วันจันทร์ , กรกฎาคม 22 2024
เบอร์มงคลกับความรัก

เบอร์มงคลกับความรัก

เบอร์มงคลนั้นเกี่ยวกับความรักได้อย่างไร เบอร์มงคลกับความรัก มีอะไรผูกพันธ์กัน และทำไมเลขในเบอร์มือถือนั้นถึงมีอิทธิพลต่อความรักของเราได้ วันนี้ผมขอนุญาติแชร์ความรู้ในเรื่องนี้กันให้ทุกท่านได้ทราบ ความรักนั้นเป็น 1 ใน 5 พื้นฐานความต้องการของมนุษย์ของ Maslow มาสโลว์นั้น เป็นศาสตราจารย์ทางด้านจิตวิทยาที่มหาวิทยาลัยแบรนดิส ผู้คิดค้น ทฤษฎีจิตวิทยามานุษยนิยมและทฤษฎีลำดับขั้นความต้องการของมาสโลว์

ทฤษฎีมาสโลว์

ลำดับขั้นความต้องการของมนุษย์

( The Need –Hierarchy Conception of Human Motivation ) Maslow 

1. ความต้องการทางกายภาพ

ความต้องการทางกายภาพ เป็นความต้องการเพื่อจะอยู่รอดของมนุษย์ จัดเป็นความต้องการทางพื้นฐานของมนุษย์ เช่น ความต้องการทางปัจจัย 4 อาหาร เครื่องนุ่งหุ่ม ยารักษาโรค ที่อยู่อาศัย

2. ความต้องการความมั่นคงปลอดภัย

ความปลอดภัยที่มนุษย์เราต้องการ หมายรวมถึง ความปลอดภัยทั้งทางด้านร่างกาย ทรัพย์สิน เช่น อาชญากรรม สงคราม การก่อการร้าย ภัยพิบัติธรรมชาติ หรือ ความรุนแรงในครอบครัว

3. ความรักและความเป็นเจ้าของ (ความต้องการทางสังคม)

เมื่อมีความปลอดภัยในชีวิตและมั่นคงในการงานแล้ว คนเราจะต้องการความรัก มิตรภาพ ความใกล้ชิดผูกพัน ต้องการเพื่อน การมีโอกาสเข้าสมาคมสังสรรค์กับผู้อื่น ได้รับการยอมรับเป็นสมาชิกในกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งหรือหลายกลุ่ม

4. ความต้องการเกียรติยศชื่อเสียง

เมื่อความต้องการทางสังคมได้รับการตอบสนองแล้ว คนเราจะต้องการสร้างสถานภาพของตัวเองให้สูงเด่น มีความภูมิใจและสร้างการนับถือตนเอง ชื่นชมในความสำเร็จของงานที่ทำ ความรู้สึกมั่นใจในตัวเองแลเกียรติยศ ความต้องการเหล่านี้ได้แก่ ยศ ตำแหน่ง ระดับเงินเดือนที่สูง งานที่ท้าทาย ได้รับการยกย่องจากผู้อื่น มีส่วนร่วมในการตัดสินใจในงาน โอกาสแห่งความก้าวหน้าในงานอาชีพ เป็นต้น

5. ความต้องการสมหวังในชีวิต

เป็นความต้องการระดับสูงสุด คือต้องการจะเติมเต็มศักยภาพของตนเอง ต้องการความสำเร็จในสิ่งที่ปรารถนาสูงสุดของตัวเอง ความเจริญก้าวหน้า การพัฒนาทักษะความสามารถให้ถึงขึดสุดยอด มีความเป็นอิสระในการตัดสินใจและการคิดสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ การก้าวสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้นในอาชีพและการงาน เป็นต้น
ที่เกริ่นมานี้เพียงเพื่อจะอธิบายความต้องการทางจิตวิทยาที่มนุษย์ทุกคนต้องการครับ และ 1 ในนั้นก็คือ ความรักนั่นเอง รักสร้างพลังกาย และพลังใจให้มนุษย์ทำสิ่งต่างๆได้อย่างไม่น่าเชื่อ และเบอร์มงคลนั่นเสริมเรื่องเกี่ยวกับความรักได้อย่างไร เรามาเริ่มต้นเรียนรู้ไปด้วยกันเลยครับ

