดผลที่ชัดเจนได้อีกอย่างนึงเช่นกัน

ผลรวมโทรศัพท์เท่าไหร่ดี

หากท่านเป็นกลุ่มที่ต้องการเบอร์มงคลที่มีผลรวมดีด้วย คงอยากทราบว่าผลรวมที่ดี ควรเป็นเท่าใดบ้าง และแต่ละผลรวมนั้นมีความหมายอย่างไร อธิบายดังนี้ครับ

ผลรวมเบอร์โทรศัพท์ ที่ดีจะมีทั้งหมด 23 ผลรวม ซึ่งจะมีดังต่อไปนี้

ผลรวม 14 พลังแห่งมีสติปัญญาไหวพริบ

ผลรวมรวมดี14

ความหมายของผลรวม 14 เป็นเลขที่ดี ส่งเสริมให้ชีวิตสำเร็จอย่างมั่นคง ไหวพรีบดี สติปัญญาเป็นเยี่ยม ความจำเป็นเลิศ สามารถนำพอชีวิตไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ มีความรุ่งเรืองมั่นคง มีชื่อเสียง มุ่งมั่นไขว่คว้าความก้าวหน้าให้กับชีวิต อดทน ไม่ย่อท้อ กล้าคิด กล้าทำ กล้าตัดสินใจ เป็นคนยึดถือความถูกต้อง ชอบความยุติธรรม ซื่อสัตย์ ความรักราบรื่นได้พบกับคู่ครองที่ดี มีโอกาสได้เกี่ยวข้องกับงานต่างประเทศทุกรูปแบบ เช่น ท่องเที่ยวในต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศ หรือ คบหากับคนต่างประเทศ

ปล. ในเบอร์มงคลที่มีผลรวม 14 จะไม่มีครับ เพราะการวางแบบคู่อันดับให้ได้เบอร์ที่รวมกัน 14 จะไม่สามารถทำได้ครับ

ผลรวม 15 พลังแห่งเสน่ห์

ผลรวมรวมดี15

ความหมายของผลรวม 15 เป็นเลขที่ดีมาก เป็นเลขคู่มิตรคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ มีเสน่ห์เมตตา อารมณ์ดี เพื่อนฝูงมาก อัธยาศัยดี มีคนคอยช่วยเหลือ สนับสนุนเสมอ วาจาเป็นเลิศเข้ากับคนได้ทุกระดับ เป็นเลขที่ดีมาก จะได้รับพรอันประเสริฐ เรื่องเงินๆทองๆ จะหาง่าย เป็นผู้ที่มีโชคดีเกี่ยวกับด้านการเงิน ช่วงอายุมากจะมีความสุขจากสมบัติ และลูกหลาน

ปล. ในเบอร์มงคลจะไม่มีเบอร์ที่มีผลรวม 15 ครับ เพราะจัดตามคู่อันดับแล้ว จะไม่ได้ผลรวมที่มีค่าน้อยๆเช่นนี้ได้

ผลรวม 19 พลังแห่งความสำเร็จจากผู้อุปถัมภ์

ผลรวมรวมดี19

ความหมายของผลรวม 19 หมั่นศึกษาหาความรู้ ชีวิตมักประสบความสำเร็จได้โดยง่าย ได้รับการเกื้อหนุนจากผู้ใหญ่ หรือส่งเสริมจากผู้มีอำนาจผู้ปกครอง เป็นหมายเลขที่นำโชค ได้รับเกียรติอย่างสูงส่งในสังคมส่งผลดีให้กับชีวิต ประสบความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ จะได้ตำแหน่งใหญ่โตในหน้าที่การงาน และมีความเชี่ยวชาญพิเศษทางการศึกษา ไม่อับจนมีคนช่วยเหลือ

