วันพฤหัสบดี , มิถุนายน 20 2024
เลขกลุ่มไหน เลขนารีอุปถัมร์ มีเสน่ห์
ความหมายเลขนารีอุปถัมภ์

เลขนารีอุปถัมภ์ มีจริงหรือ ?

มีหลายท่านสงสัยได้ส่งคำถามมาถามเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับ เลขนารีอุปถัมภ์ หรือ เลข 25 52 มีความหมายอย่างไร บางอาจารย์ให้ใช้ บางอาจารย์ไม่ให้ใช้ จึงเกิดความสับสนไม่รู้จะเลือกใช้อย่างไรดี หากคุณเป็นเป็นอีกหนึ่งคนที่สงสัยในประเด็นดังกล่าวนี้

เรามาเรียนรู้เรื่องนี้ด้วยกัน เลขทุกเลขจะมีข้อดีและข้อเสียในตัวมันเลขการเลือกใช้งานเลขใดนั้นต้องเข้าใจในพลังของเลขแต่ละเลขเสียก่อน จากนั้นมาพิจารณาว่าเรานั้นเหมาะในการใช้งานเลขนั้นๆหรือไม่ เริ่มต้นด้วยความรู้เรื่องโหราศาสตร์และดวงดาวกันก่อน

เลข 25 หรือ 52 หรือ เลข เลขนารีอุปถัมภ์ นั้นประกอบไปด้วยตัวเลข 2 ตัว โดยมีความหมายดังนี้

เลขนารีอุปถัมภ์

หมายเลข 2 เปรียบเสมือน ดาวจันทร์ หรือดวงจันทร์ ซึ่งเป็นดาวพลังแห่งจินตนาการ เป็นผู้ที่มีจินตนาการสูง จิตใจอ่อนไหว อารมณ์ดี มองโลกในแง่ดี แต่มัก คิดเล็กคิดน้อย

ขี้น้อยใจ คล้ายๆผู้หญิง ช่างคิด ช่างฝัน ชอบศิลปะ ชอบของละเอียดอ่อน มีอารมณ์ศิลปิน ไวต่อความรู้สึกสูง เปลี่ยนแปลงอารมณ์ง่าย ด้วยเหตุนี้จึง เป็นคนมีเสน่ห์ และเชื่อใจ ไว้ใจคนอื่นได้ง่าย รักการใช้ชีวิตแบบอิสระ มีเสน่ห์กับครบรอบตัวได้อย่างไม่ยาก

อีกทั้งเป็นคนอ่อนไหว แต่เมื่อมีเหตุการณ์ไม่คาดคิด ไม่ทันตั้งตัว จะควบคุมสติได้ดี แก้ไขสถานการณ์ได้ดี ทำงานเป็นทางด้านศิลปะ อาร์ตทิส ศิลปิน ดีไซด์เนอร์ นักออกแบบ สถาปนิก ครีเอทีฟ อาร์ตไดเร็คเตอร์ ฝ่ายศิลป์ทั้งหลาย นักออกแบบ

ผู้ที่ต้องใช้ศาสตร์และศิลปะมาประกอบอาชีพจะรุ่งเรือง ติดที่เป็นคนดื้อรั้นแบบดื้อเงียบ ช่างฝันและขี้อาย เจ้าระเบียบ ขี้จุกจิก อ่อนไหวง่าย เจ้าน้ำตา

หมายเลข 5 เปรียบได้กับ ดาวพลังแห่ง สติปัญญา และปัญญาทางธรรมะ
เลขแห่งสติปัญญา ความรู้ความสามารถ ทั้งด้านวิชาการ และปัญญาทางด้านคุณธรรม

ด้วยปัญญาที่มีอยู่จะทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จ ประกอบการทำงานใดๆจะราบรื่นรุ่งเรือง มีจริยธรรมดี รักความยุติธรรม ไม่เอาเปรียนใคร แต่ไม่ชอบให้ใครเอาเปรียบ ชอบสิ่งเร้นลับ ไสยศาสตร์ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ สิ่งเหนือธรรมชาติ

พิสูจน์ไม่ได้ด้วยวิทยาศาสตร์ เป็นบุคคลิคมีความสุขุมเยือกเย็น เป็นคนมองโลกในแง่ดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีความสนใจทางด้านศาสนา ทำงานด้านอาจารย์ นักปกครอง งานที่ต้องอาศัยความสุขุมรอบคอบดี ถ้าเป็นพระจะชอบพิธีกรรมทางศาสนาต่างๆ ติดที่เป็นคนโกรธง่าย เนื่องจากโดดเด่นฝ่ายศาสนาวิชาการจึงทำให้ด้านเสน่ห์ลดน้อยลงไปด้วย


และเมื่อเรานำ 2 เลขนี้มาผสมกัน จึงเกิดเป็นการผสมกันระหว่างดาวศุภเคราะห์ ดาวจันทร์และดาวพฤหัสบดีทำให้ชีวิตมีความก้าวหน้า เป็นคนฉลาดชอบศึกษาหาความรู้ เข้าหาผู้ใหญ่ดี หาเงินเก่ง สุขุมรอบคอบ ฐานะมั่นคง มีทรัพย์สิน เงินทองไม่ลำบาก ดวงความรักดี ดูแล้วชีวิตน่าจะประสพความสำเร็จเป็นอย่างดี แต่ต้องเผชิญกับอุปสรรคและปัญหาต่างๆที่ฝ่าเข้ามา แต่ด้วยเป็นผู้มีเสน่ห์และสติปัญญาอย่างครบถ้วนจึงทำให้สามารถฟันปัญหาได้อย่างไม่ยากเย็น

