Home / บทความ / เบอร์มงคล กับคำถามที่คุณสงสัย
รวมคำถามเกี่ยวกับเบอร์มงคล

เบอร์มงคล กับคำถามที่คุณสงสัย

เบอร์มงคล กับคำถามที่คุณสงสัย

       ศาสตร์เบอร์มงคล นั้นเป็นเรื่องความเชื่อ ซึ่งหลังจากผมได้ทำการแชร์ความรู้ออกมาในรูปของบทความเกี่ยวกับเบอร์มงคล ผ่านทาง facebook website หรือ line ให้หลายๆท่าน บางท่านอาจจะเพิ่งเคยได้รู้จัก ศาสตร์เบอร์มงคล นี้ บางท่านอาจจะเคยได้ยินมาแล้ว เริ่มศึกษามาบ้างแล้วก็ตาม รวมถึงมีทั้งท่านที่เชื่อและท่านที่ไม่เชื่อก็ตาม ท่านที่ไม่เชื่อบางท่านถึงขนาดด่ากลับมาก็มี แต่ทั้งหมดทั้งมวลนี้ ผมก็ยังจะขอนำเสนออยู่เช่นเดิม   😀  และก็ขอขอบคุณทุกๆกำลังใจที่หลายท่านได้ส่งให้มานะครับ ซึ่งครั้งนี้ก็มีเรื่องที่อยากจะอธิบายแบบรวมยอด ซึ่งได้มาจากความถามยอดฮิตที่มักมีเข้ามาถามกันบ่อยๆ ซึ่งบทความนี้อาจจะช่วยคลายความสงสัยให้หลายๆท่านได้ไม่มากก็น้อย เรื่องเหล่านั้นจะมีอะไรบ้างร่วมพิสูจน์ไปด้วยกันครับ

คำถามเกี่ยวกับเบอร์มงคลที่ถูกถามเข้ามามากที่สุด

 • เบอร์มงคลเกี่ยวพันธ์กับชีวิตจริงหรือ ?

ตอบ คำถามนี้หาคำตอบด้วยตัวเองได้ไม่ยากครับ เริ่มต้นเลย อยากให้ทุกท่านเปิดใจให้เป็นกลางก่อน อย่าเพิ่งเชื่อ หรือ อย่าเพิ่งปฎิเสธ ให้ลองพิสูจน์ด้วยตัวเองง่ายๆเลยครับ ให้ท่านนำเบอร์ที่ใช้งานอยู่ ใส่เข้า โปรแกรมทำนายเบอร์ จากนั้นนำผลที่ได้จากการทำนายมาพิจารณาสิ่งที่เกิดขึ้นกับชีวิตจริง ว่าถูกต้องแม่นยำหรือไม่ หากไม่ถูกต้องแม่นยำ ก็สามารถมองข้ามผ่านไปได้เลยครับ หากลองทำนายแล้ว ตรงหรือสอดคล้องกับชีวิตจริงก็อยากให้ท่านได้ลองพิจารณาตามนี้ครับ หากเบอร์นั้นสามารถทำนายอดีตที่ผ่านมานั้นได้ แล้วถ้าเราได้ลองเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล ที่มีความหมายดีๆ เป็นมงคลต่อชีวิตแล้ว มันก็สามารถเป็นไปได้ว่าในอนาคต เราก็ต้องมีชีวิตดีๆ ตามความหมายเบอร์นั้นด้วยใช่หรือไม่ครับ

 • มีเวปไซด์มากมาย ที่มีโปรแกรมทำนายเบอร์ แต่ทำไมผลการทำนายต่างกัน ?

ตอบ เราคงตอบแทนเวปอื่นไม่ได้ครับ เพราะอาจจะเรียนมาจากศาสตร์ที่ต่างกัน แต่ศาสตร์ของ Superbermongkol นำมาจากศาสตร์ชั้นสูง และข้อมูลทางสถิติที่ทำการเก็บรวมรวมมาหลายปี จึงมีความแม่นยำมาก แต่แนะนำให้ท่านลองนำเบอร์เก่าที่เคยใช้งานแล้วนำไปทำนายทุกเวปที่ท่านเจอ แล้วเวปไหน สามารถทำนายอดีตที่ผ่านมาของท่านได้แม่นยำ ก็น่าจะทำให้ท่านได้คำตอบนะครับว่าเวปไหนแม่นยำ จากนั้นท่านสามารถใช้เวปนั้นเป็นเวปอ้างอิงในการหาเบอร์มงคลได้เลยครับ

 • อยากได้เลขที่ใช้แล้วรวย เลขไหนดี ?