เลขมงคล ในเบอร์มงคล

เสริมพื้นฐานเช่นเคย เบอร์โทรศัพท์เราทั้ง 10 ตัวนั้น เราจะพิจารณาแค่ 7 ตัวท้ายที่ส่งผลต่อชีวิตของผู้ใช้นะครับ โดยเรียกเป็นคู่ๆ หากใครยังเพิ่งมาอ่านใหม่ ลองย้อนดูบทความเก่าๆ เกี่ยวกับการเลือกเบอร์มงคลดูนะครับ

เลขเสียที่มีผลต่อความรัก

โดยในบทความนี้เราจะมาเน้น เบอร์มงคล กับความรัก แต่ก่อนที่เราจะเริ่ม ตัวเลขมงคลที่ส่งเสริมเรื่องความรักกัน เรามาดูเลขที่ส่งผลเสียกับความรักกันก่อนนะครับ เลขเหล่านี้หากใครได้ครอบครอง ลองพิจารณาดูว่าก่อให้เกิดผลเสียจริงหรือไม่

02  20  06  60  67  76

โดยเลขเสียแต่ละชุดจะเป็นดังนี้

เลข02 หรือ 20 หมายถึง มักเป็นกิ๊ก หรือ ชู้ อนุภรรยา มือที่ 3 มักเป็นคนขี้สงสารยอมใจอ่อนจนต้องตกเป็นรองด้านความรัก หรือกรณีมีคู่อยู่แล้วเสน่ห์ที่มีอยู่ก็มักนำพาปัญหารักสามเส้ามาให้ตลอด

เลข06 หรือ 60 หมายถึง มักพบเจอเรื่องรักแบบปิดๆซ่อนๆ หากตัวเองไม่ได้เป็นเมียเก็บ ก็อาจจะหมายถึง สามีแอบซ่อนกิ๊กซ่อนรัก ไว้อยู่ด้วย

เลข67 หรือ 76 หมายถึง ผู้ใช้เลขนี้มักพบปัญหาผิดหวังด้านความรัก ไม่ต่างกับเลข 2 ชุดที่กล่าวมาแล้ว ให้ระวังปัญหา รักซ้อน กิ๊ก มีมือที่ 3 เกิดขึ้นได้ง่ายเช่นกัน

เลขทั้ง 3 ชุดที่กล่าวไว้ด้านบนนอกจากจะส่งผลเสียต่อความรักแล้วมักส่งผลต่อการเงินด้วยเช่นกัน โดยกล่าวได้ว่าเสียทั้งรัก เสียทั้งทรัพย์เลยทีเดียว

ท่านสามารถเช็คเบอร์เพิ่มเติมได้ที่ : ทำนายเบอร์

เราได้พูดถึงเลขที่ส่งผลเสียต่อความรักแล้ว หลายท่านคงอยากรู้สักทีว่า แล้วถ้าหากอยากมีรักดีๆ ควรจะมีเลขมงคลอะไรได้บ้าง

การแก้ปัญหารักเสียด้วยเบอร์มงคลนั้น ความเริ่มต้นดังนี้

  1. ต้องไม่มีเลขเสียอยู่ในเบอร์โทรศัพท์ เพราะเลขต่างๆเหล่านี้ดึงดูดสิ่งไม่ดีให้เข้ามา แม้เราจะมีเลขดีอยู่ แต่หากประกอบด้วยเลขเสียก็เสมือนเรือรั่ว มีน้ำเข้าตลอดเวลานั้นเอง
  2. สำหรับผู้ที่เปลี่ยนเป็นเลขมงคลดี แล้วความรักจะค่อยๆดีขึ้นมาครับ แต่หากอยากเพิ่มพลังให้กับความรักหวานชื่นให้พิจารณาหาเลขกลุ่มเหล่านี้ในเบอร์โทรศัพท์มาช่วยครับ
เบอร์ส่งเสริมความรัก

