เบอร์มงคล สำหรับร้านอาหาร

เบอร์มงคล สำหรับร้านอาหาร

เบอร์มงคล สำหรับร้านอาหาร

กลุ่ม เบอร์มงคล สำหรับร้านอาหาร ที่เป็นที่สอบถามเข้ามาบ่อยๆ และมีไม่น้อยใน inbox ของอาจารย์ ก็คือ เบอร์เกี่ยวกับร้านอาหาร คงมีเพราะ พ่อค้าแม่ค้าที่ทำงานเกี่ยวข้องกับอาหาร และเครื่องดื่มมีความสนใจเกี่ยวกับตัวเลขมงคลจำนวนมาก อีกทั้งต้องการกระตุ้นยอดขาย และอาจจะเพราะอาหารเป็นสิ่งเดียว ที่ไม่ว่าเศรษฐกิจจะดีหรือไม่ดี คนก็ต้องกิน โดยจากข้อมูลทางด้านเศรษฐกิจของประเทษไทยนั้น กลุ่มที่ค้าขายเกี่ยวกับ อาหารการกินนั้นถือเป็นกลไกลสำคัญในการขับเคลื่อนของประเทศเลยทีเดียว โดยในระบบเศรษฐกิจของไทย มีกลุ่มธุรกิจ 3 ภาค เป็นตัวขับเคลื่อน จีดีพีของประเทศดังนี้

  1. ภาคเกษตรกรรม 4 %
  2. ภาคอุตสาหกรรม 39.2 %
  3. ภาคการบริการ 4 %  

ซึ่งสินค้าในหมวด อาหาร จัดอยู่ในหมวดหมู่ภาคบริการนั่นเอง (ข้อมูลอ้างอิงจาก wikipedia)
ดังนั้น แม่ค้า พ่อค้า ที่ค้าขายอาหาร และเครื่องดื่ม จึงมีไม่น้อย  จริงๆแล้วเลขมงคลที่ช่วยส่งเสริมด้านอาชีพเกี่ยวกับอาหารนั้น เบอร์จะคล้ายกับเลขในหมวดหมู่ค้าขาย แต่อาจจะมีเลขคู่พิเศษบางชุดที่เพิ่มเข้ามาซึ่งเป็นคุณสมบัติพิเศษเหมาะสำหรับธุรกิจร้านอาหาร และเครื่องดื่ม

เลขมงคลของกลุ่มค้าขายอาหารและเครื่องดื่ม (เลขในกลุ่มนี้ยังรวมถึง กุ๊ก พ่อครัว แม่ครัว เจ้าของธุรกิจร้านอาหารด้วยนะครับ)

19  91  22  23  32  24  42  26  62  46  64  66  69  96

โดยอาจารย์ขออธิบายความหมายของเลขมงคลในแต่ละคู่ดังนี้ครับ

ความหมายของเลข  19 หรือ 91  ตามตำราโหรศาสตร์ เลข 1 จะหมายถึงพระอาทิตย์ และ เลข 9 หมายถึง พระเกตุ เมื่อ 2 เลขนี้มาร้อยเรียง เชื่อมต่อกัน ทำให้เกิดพลังขอ ชื่อเสียง การเป็นที่รู้จัก เป็นที่นิยม ความเป็นผู้นำ ความมั่นใจ ความมีรสนิยม ซึ่งเหมาะกับการทำกิจการงานร้านอาหาร และเครื่องดื่มไม่น้อยทีเดียว

ความหมายของเลข  22  จากตำราโหราศาสตร์ 2 นั้นหมายถึงราชินีแห่งดวงดาว  แทนความอ่อนหวาน อ่อนไหว สวยงาม ศิลปะ ความงาม เสน่ห์ ย้ำยวน เป็นที่รัก ดึงดูดลูกค้า เนื่องจากเป็นคนพูดจาอ่อนหวาน ช่างเจรจา เข้าอกเข้าใจผู้อื่น อัธยาศรัยดี จึงมักเข้ากับคนได้ง่าย หาเงินเก่ง จึงเหมาะกับอาชีพค้าขายเป็นอย่างมาก