ตอบ เบอร์มงคล แบบครอบจักรวาล ไม่มีครับ การเลือกเบอร์มงคล นั้นจำเป็นต้องเลือกให้เหมาะกับอาชีพ ของผู้ใช้เหตุผลก็คือ งานเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้มนุษย์ทุกคนมีเงิน เมื่องานเราออกมาได้ดี กรณีเป็นลูกจ้าง เราก็จะได้การปรับตำแหน่ง เพิ่มเงินเดือน รวมทั้งอาจจะได้เปลี่ยนงานไปในบริษัทที่ดีได้อีกด้วย หากเป็นงานเกี่ยวกับการค้าขาย ก็ช่วยส่งเสริมให้การค้าขายนั้นดี ขายคล่อง เพราะตัวเลขแต่ละตัว ให้พลังออกมาได้แตกต่างกัน เราจำเป็นต้องเลือกพลังให้เหมาะกับงานนั้นๆ เมื่อตัวงานเราออกมาดี การเงินก็ดี มีเงินดี ความรักดีๆก็เข้ามา รวมถึงมีชื่อเสียงเข้ามาได้ หากอยู่ในองค์กร ก็ได้รับคำชม โดดเด่นในการทำงาน ทุกสิ่งล้วนดีขึ้นมาจากตัวงานทั้งสิ้น

 • สุขภาพไม่ดีเลย อยากได้เลขมงคลให้หายป่วย ?

ตอบ เลขมงคล ช่วยให้หายป่วย “ไม่มีครับ” แต่เลขมงคลมีผลทางอ้อมต่อสุขภาพใจ เช่น ผู้ที่เคยใช้เลข เครียดๆ มา หรือ แม้กระทั่ง เบอร์ที่เคยใช้แล้วส่งผลร้าย ทางด้าน การเงิน ความรัก ล้วนส่งผลต่อความเครียดให้กับผู้ใช้ทั้งสิ้น ซึ่งเป็นผลกระทบทางใจนี่เอง ส่งผลทางอ้อมให้กับสุขภาพผู้ใช้ ดังนั้น เมื่อเราได้ใช้ เบอร์มงคล ที่ดี เมื่อไม่มีความเครียดจึงส่งผลให้สุขภาพใจดี เป็นผลโดยอ้อมต่อสุขภาพกายนั่นเอง สรุปได้ว่า การใช้เบอร์มงคล เป็นเพียงแค่ผลทางอ้อมที่มีต่อสุขภาพกาย หากมีอาการเจ็บป่วยแนะนำให้ไปหาหมอเพื่อเป็นการรักษาโรค ทางตรงจะเหมาะสมกว่าครับ

 • เบอร์มงคลนั้นมีหลายเลข หลายความหมาย เราควรพิจารณาอย่างไร ?

ตอบ ให้พิจารณาจาก การงานที่ต้องการจะทำเป็นหลักเลยครับ เพราะงานเป็นบ่อเกิด ของการเงิน ความรัก และชื่อเสียง งานที่ดีนำมาสู่การเงินที่ดี เมื่อเงินดี เป็นคนมีชื่อเสียง ใครๆก็อยากรู้จักและเข้าหาครับ

 • หากเปลี่ยนมาใช้เบอร์มงคลแล้ว เบอร์เก่าควรทำอย่างไร ?

ตอบ เนื่องจากเลขต่างๆ บนโทรศัพท์มือถือนั้นมีพลังส่งออกมาสู่ผู้ใช้ ดังนั้น หากท่านยังคงใช้งานเบอร์โทรศัพท์ที่มีพลังเสียๆนั้นอยู่ ก็หมายความว่าท่านยังได้พลังเสียๆนั้นอยู่ แนะนำว่า เมื่อท่านได้ เบอร์มงคล ที่เหมาะสมกับตนเองแล้วควรรีบปิดเบอร์มือถือเก่าให้โดยเร็วที่สุด เท่าที่ทำได้

 • เบอร์มงคลที่เราใช้ ส่งผลต่อคนรอบข้างอย่างไร ?

ตอบ โดยปกติแล้ว เบอร์มงคล นั้นจะส่งผลต่อผู้ใช้งานเป็นหลัก โดยส่งออกในรูปลักษณะนิสัย ความคิด และ ดึงดูดสิ่งดีๆเข้ามา แต่ผู้คนรอบข้าง ก็จะได้ผลทางอ้อมเช่น เราอาจจะสอนลูก สอนหลานไปในแนวทางความคิดที่ดีขึ้น การปฏบัติตนของเราต่อ สามี ภรรยา พ่อแม่ พี่น้อง หรือคนข้างๆรอบตัวก็ดีขึ้น มีเหตุมีผลขึ้น ซึ่งล้วนแต่เป็นผลทางออ้อมต่อผู้อื่นทั้งสิ้น ดังนั้นหากคนรอบๆตัว ต่างใช้เบอร์มงคลดีๆแล้วนั้น ก็เสมือนการคบหาแต่คนดีๆ นำแต่ส่งดีๆ มีความเจริญมาเกื้อกูลซึ่งกันและกันนั่นเองครับ

 • ใช้เบอร์มงคลนานเท่าไหร่ ถึงจะเห็นผล ?