22  23  32  24  42  26  62  36  63  46  64  66 69 96

พลังที่ได้จากเลข22 ก็คือ โดดเด่นเรื่องเสน่ห์ ช่างพูดจา นิสัยอ่อนโยน พูดจาอ่อนหวาน ช่างพูดช่างเจรจา เข้าอกเข้าใจผู้อื่น ผู้ใช้เลขนี้มีหัวใจนักบริการ มีเสน่ห์ที่กริยา สามารถดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดีมาก อัธยาศัยดี เป็นมิตร มีเพื่อนมาก คบคนหลากหลาย เข้ากับคนง่าย ใครได้อยู่ใกล้ก็มีความสุข เลขนี้เหมาะกับผู้หญิงใช้มากกว่าผู้ชายนะครับ

พลังที่ได้จากเลข23 และ 32 ก็คือ เป็นคนจริงใจ มีเสน่ห์ เปิดเผยชวนหลงไหล เป็นกลุ่มเลขเจ้าเสน่ห์ ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย หากในเบอร์มีเลข 23 หรือ 32 อยู่ในเบอร์ ให้หาเลข 5 มาผสมในเบอร์ด้วยนะครับจะกลายเป็นรักที่หวานฉ่ำ น่าอิจฉาทีเดียว

พลังที่ได้จากเลข24 และ 42 ก็คือ เลขความรักความสามัคคี เป็นที่รักของคนทั่วไป มีความน่ารักอ่อนหวาน ช่างเจรจา ใจดี เอื้อเฟื้อ มนุษย์สัมพันธ์ดี ชอบเข้าสังคม มีเพื่อนมากมาย และได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี มีเสน่ห์อย่างแรง แถมยังเก่งงาน หาเงินทองเก่ง ทั้งสวย รวย เก่งขนาดนี้จะไม่มีใครรักไปได้อย่างไรกันล่ะคร้าบบบ

พลังที่ได้จากเลข26 และ 62 ก็คือ มีเสน่ห์ทางคำพูด ผู้คนมักติดใจในคำพูด มักมีคนมาขอคำปรึกษาบ่อยๆ ปลอบใจเก่ง ใครได้พูดคุยด้วยมักเกิดความสบายใจ สามารถเข้าถึงจิตใจของผู้อื่น จึงเปรียบเหมือนศาลาพักใจของคนทั้งหลาย ทำให้คนรอบข้างหลงใหลอยากใกล้ชิด ใครได้อยู่ใกล้ก็ติดใจหลงเสน่ห์ ยิ่งได้คุยยิ่งถูกหูตรึงใจ เลขได้ใช้เลขชุดนี้ ต้องบอกได้เลยว่า ปากหวานไม่ใช่หยอก คนปากหวาน อยู่กับใครๆ ก็รัก คุยกับใครๆก็หลง อย่างแน่นอน

พลังที่ได้จากเลข36 และ 63 ก็คือ เป็นคนตรงไปตรงมา จริงใจ มีเสน่ห์ มั่นใจในตัวเอง ทำให้เป็นที่รักของใครหลายๆคน เลขนี้นอกจากทำให้ความรักดีแล้ว ยังเรียกเงินดีด้วย เป็นคนหาเงินเก่ง ซึ่งก็แน่อยู่แล้ว คนมีเงินใครจะไม่ชอบ จริงไหมล่ะค้าบบ

พลังที่ได้จากเลข46 และ 64 ก็คือ เจ้าแห่งความอ่อนหวาน มีความร่าเริง แจ่มใส สนุกสนาน ช่างพูดช่างเจรจา อ่อนโยน ฝักใฝ่ในศิลปะ รักสวยรักงาม โรแมนติก พูดเพราะ เอาใจเก่ง เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย จึงเป็นที่รักของผู้คน เป็นคนมีเสน่ห์มาก

พลังที่ได้จากเลข66 ก็คือ ด้านความอ่อนหวาน น่ารัก มองโลกในแง่ดี มีอารมณ์สุนทรียะ รสนิยมดี รักสวยรักงาม เข้าใจศิลปะ แต่งตัวเก่งมีเสน่ห์ อารมณ์ดี ร่าเริง เหมือนคนที่ไม่มีทุกข์ ถนัดสร้างสีสันให้คนรอบตัวมีความสุข เลขชุดนี้มักดึงดูดคนให้เข้ามาหา เพราะด้วยความเป็นคนอารมณ์ดี และมีเสน่ห์ ทำให้คนรอบๆข้างมีความสุขไปด้วย