ความหมายของเลข  23 หรือ 32  เป็นอิทธิพลของความ ราชินี และ นักรบมารวมกัน หมายเลข 23 หรือ 32 น้อยจึงเปรียบได้กับการรวมพลังด้านเสน่ห์และความขยัน คือมีทั้งเสน่ห์ในการดึงดูดเรียกลูกค้าและ ความขยันในการประกอบกิจการงานต่างๆเข้ามาได้ ในบางตำรานั้นอาจจะกล่าวว่าเลข 23  หรือ 32 นั้นแสดงถึงความเจ้าชู้ หรือ การมีชู้มีกิ๊ก  อาจารย์ขออธิบายดังนี้ครับ เนื่องจากในเบอร์โทรศัพท์นั้นประกอบด้วยตัวเลขที่นำมาวิเคราะห์ ถึง 7 ตัว การมีเลข 23 หรือ 32 ประกอบในเบอร์ไม่กี่ตัว ไม่สามารถตีความ ได้ว่าเบอร์นั้นคือ ความเจ้าชู้ หรือ การมีกิ๊กได้   แต่หากต้องการความสบายใจ แนะนำให้ใส่เลข 5 ลงไปในเบอร์ด้วย เสน่ห์ที่เกิดขึ้นนั้น กลับกลายเป็นส่วนเพิ่มเติม เสริมความรักให้ชุ่มฉ่ำได้ครับ เรียกได้ว่า มีทั้งเสน่ห์ และ ทรัพย์กันเล

ความหมายของเลข  24 หรือ 42 เป็นเลขยอดฮิต ยอดนิยมของ สายการค้าในกลุ่มเบอร์มงคลกันเลยครับ เลขคู่ 42 หรือ 24  มันคือคู่ที่คนนิยมใช้กันเพื่อเชื่อว่ามันปลอดภัย จัดอยู่ในกลุ่มเบอร์สุขนิยม (อาจารย์จะอธิบายเรื่องเบอร์สุขนิยมให้ในบทความต่อไปนะครับ)  การใช้เบอร์กลุ่มนี้เสมือนความรักหวานๆ เรียบๆง่ายๆ ไม่เหวือหวา ต่างจากเลข 23 และ 32 เรียกง่ายๆว่า สาวหวาน กับ สาวเปรี้ยว(แซบ) นั่นเองครับ  ด้วยคุณสมบัติของเลขนี้คือ การรวมของ 2 คือเสน่ห์ และ 4 คือ นักเจรจา การค้า และความเฉลียวฉลาด  เลขคู่นี้จึงเหมาะกับการค้างานขาย เป็นคนพูดเก่ง มีเพื่อนฝูงมาก เก่งทั้งด้านการงาน หาเงินทองได้เก่ง ฉลาดเฉลียวในด้านการหาทรัพย์ ผลิกแพลงได้เก่ง หากใครทำการค้า เลขคู่นี้เป็นเลขที่จักต้องมี ขาดไปเสียมิได้ทีเดียวครับ

ความหมายของเลข  26 หรือ 62  กลุ่มตัวเลขปากหวาน ได้ทรัพย์จากปาก ต้องยกให้ตัวเลขชุดนี้ครับ ด้วยอธิพลของพลังเลข 2 คือ เสน่ห์ และ 6 คือ ศิลปะ วาทะศิลป์ ทรัพย์และเสน่ห์ เมื่อ 2 เลขมารวมกัน จึงทำให้มีเสน่ห์ทางคำพูด มีรสนิยม เลขคู่นี้ได้ดีเพราะปาก มีเสน่ห์ทางคำพูด พ่อค้าแม่ขายจะขาดเลขคู่นี้ไม่ได้เลยนะครับ

ความหมายของเลข  46 หรือ 64 อิทธพลจากพลังของเลข 4 นักเจรจา นักการค้า และ เลข 6 ศิลปะ และวาทะศิลป์ เลขคู่นี้ ถือว่าเป็น เจ้าแห่งแห่งการค้า  ความอ่อนหวาน มีความร่าเริง แจ่มใส สนุกสนาน ช่างพูดช่างเจรจา อ่อนโยน ฝักใฝ่ในศิลปะ รักสวยรักงาม โรแมนติก พูดเพราะ เอาใจเก่ง เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย จึงเป็นที่รักของผู้คน ดวงชะตานี้หาเงินเก่ง การเงินหมุนคล่อง ทำมาค้าขึ้น สามารถสร้างรายได้หลายๆทางพร้อมกัน เจ้าตัวเป็นคนที่มีเสน่ห์มาก

ความหมายของเลข  66 ได้พลังส่งเสริมด้านความอ่อนหวาน ช่างเจรจา น่ารัก มองโลกในแง่ดี ร่าเริง สร้างความสุขและสีสันให้กับรอบตัว เป็นเลขแห่งเสน่ห์เรียกทรัพย์ มักมีโชคลาภเข้ามาไม่ขาดสาย