ผลรวม 23 พลังเสน่ห์ เมตตา มหานิยม

ผลรวมรวมดี23

ความหมายของผลรวม 23 เป็นเลขที่ดี ช่วยส่งเสริมให้เป็นคนเข้มแข็ง ขยัน อดทน ต่อสู้อุปสรรคต่างๆ เพื่อให้สำเร็จ มานะพยายาม ชอบเอาชนะคนอื่นไม่ยอมคน เป็นเลขดีด้านชู้สาว ในด้านความรัก มักเป็นคนเจ้าชู้ถือความรักเป็นใหญ่ เป็นคนสนใจเรื่องการศึกษาหาความรู้ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น  เป็นคนมีเสน่ห์ ดึงดูดใจเพศตรงข้าม

ผลรวม 24 พลังแห่งมหามงคล ความสำเร็จ

ผลรวมรวมดี24

ความหมายของผลรวม 24 เป็นเลขที่ดีมาก มีเสน่ห์ ดึงดูดให้คนเข้ามารัก มีโชคในการดึงดูดทรัพย์สินเงินทอง หาเงินได้คล่อง มีมิตรและบริวารมาก มีคนคอยช่วยอุปถัมภ์ค้ำจุนเสมอ เป็นที่รักของคนทั่วไป สติปัญญาดี มีไหวพริบดี ฉลาด ไม่ถือตัว เป็นนักพูดชั้นดี  ป็นคนมีสติปัญญาว่องไวแตกฉานมีเสน่ห์รุนแรง เป็นคนหยั่งรู้การณ์ไกล การค้าขาย การเจรจาต่อรอง ต่างๆ แต่ถ้าทางศิลปะจะดีมากๆแต่โดยรวมส่งผลได้เกือบทุกอาชีพเลย ควรทำบุญเสริมบารมีเสมอเพื่อให้ความราบรื่นมีอย่างต่อเนื่อง

ผลรวม 32 พลังแห่งเสน่ห์ มหามิตร

ผลรวมรวมดี32

ความหมายของผลรวม 32 เป็นเลขที่ดี  ในการงานทุกอย่างที่ลงมือทำจะประสบความสำเร็จด้วยตนเองมากกว่าการให้คนอื่นทำ ต้องพึ่งพาตนเอง เป็นคนมีหลักการดี ผู้ใหญ่จะเอ็นดู ชื่อนี้มีความเด่นในเรื่องคู่ครองเพศตรงข้ามอย่างมาก เป็นคนมีเสน่ห์เย้ายวน จะมีคนรักมาก ดึงดูดใจเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี  ถ้าหลงใฝ่ต่ำเรื่องโลกีย์ อาจจะทำให้ชีวิตพบอุปสรรคปัญหา ส่วนผู้หญิงจะดี จะมีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือสนับสนุน ส่งเสริมให้ชีวิตประสบพบความสำเร็จเสมอ แต่อาจเจ้าชู้ได้ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม แต่สุภาพบุรุษอาจส่งผลดี และร้ายได้ พอๆกัน

หากท่านสนใจเบอร์ที่มีผลรวม 32 เข้าชมได้ที่นี่

ผลรวม 36 พลังสื่อแห่งความรัก

ผลรวมรวมดี36

ความหมายของผลรวม 36 เป็นเลขที่ดีมาก เป็นเลขคู่มิตร ความรักสมหวังสดชื่น มีผู้อุปถัมภ์เสมอ สติปัญญาดี ฉลาดเฉลียว พัฒนาตนเองเสมอ มีเสน่ห์ดึงดูด มีเพื่อนพ้องเยอะ ชีวิตประสบความสำเร็จอย่างง่ายดาย การงานก้าวหน้าเติบโตดี ผู้หญิงถ้าใช้เลขนี้มีโอกาสได้แต่งงานสูง พื้นฐานมีครอบครัวอบอุ่น มีหลักฐานมั่นคง ขยัน มีชื่อเสียง ชีวิตสดชื่นแจ่มใส