ตอบ ตามปกติการใช้งานเบอร์มงคล แล้วให้เห็นผลของแต่ละคนจะไม่เท่ากัน โดยขึ้นกับ อายุการใช้งานของเบอร์เก่า ยิ่งเบอร์เก่าใช้งานมาเป็นเวลานานมากๆ ย่อมส่งผลต่อตัวเราได้รุนแรง เสมือนต้นไม้ใหญ่ฝังรากลึก การจะเปลี่ยนแปลงจะใช้เวลานานกว่าปกติ โดยปกติ จากสถิติ ที่ได้ทำการเก็บมานั้น (หลังจากทำการปิดเบอร์เดิมแล้ว) หลัง 3 เดือนแรกจะเริ่มมีสิ่งเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น 6 เดือน จะเริ่มได้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน และนานที่สุดถึงออกผลที่ชัดเจน คือ ประมาณ 1 ปี ครับ

 • ในเบอร์มงคล ผลรวมควรต้องเป็นเลขมงคลด้วยหรือไม่

ตอบ จากสถิติที่ผมได้ทำการรวบรวมมานั้น พบกว่า ผลรวม ของเบอร์โทรศัพท์นั้นส่งผลต่อชีวิตผู้ใช้น้อยมากจนไม่สามารถนำมาวิเคราะห์ได้ตรง แล้วนำมาชี้ชัดได้ ให้ทดสอบ ทฤษฎีนี้ดังนี้ครับ ให้เรานำเบอร์เก่าๆที่เราเคยใช้มาหาความหมายด้วยผลรวม จะพบว่า ความให้ความหมายที่ไม่ตรงกับชีวิตของเราที่ผ่านมา ซึ่งแตกต่างกับ การทำนายความหมายแบบคู่อันดับที่ให้ความหมายตรงและแม่นยำมากที่สุด ผมมักจะให้ทุกท่านวิเคราะห์ความเชื่อเหล่านี้โดยใช้เบอร์เดิมในอดีตมาเป็นตัววัด ความแม่นยำที่พิสูจน์ได้  แต่มีหลายท่านต้องการเบอร์ที่มีคู่อันดับดีด้วย และ ผลรวมดีด้วย ผมว่าก็ไม่ผิดกติกาแต่ประการใด เป็นไปด้วยความสบายใจ แต่เน้นย้ำว่า ด้วยความเป็นห่วงว่า อย่า !! หาเบอร์ที่มีผลรวมดีเพียงอย่างเดียว แต่เมื่อจัดวางเป็นเลขแบบคู่อันดับแล้วกลายเป็นเลขเสีย มีหลายเวปที่นำเบอร์เสีย แต่มีผลรวมดีมาขายในราคาเบอร์มงคล อาจจะทำให้ท่านพลาดไปใช้เบอร์เสียส่งผลด้านลบต่อตัวท่านได้ เป็นอันตรายที่ควรพึงระวังครับ

 • เลข 23 หรือ 32 ใช้แล้วทำให้เกิดรักซ้อน จริงหรือไม่ ?

ตอบ การนำเลขบนเบอร์โทรศัพท์ เพียง 2 ตัวจาก 7 ตัวที่มีผลต่อชีวิตผู้ใช้ แล้วมาวิเคราะห์แบบฟันธง แบบนั้น ขอยืนยันอย่างชัดเจนได้เลยครับ ว่าไม่ถูกต้องครับ เลข 23 หรือ 32 นั้นเป็นกลุ่มเลขที่ให้คุณเรื่อง เสน่ห์ที่รุนแรงจริง แต่หากในเบอร์นั้นมีเลขกลุ่มสถิตไว้คอยคุมอยู่ด้วยนั้น เลขเสน่ห์เหล่านั้นก็ไม่เกินเลย แต่กลับเป็นกลุ่มเลขเสน่ห์เรียกทรัพย์ได้ดีอีกด้วย เรียนรู้ศาสตร์การเลือกเบอร์มงคล นี้เสริมประเด็นนี้เพิ่มเติมได้ที่นี่ครับ ศาสตร์การเลือกเบอร์มงคล อย่างละเอียด