ความหมายของเลข  69 หรือ 96  ด้วยพลังของ 6 คือเทพแห่งศิลปะและการบันเทิง พลังแห่งศิลปะวิทยาการ อีกทั้งยังเป็นเลขเสน่ห์ และ ทรัพย์อีกด้วย เมื่อร่วมกับ เลข 9 พระเกตุ พลังของพระเกตุจะส่งพลังต่อเลขรอบด้านให้พลังสูงขึ้น ดังนั้น เลขคู่นี้คือ ที่สุดของพลังด้านศิลปะ มีสุนทรียภาพสูง แต่งตัวเก่ง กระตือรืนร้น มีไหวพริบ เอาใจเก่ง โอบอ้อมอารี รักเพื่อนฝูง มีเสน่ห์  มักหาเงินเก่ง หาเงินได้ง่าย  มีเงินเข้ามาให้ใช้ตลอด

วิธีการเลือกเบอร์มงคล

อยากย้ำกันอีกสักครั้ง  หากต้องการพลังที่แท้จริง เบอร์มงคล ต้องไม่มีเลขเสียอยู่ในตำแหน่ง 7 ตัวหลังของเบอร์โทรศัพท์มือถือ ซึ่งพลังจากเบอร์โทรศัพท์จะส่งผลต่อผู้ใช้ในตำแหน่ง 7 ตัวท้ายเท่านั้น (จากการเก็บสถิติ มาไม่ต่ำกว่า 10 ปี เป็นการชี้ชัดแล้วว่าเป็นเช่นนี้จริงๆๆ)  ซึ่งบางท่านอาจจะเพิ่งเห็นบทความนี้เป็นบทความแรก อาจารย์อยากให้ท่านได้ลองศึกษา วิธีการเลือกเบอร์มงคล  นี้ก่อนเพื่อให้เกิดพื้นฐานในการเลือกเบอร์ที่ถูกต้อง  ทิ้งท้ายกันด้วย สาเหตุที่อาจารย์ พยายามอธิบายเบอร์ให้เหมาะกับอาชีพนั้น เหตุเพราะว่าการเลือกเบอร์ให้ตรงกับอาชีพของผู้ใช้แล้วนั้น ย่อมนำมาซึ่งพลังที่ดี ช่วยส่งเสริมด้านการงาน เมื่องานดี เงินก็จะดี มีชื่อเสียงที่ดีเพราะทำงานได้เก่ง ทำเงินได้เยอะ เมื่อมีงาน มีเงิน เกียรติยศชื่อเสียง  ความรักดีๆ ก็เข้ามาให้เราเลือกสรรคได้มากขึ้น และอาจารย์กล้ายืนยันได้เลย เลขที่ดีที่สุดสำหรับทุกๆคนนั้น มันไม่มี การเลือก เบอร์มงคล จำเป็นต้องเหมาะกับผู้ใช้เท่านั้นจึงจะส่งผลดี และ โอกาสหน้า โอกาสหน้าอาจารย์จะนำบทความเกี่ยวกับอาชีพ ทหาร และ ตำรวจ มาให้ได้อ่านกัน  สวัสดีทุกท่าน…

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น

comments

About Superber

อาจารย์: ผู้เชี่ยวชาญด้านเบอร์มงคล ตัวเลขมงคล ศึกษาด้านโหราศาสตร์ ตัวเลข และสถิติมากกว่า 8 ปี เพราะเบอร์มงคลไม่ใช่เพียงแค่เรื่องโหราศาตร์ แต่จำเป็นต้องมีข้อมูลทางสถิติมาอ้างอิงด้วย

Check Also

เบอร์มงคลสำหรับผู้สูงอายุ

หลายท่านพยายามหา เบอร์มงคล ให้พ่อแม่ ที่อายุมาก เลขกลุ่มนั้นคือ เบอร์มงคลสำหรับผู้สูงอายุ  แต่ก่อนจะแนะนำเลขมงคลสำหรับคนกลุ่มนี้ ผมอยากอธิบายให้เห็นภาพดังนี้ก่อนครับ อายุมักเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญในการกำหนดเป้าหมายในชีวิตของคนเราไม่มากก็น้อย ดังนั้นการเลือกใช้เลขมงคลให้เหมาะสมกับบุคคลจึงต้องพิจารณาองค์ประกอบต่างๆให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานด้วย เพราะความต้องการของมนุษย์แต่ละช่วงวัยนั้นแตกต่างกัน เมื่อคุณอายุ 10-20 ปี เป้าหมายของคุณอาจจะต้องการเรียนหนังสือให้ดี …

error: ลิขสิทธ์ Superbermongkol เท่านั้น !!