เมื่อท่านสนใจเบอร์ที่มีผลรวม 36 เข้าชมได้ที่นี่

ผลรวม 40 พลังอำนาจมหัศจรรย์

ผลรวมรวมดี40

ความหมายของผลรวม 40 ผลรวมดี ได้รับความสำเร็จสม่ำเสมอ ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ชะตาชีวิตสุขสบายดี ฐานะมั่นคงร่ำรวยดี จะมีชื่อเสียงลาภยศ ชอบเดินทาง และคิดค้นเรื่องเร้นลับ เป็นนักธุรกิจที่เก็งกำไรได้ จะมีการวางแผนทางธุรกิจที่ดีเยี่ยม  จินตนาการกว้างไกล เป็นนักคิด นักวางแผน ไม่อยู่นิ่ง  ชอบอะไรแหวกแนว  ชอบลองสิ่งใหม่ๆ ที่ท้าทาย เก็บเงินเก่งบริหารการเงินเป็น ไม่ชอบให้ใครมายุ่งกับชีวิตส่วนตัว 

ค้นหาเบอร์ที่มีผลรวม 40 ได้จากที่นี่

ผลรวม 41 พลังมหาจักรวาล

ผลรวมรวมดี41

ความหมายของผลรวม 41 ผลรวมที่ดีมาก ช่วยให้ชีวิตประสบแต่ความสำเร็จ ฉลาดเฉลียว สติปัญญาดี ความจำเป็นเลิศซึ่งจะพาไปสู่ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ มีความสุขุม ทะเยอทะยานค้นคว้าหาความก้าวหน้าในชีวิต พัฒนาตนอยู่เสมอ  ทำการงานสำเร็จ ชีวิตไม่ตกต่ำ เพรามีคนคอยช่วยเหลือเสมอ มีวาจาเป็นอาวุธ ใครได้ฟังจะหลงใหลได้ เข้ากับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี สติปัญญาว่องไว มีสมองปราดเปรื่อง มีเพื่อนมาก เป็นตัวเลขที่มีพลังของมหาจักรวาลหนุนชะตาอยู่ มีโอกาสไปเกี่ยวข้องกับต่างประเทศทุกรูปแบบเช่น ศึกษาต่างประเทศ เที่ยวต่างประเทศ อยู่ต่างประเทศ คบหากับคนต่างประเทศ  สนใจธรรมมะ รักความยุติธรรม ควรทำบุญนั่งสมาธิให้มากจะช่วยเสริมบารมีให้ราบรื่น

ค้นหาเบอร์ผลรวม 41 เลือกชมได้

ผลรวม 42 พลังอุปถัมภ์สนับสนุน

ผลรวมดี42

ความหมายของผลรวม 42 เป็นผลรวมที่ดีมาก ชีวิตมีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างสูง มักได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากคนรอบข้าง เป็นคนมีเสน่ห์ เป็นที่รักนับถือ ดึงดูดคนให้รักใคร่ชอบพอ เป็นคนสุภาพและโรแมนติก สุขุม จิตใจอ่อนโยน มีโชคดีเกี่ยวกับการเรื่องเงินๆทองๆ จะสามารถหามาได้โดยง่าย และเป็นดาวการเงิน  มุมานะไม่ย่อท้อต่อความยากลำบาก ประสบผลสำเร็จในหน้าที่การงานและการศึกษาและความรักหนุนนำซึ่งกันและกัน ชอบคิดค้นสิ่งใหม่ๆ มีจิตใจละเอียดอ่อน สมองดี ไม่ชอบท่าทีแข็งกร้าว ชีวิตจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีมิตรสหายมากมักเป็นที่รักของใครต่อใคร สติปัญญาดี ปากหวาน วาจาดี ช่างเจรจา