 • ใช้เลขมังกร หรือ เลขหงส์ จะรวยเหมือนกันทุกคนหรือปล่าว

ตอบ ผู้ใช้กลุ่มเลขหงส์ หรือ เลขมังกร ไม่สามารถรวยได้เหมือนกันทุกคนครับ อย่างที่ได้อธิบายด้านบน การเลือกเบอร์มงคล นั้นควรเลือกให้ตรงกับอาชีพ เราเป็นหลัก การใช้กลุ่มมังกร หรือ กลุ่มหงส์ ก็มีข้อเสียเช่นกัน หากคุณนั้นยังไม่ถึงเวลาที่ควรใช้ อ่านและศึกษา เพื่อพิจารณาได้จากบทความนี้ครับ  เลขมังกร เลขหงส์

 • อยากได้เบอร์มงคลที่ส่งเสริมโชคลาภ

ตอบ เลือกโชคลาภนั้น มีเลขอยู่กลุ่มนึงที่ช่วยกระตุ้นได้ครับ แต่ลาภผลนั้นจะรุนแรง หรือ เบาบางหรือไม่นั้น เป็นเรื่องของแต่ละบุคคลครับ การเกิดโชคลาภนั้น ต้องอาศัยพื้นบุญ ที่เคยทำไว้ตั้งแต่อดีตหนุนนำด้วย จึงไม่มีเลขอะไร ที่ส่งผลให้ผู้ใช้ทุกคน ได้โชคลาภ เหมือนกันได้ เรื่องเบอร์เกี่ยวกับโชคลาภ ผมจะนำมาเสนอ เป็นบทความตอนพิเศษ ในโอกาสต่อไปครับ เพราะเป็นบทความที่หลายคน ถามกันเข้ามามากมาย

 • ทำไมคนเปลี่ยนเบอร์มงคล แล้วจึงไม่เห็นผล ?

ตอบ อันดับแรกเลย ต้องพิจารณาเบอร์ที่ท่านได้เลือกไปใช้นั้น เหมาะสมกับท่านหรือป่าว ตรงกับงานหรือไม่ อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วตัวเลข มีพลังแตกต่างกัน หากท่านเอาเลข นักวิชาการ ไปใช้ในอาชีพค้าขาย จะขายของได้หรือไม่ หรือขายได้ แต่ก็ขายไม่ดี นั่นเอง การเอาเลขศิลปะ ไปใช้ในงานวิศวะกรรมเกี่ยวกับเครื่องจักร ก็ไม่ส่งผลออกมาได้เต็มที่ เพราะแต่ละอาชีพ ใช้ความรู้ความสามารถต่างกันนั่นเอง การเลือกเบอร์แล้วไม่ตรงกับอาชีพ จึงไม่สามารถส่งผลได้เต็มประสิทธิภาพ หรือ เกิดประโยชน์ ได้นั่นเองครับ

 • ทำไมเบอร์มงคลถึงมีราคาสูงกว่าเบอร์ปกติ ?

ตอบ  มาจากต้นทุนที่สูงกว่าซิมโดยปกติครับ  เพราะบางครั้งได้รับซิมมา 1000 เบอร์ คัดเป็นเบอร์มงคลได้เพียง 10 เบอร์ หรือ บางครั้งไม่ได้เลย  บางเบอร์ซื้อผ่านพ่อค้าคนกลางที่มีการเก็งกำไรกันไปหลายๆต่อ แต่เพราะเบอร์นั้นดีจริงๆ จึงจำเป็นต้องซื้อถ้ามีกำลังเพียงพอครับ  คล้ายๆของมงคลต่างๆที่เป็นที่นิยมในประเทศไทยนั่นเอง

และทั้งหมดนี่ก็เป็น คำถามคำตอบ เกี่ยวกับ เบอร์มงคล ที่โดนถามกันเข้ามามากที่สุดนะครับ และ ก็เหมือนเช่นทุกครั้งผมยังยืนยันเหมือนเดิม อยากให้ทุกท่านได้เปิดใจกว้างๆ อย่าเพิ่งเห็นพร้อง หรือตั้งกำแพงปฏิเสธ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ท่านหาคำตอบและพิสูจน์ได้ อย่างน้อย วิธีที่ง่ายที่สุด ก็คือรวบรวมเบอร์โทรศัพท์ ของคนใกล้ๆตัวท่าน ทุกๆคน แล้วมานั่งวิเคราะห์กัน โดยใช้ โปรแกรมทำนายเบอร์มงคล อันนี้ จากนั้นท่านจะเห็นตาม หรือ เห็นต่าง ก็สามารถร่วมแชร์ เป็นสถิติ และ ประสบการณ์ร่วมกันได้ครับ แล้วพบกันใหม่ ในบทความเรื่องต่อไปนะครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

comments

Check Also

เลขมงคลแก้อุปสรรค

เลขมงคล แก้ไขอุปสรรค

เลขมงคล แก้ไขอุ …

error: ลิขสิทธ์ Superbermongkol เท่านั้น !!