อธิบายการใช้เลขจากสถิติผู้ใช้งานจริง

จากสถิติที่ได้ทำการเก็บรวบรวมมานั้นขอทำการขยายความเกี่ยวกับด้านความรักของผู้ใช้งานเบอร์คู่นี้กันดังนี้ครับ

ฝ่ายชาย : เมื่อฝ่ายชายใช้มักได้รับการดูแลเอาใจจากฝ่ายหญิงเป็นพิเศษ ฝ่ายหญิงจะเอาอกเอาใจเป็นอย่างดี แม้ฝ่ายหญิงจะโกรธ งอน ก็จะเป็นไปไม่นานก็มักจะกลับมาดูแล เอาใจเช่นเดิม

ฝ่ายหญิง : เป็นเรื่องที่น่าแปลก จากสถิติที่ทำการรวบรวมไว้มักพบว่ากว่า 80% ผู้หญิงที่ใช้เบอร์นี้ (เบอร์ 25 หรือ 52)  มักเป็นคนมีเสน่ห์ หรือ หน้าตาดี  ผู้หญิงที่ใช้เบอร์นี้มักเป็นคนช่างเอาอก เอาใจฝ่ายชาย สาวๆที่ใช้เบอร์นี้มักช่างเอาอก เอาใจผู้ชายเก่ง หรือ มักใจอ่อนผู้ชายที่ตัวเองรู้จัก เค้าจะทำอะไรผิดหรือถูกอย่างไร ด้วยความใจอ่อนก็มักจะยกโทษให้อภัยเค้าเสมอๆ

ด้วยสาเหตุนี้เลยอาจจะเป็นที่มาของคำว่า “เลขนารีอุปถัมภ์” แต่หากผู้หญิงนี้เจอผู้ชายดีไม่เจ้าชู้แล้วนั้น ก็สามารถทำให้ครอบครัวอบอุ่น เกื้อกูลซึ่งกันระหว่าง สามี และ ภรรยาได้เป็นอย่างดีครับ

สรุป เลขนารีอุปถัมภ์ ใช้งานได้หรือไม่

สรุปว่า ในเลขคู่นี้ผู้หญิงก็สามารถใช้ได้หากเจอคู่ครอง หรือ เพื่อนชายที่ไม่เจ้าชู้รักเดียวใจเดียว มันสามารถช่วยทำให้ชีวิตคู่ของคุณแข็งแรง และอบอุ่นได้ทีเดียว เพราะต่างฝ่ายต่างจะช่วยดูแลกัน ยามมีปัญหาหนักนิดเบาหน่อย ก็จะยอมกันไม่ให้ความรักแตกหักได้โดยง่าย

แต่หากชีวิตรักที่ผ่านมานั้น คุณเจอแต่ผู้ชายเจ้าชู้ เอาเปรียบเสมอๆ อยากแนะนำให้เปลี่ยนเถอะครับ คุณอาจจะต้องยอมทนกับรักช้ำๆอยู่เรื่อยๆเพราะชีวิตที่ผ่านมาคุณต้องเป็นฝ่ายยอมเค้าเพราะพลังอำนาจจากตัวเลขคู่นี้

ส่วนคุณผู้ชาย สามารถใช้ได้อย่างสบายครับ คุณจะได้รับการดูแลจากฝ่ายหญิงเป็นอย่างดี อาการขี้งอน เอาแต่ใจของคู่ของคุณก็จะลดน้อยลงอย่างไม่น่าเชื่อทีเดียวครับ

ฝากกันอีกสักครั้งนะครับ เลขมงคลแต่ละคู่นั้นมีพลังโดยการใช้พลังนั้นต้องใช้ให้เหมาะสมกับคนด้วย ไม่มีเลขไหนที่ใช้แล้วดีเหมือนกันทุกคน ดังนั้นอย่าลืม เลือกหาเบอร์มงคลให้เหมาะสมกับตัวด้วยครับ

หากท่านที่เพิ่งศึกษาหรือติดตาม Superbermongkol เป็นครั้งแรก อยากแนะนำให้ท่านศึกษาพื้นฐานเหล่านี้เพิ่มเติมครับ

ความรู้ในการคัดเลือกเบอร์มงคล : ศาสตร์การเลือกเบอร์มงคลอย่างละเอียด

สะดวกรวดเร็วให้เราช่วยแนะนำเบอร์มงคล : โปรแกรมอัจฉริยะช่วยเลือกเบอร์มงคล

About Superber

อาจารย์: ผู้เชี่ยวชาญด้านเบอร์มงคล ตัวเลขมงคล ศึกษาด้านโหราศาสตร์ ตัวเลข และสถิติ การร้อยเรียงเบอร์มงคลอันทรงพลัง ผู้ออกแบบโปรแกรมทำนายเบอร์มงคล ให้บริการท่านฟรี เพราะเบอร์มงคลไม่ใช่เพียงแค่เรื่องโหราศาตร์ แต่จำเป็นต้องมีข้อมูลทางสถิติมาอ้างอิงด้วย

Check Also

การเลือกเบอร์มงคลสำหรับมือใหม่

5 เคล็ดลับการหาเบอร์มงคลสำหรับมือใหม่

เคล็ดลับการหาเบอร์มงคลสำหรับมือใหม่ ฉบับใช้ได้ผลจริง ผมเชื่อว่าคงเป็นปัญหาคาใจใครหลายคนที่อย่างจะเริ่มต้นหาเบอร์ด้วยตัวเอง เนื่องจากศาสตร์ของเบอร์มงคล มีหลายท่านที่เขียน มีทั้งคนที่รู้จริง และ รู้ไม่จริง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.