รวมเบอร์มงคลผลรวม42

ผลรวม 44 พลังส่งเสริมความสำเร็จ

ผลรวมดี44

ความหมายของผลรวม 44 ผลรวมที่ดี เป็นเลขที่มีพลังส่งเสริมในทางดีในทุกๆด้าน ทั้งการศึกษา การทำงาน ทรัพย์สมบัติ การได้เลื่อนตำแหน่ง มีความรุ่งโรจน์ มีดีที่ปากเจรจาเก่ง จะพูดจาสื่อสารเรื่องใดเป็นได้ดี เป็นคนเชื่อถือน่าประทับใจเสมอ มีความฉลาดอยู่ในตัว ช่างคิด ช่างวางแผน มีเสน่ห์และความกล้าใจใหญ่ แต่ก็มีลูกดื้อแบบหัวชนฝาไม่ฟังใครได้เหมือนกัน ชะตาชีวิตสดใสรุ่งเรือง จะมีผู้ใหญ่ให้ความเมตราเอ็นดูคอยสนับสนุน  วาสนาดี จึงไม่ตกอับหรือลำบาก

รวมเบอร์มงคลผลรวม 44

ผลรวม 45 เทพีแห่งโชค

ผลรวมดี45

ความหมายของผลรวม 45 เป็นเลขดีมาก ถือว่าเป็นหมายเลขดีมากเลขหนึ่ง สติปัญญาเฉียบแหลม รู้ทั้งวิชาการทางโลก และ ชีวิต ทำอะไรก็ได้รับความร่วมมือจากคนอื่นเสมอ จะมีความเจริญในหน้าที่การงาน ความสำเร็จอย่างงดงาม มีความก้าวหน้าสูง ชีวิตมักจะมีโชคดีเสมอ ได้รับโชคดีอย่างไม่คาดฝันอยู่บ่อยๆ สติปัญญาดี จะได้รับความร่วมมือจากทุกวงการเป็นอย่างดี จะได้ลาภก้อนโตจากการเสี่ยงทุกรูปแบบ มีความมั่นคงในชีวิต  หากพบปัญหาไม่สมหวังจะพร้อมปรับตัวและลุกขึ้นสู้ตลอดเวลา ชีวิตจึงประสบความสำเร็จอยู่เสมอ

ค้นหาเบอร์ผลรวม 45

ผลรวม 46 พลังแห่งโชค

ผลรวมดี46

ความหมายของผลรวม 46 เป็นเลขที่ดีมาก ชีวิตมักจะมีโชคดีอยู่เสมอ มากไปด้วยมิตรสหายคนรักใคร่ ชีวิตมีแนวโน้มประสบความสำเร็จดี การงาน การค้าขายมีกำไรดี การเรียนจะได้ผลสำเร็จอย่างดีเยี่ยม เฉลียวฉลาด สติปัญญาดี ชีวิตมีความสุข มีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ รักการเรียนรู้อยู่เสมอ ชอบแสวงหาสิ่งใหม่ๆ ชีวิตพบกับความสำเร็จ มีความสุข สะดวกสบาย

หาเบอร์ที่มีผลรวม 46

ผลรวม 50 พลังปัญญาและความสามารถ

ผลรวมรวมดี50

ความหมายของผลรวม 50 เป็นเลขที่ดีมาก ทำให้ชีวิตมีความมั่นคง สมเร็จสมหวัง สติปัญญาดี ความจำเป็นเลิศ มีความทะเยอทะยาน นำพาไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ มีความสุขุมล้ำลึก ชอบพัฒนาตนเองเพื่อหาความก้าวหน้าให้กับชีวิต มีโอกาสสูงได้เดินทางต่างประเทศ ไม่ไปศึกษาต่อก็ไปทำงาน แม้แต่ความรักก็มีโอกาสได้ชาวต่างชาติเป็นคู่ครอง มักจะไปใช้ชีวิตในต่างประเทศ มีโอกาสได้รู้จักติดต่อการค้ากับคนต่างชาติ