พลังที่ได้จากเลข69 และ 96 ก็คือ ความมีรสนิยม แต่งตัวเก่ง ปากหวานเจ้าคารม พูดจาดีมีเสน่ห์ เอาใจเก่ง โอบอ้อมอารี ดูเป็นมิตร ทำให้คนชอบเข้าหา มีสีสันสร้างความสนุกได้

และทั้งหมดนี่ก็คือ เลขมงคล ที่ช่วยส่งเสริมด้านความรักแต่อย่าลืมว่า เลขใน 7 ตำแหน่งท้ายของเบอร์โทรศัพท์ต้องไม่มีเลขเสียมาประกอบให้เกิดความสิ่งไม่ดีนะครับ หากใครเพิ่งมาอ่านบทความนี้เป็น บทความแรก ลองทำความเข้าใจกับการ ศาสตร์การเลือกเบอร์มงคลอย่างละเอียด ก่อนนะครับ เพื่อให้เข้าใจในภาพรวมของ เบอร์มงคล

สรุป เบอร์มงคลกับความรัก

ท้ายที่สุดมักจะมีหลายๆท่านที่เพิ่งรู้จัก ศาสตร์เบอร์มงคล มักบอกว่า เรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องไร้สาระ หาเหตุผลไม่ได้ แต่เราอยากให้ท่านลองพิสูจน์ความเชื่อนี้กันก่อนครับ ให้ท่านลองเอาเบอร์โทรศัพท์ที่ท่านใช้อยู่ในปัจจุบัน แล้วเข้า โปรแกรมทำนายเบอร์ เพื่อดูความหมายครับ ทีนี้ท่านเท่านั้นที่ตอบตัวเองได้ว่า ความหมายที่ออกมาจากเบอร์นั้นตรงกับชีวิตท่านจริงหรือไม่ ถ้ามันทำนายออกมาแล้วตรง นั่นคือ คำตอบครับ ว่าเรื่องเหล่านี้มันเชื่อถือได้หรือไม่ จะเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้น หรือ ดำรงค์ชีวิตแบบลุ่มๆดอนๆ ต่อไป ท่านกำหนดด้วยตัวท่านเองได้ครับ แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้านะครับ ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามความ

About Superber

อาจารย์: ผู้เชี่ยวชาญด้านเบอร์มงคล ตัวเลขมงคล ศึกษาด้านโหราศาสตร์ ตัวเลข และสถิติ การร้อยเรียงเบอร์มงคลอันทรงพลัง ผู้ออกแบบโปรแกรมทำนายเบอร์มงคล ให้บริการท่านฟรี เพราะเบอร์มงคลไม่ใช่เพียงแค่เรื่องโหราศาตร์ แต่จำเป็นต้องมีข้อมูลทางสถิติมาอ้างอิงด้วย

Check Also

เบอร์มงคลช่วยให้ร่ำรวยได้อย่างไร

เบอร์มงคลช่วยให้ร่ำรวยจริงหรือ

เนื่องจากเลขแต่ละตัวจะมีพลังที่โดดเด่นแตกต่างกันไป ซึ่งนั่นหมายความว่าเลขแต่ละตัวหรือแต่ละคู่มงคลจะส่งผลต่อผู้ใช้งานด้วยคุณสมบัติความพิเศษที่แตกต่างกันไปด้วย ดังนั้นหากเราเลือกใช้เลขได้อย่างถูกต้องแล้ว จะช่วยส่งเสริมพลังให้ผู้ใช้ได้เหมาะสม เพิ่มพูนพลังที่เป็นประโยชน์ช่วยส่งเสริม ด้านการงาน เมื่อการงานดี การเงินก็จะดีตามมาด้วย และเมื่อการเงินสมบูรณ์ ความรัก ชื่อเสียงก็จะตามมาเป็นลำดับต่อไป