ค้นหาเบอร์ผลรวม 50

ผลรวม 51 พลังแห่งความสมบูรณ์

ผลรวมรวมดี51

ความหมายของผลรวม 51 เป็นเลขที่ดีมาก อยู่ในกลุ่มเลขคู่มิตร มักมีคนคอยช่วยเหลือเกื้อหนุนตลอดเวลาไม่ว่าจะทำสิ่งใดก็ตาม  มีเพื่อนมาก ชีวิตประสบความสำเร็จอย่างสูง อีกทั้ง  เลข 1 และ 5 รวมกันได้ 6 ดาวศุภโชค โภคทรัพย์ เป็นหมายเลขที่โชคดีมาก จะได้รับพรอันประเสร็จ เป็นบุคคลที่มีความโชคดีเกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ มักจะหาเงินได้ง่าย

ค้นหาเบอร์ผลรวม 51

ผลรวม 54 พลังมหาราชาโชคความสำเร็จ

ผลรวมรวมดี54

ความหมายของผลรวม 54 เป็นผลรวมที่ดีมาก สติปัญญาดี ชีวิตมักจะมีโชคดีอยู่เนืองๆ จะประสบความสำเร็จได้โดยง่าย มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โต มีคนเคารพนับถือมากมาย การศึกษาจะประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม มีโอกาสได้ทุนหรือทำงานต่างประเทศ มีคนคอยช่วยเหลือหนุนนำตลอด มักจะได้รับความช่วยเหลือ ร่วมมือจากทุกฝ่ายเป็นอย่างดี จะได้ลาภก้อนโตจากการเสี่ยงทุกรูปแบบ มีความมั่นคงในชีวิต

ค้นหาเบอร์ผลรวม 54

ผลรวม 55 พลังความสุขสมหวัง

ผลรวมรวมดี55

ความหมายของผลรวม 55 เป็นผลรวมที่ดีมาก ชะตาชีวิตสดใสรุ่งเรือง ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง สุขสบายไม่ลำบาก ชีวิตประสบความสำเร็จก้าวหน้าตามลำดับ  จะทำให้ชีวิตก้าวหน้าและประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง มีการงานในตำแหน่งใหญ่โต การค้าขายกิจการกำไรดีมาก ฉลาดโดดเด่นด้านการเรียน มีโอกาสได้รับทุนเพื่อการศึกษาอีกด้วย มีโอกาสไปได้ดีในต่างประเทศหรือจากถิ่นที่ตนเกิด มีความเที่ยงตรง รักในคุณงามความดี

เลือกเบอร์ที่มีผลรวม 55

ผลรวม 56 พลังโชคเรื่องความรัก

ผลรวมเบอร์โทรศัพท์ 56

ความหมายของผลรวม 56 ผลรวมดีมาก เจ้าของเบอร์ชะตาชีวิตดี ช่วยส่งเสริมความเจริญความสุขให้กับผู้ใช้ เป็นคนมีเป้าหมายชัดเจน จะพูดจาหรือทำสิ่งใดมักมีแบบแผนชัดเจน  มักได้เกี่ยวพันกับผู้คนในแวดวงหรูหรา ชะตาชีวิตโดดเด่น มีลาภยศปรากฏ มีผู้คนชื่นชมรักใคร่ มีความรักดี ได้ใช้ชีวิตอย่างเพลิดเพลิน ชีวิตสบายไม่ลำบาก  ความสำเร็จในชีวิตมาจากความเก่งกาจสามารถของตน และเป็นสิ่งที่จะนำอำนาจบารมีมาให้

เลือกเบอร์ผลรวม 56

ผลรวม 59 ยอดแห่งรหัสชีวิต

ผลรวมรวมดี59

ความหมายของผลรวม 59 ผลรวมที่ดีมาก ชะตาชีวิตรุ่งเรืองดี ทำอาชีพการงานใดก็จะเจริญก้าวหน้าได้เร็วมาก คิดทำการค้าก็ร่ำรวย ดวงมีทรัพย์มีลาภยศ ดวงชะตาดี ส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง หมั่นศึกษาหาความรู้ในการพัฒนาตนตลอดเวลา มักมีโชคลาภต่างๆ เป็นคนมีลางสังหรณ์ดีเยี่ยม

ค้นหาเบอร์ผลรวม 59

ผลรวม 60 โชคเรื่องการเงิน

ผลรวมรวมดี60

ความหมายของผลรวม 60 มักมีโชคเกี่ยวกับเงินทอง สามารถหาเงินได้เก่ง มีเงินเข้ามาง่าย  ศุภโชค โภคทรัพย์ มีเสน่ห์ เข้ากับคนได้ทุกระดับ จะมีคนช่วยเหลือสนับสนุน เป็นเลขแห่งศิลป์และความเพ้อฝัน รักสวยรักงาม อารมณ์ปราณีต ละเอียดละมัย ชอบสถานที่โออ่า หรูหรา ดูดี ชะตาชีวิตโดยทั่วไปถือว่าดี ไม่ต้องต่อสู้ฟันฝ่ามากนัก มีความเป็นอยู่สุขสบาย มีชื่อเสียง ถ้าขยันทุ่มเทมากก็จะมั่งคั่งมาก

ค้นหาเบอร์ผลรวม 60

ผลรวม 63 ความรักและความสดชื่น

ผลรวมรวมดี63

ความหมายของผลรวม 63 ผลรวมดีมาก จะมีคนให้การอุปถัมภ์ค้ำจุนช่วยเหลือ สติปัญญาดี ชีวิตประสบความสำเร็จอย่างดี ในทุกๆด้าน มีมิตรสหายมาก ชีวิตประสบความสำเร็จอย่างดี หน้าที่การงานก้าวหน้า เติบโตได้ตำแหน่งใหญ่ การเรียนรู้การศึกษาดี แต่จะเด่นมากในเรื่องความรัก จะโชคดีเรื่องความรักมากๆ  มีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้าม  มีโอกาสสมหวังหวานชื่น สุภาพสตรีที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของหมายเลข 63 จะมีโอกาสได้แต่งงานสูงมาก

หาเบอร์ที่มีผลรวม 63

ผลรวม 64 ชีวิตพบความสุขความสำเร็จ

ผลรวมเบอร์โทรศัพท์ 64

ความหมายของผลรวม 64 เป็นผลรวมที่ดี ส่งเสริมหนุนให้ชีวิตพบความรุ่งเรืองและความสุข ดวงมีโชค มีวาสนา ฉลาดเฉลียว สติปัญญาดี ฐานะความเป็นอยู่สุขสบาย เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ คนรักคนชอบ พัฒนาตนเสมอ ไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ ชอบแสวงหาสิ่งใหม่ๆ ชีวิตพบกับความสำเร็จ ส่งผลให้ชีวิตดี

ค้นหาเบอร์มงคลผลรวม 64

ผลรวม 65 คู่ทรัพย์คู่โชค

ผลรวมรวมดี65

ความหมายของผลรวม 65 ผลรวมดีมาก ดวงชะตาดีให้ชีวิตพบกับความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม เป็นเลขคู่ทรัพย์คู่โชค ทำอะไรก็สะดวกสบาย ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ช่วยเหลืออย่างดี มั่นคงในอนาคต  ชะตาชีวิตรุ่งเรืองมีบุญพาวาสนาส่ง คิดทำสิ่งใดก็ดูจะสำเร็จง่ายดาย อุปสรรคน้อย มีผู้สนับสนุนอยู่เบื้องหลัง ความรักก็สดใสสวยงาม มีความสมปรารถนาน่าชื่นใจ

หาเบอร์ผลรวม 65

ข้อควรระวังการใช้เบอร์ที่มีผลรวมดี

เรื่องนี้สำคัญมาก เพราะมีหลายคนพลาดไปใช้เบอร์ ผลรวมเบอร์โทรศัพท์ ดีเพียงอย่างเดียว แต่คู่อันดับเบอร์มงคลนั้น เป็นเบอร์เสีย อาจจะด้วยกลยุทธ์ของพ่อค้าแม่ค้าขายเบอร์บางคน นำเบอร์เสียที่มีผลรวมดีมาอัพราคาให้มีราคาสูง จึงอยากเตือนข้อนี้เอาไว้นะครับ จะได้ไม่ผิดพลาดกัน

สรุปการเลือกใช้ ผลรวมเบอร์โทรศัพท์

1. ผลรวมดี ไม่ใช่คำตอบในการหาเบอร์มงคลมาใช้งาน

2. คุณจะใช้เบอร์ผลรวมดีก็ได้ แต่สิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกเลย เลขคู่มงคลต้องเป็นเลขดีทัังหมดจะใช้เป็นเลขเสียไม่ได้ แต่คุณสามารถใช้เบอร์ที่เลขคู่มงคลดี แต่ผลรวมไม่ดีก็ได้ ถือว่าเป็นเบอร์มงคลเช่นกัน
อ่านเพิ่มเติม : เลขมงคล

3. ในเบอร์มงคลที่มีผลรวมดี คุณอาจจะต้องจ่ายเงินเพิ่มขึ้น

หวังว่าบทความนี้มีมีประโยชน์ต่อท่านที่สนใจเรื่องผลรวม ไม่มากก็น้อยนะครับ หากมีคำถามใดๆเพิ่มเติมทิ้งคำถามไว้ใต้บทความนี้ได้เลยครับ ผมจะเข้ามาตอบให้ทุกคำถาม แล้วพบกันในเรื่องต่อไปนะครับ

About Superber

อาจารย์: ผู้เชี่ยวชาญด้านเบอร์มงคล ตัวเลขมงคล ศึกษาด้านโหราศาสตร์ ตัวเลข และสถิติ การร้อยเรียงเบอร์มงคลอันทรงพลัง ผู้ออกแบบโปรแกรมทำนายเบอร์มงคล ให้บริการท่านฟรี เพราะเบอร์มงคลไม่ใช่เพียงแค่เรื่องโหราศาตร์ แต่จำเป็นต้องมีข้อมูลทางสถิติมาอ้างอิงด้วย

Check Also

เบอร์มงคลวิศวกร

เบอร์มงคลวิศวกร

การหา เบอร์มงคลวิศวกร นั้นต้องเริ่มอย่างไร วิศวกรในทีนี้หมายรวมถึงช่างเทคนิคต่างๆด้วยนะครับ เบอร์มงคลกลุ่มนี้ จึงเหมาะสำหรับงานช่าง งานทางเทคนิควิศกรต่างๆ ทั้งด้านการก่อสร้าง งานเทคโนโลยี ทั้งงานซ่อม และงานสร้าง ในบทความนี้จะแนะนำทั้งเลขหลัก และ เลขเสริมในแต่ละสาขาอาชีพช่างแขนงต่างๆ พร้อมทั้งการร้อยเรียง

3 comments

 1. อธิบายเหตุผลอย่างเคลียร์เลย ชอบการเขียนคุณจริงๆ

 2. กิตติศักดิ์ ลี้เลิศปัญญากุล

  รบกวนสอบถามหน่อยครับ….
  ผมมี เบอร์ 098-9878746
  ไม่ทราบว่าแบบนี้เป็น ‘หัวมังกร’ ใช่มั๊ยครับ
  ปล. ผมเป็น(ประมาณ)หัวหน้าแผนก ในโรงงานผลิตน้ำยางข้นแห่งนึง และที่จริงผมเป็นหลานของ เจ้าของ โรงงานแห่งนี้ แต่ลูกเขย เขาไม่ค่อยชอบผม พยายามบีบผม ลดความรับสำคัญผม เขาจะรับแต่ ‘ชอบ’ หาเรื่องให้ผมรับแต่ ‘ผิด’

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.