Home / บทความ / เบอร์มงคล ของนักแสวงโชค
เบอร์มงคลของนักแสวงโชค

เบอร์มงคล ของนักแสวงโชค

เบอร์มงคล ของนักแสวงโชค

กลุ่ม เบอร์มงคล ที่ถูกถามกันเข้ามามากที่สุด ติด Top ฮิตมากที่สุด และยาวนานที่สุด คงจะหนีไม่พ้นกลุ่มเกี่ยวกับการเสี่ยงโชคนี้อย่างแน่นอน แต่อยากอธิบายอย่างนี้ครับ ตัวเลขกลุ่มที่กำลังจะกล่าวต่อไปนี้ เป็นส่วนในการช่วยกระตุ้นหรือเพิ่มโอกาสในเรื่องดวงและโชคลาภ การที่แต่ละคนมีโอกาสในโชคลาภต่างกันนั้น ส่วนใหญ่เลยจะมาจาก ทานบารมีที่เคยสะสมกันไว้ (ซึ่งเรื่องเหล่านี้ เราไม่สามารถทราบได้ว่าแต่ละท่านมีบุญบารมีติดตัวกันมาเท่าใดนัก) จึงทำให้คนแต่ละคนนั้น มีโอกาสได้รับโชคลาภ มากน้อยแตกต่างกันไปด้วย  ดังที่ ท่านพ่อลี ธัมมธโร วัดอโสการาม ได้ให้โอวาทธรรมไว้ว่า “เรื่องของหวย เป็นเรื่องของโชค คนที่จะมีโชคเป็นพื้นฐานต้องเป็นคนที่เคยทำทานมาก่อน คนทำทานนั้นป้องกันนรกไม่ได้ สิ่งที่จะป้องกันนรกได้นั้นมีเพียงศีล”

ซึ่งทาง Superbermongkol ไม่สนับสนุนในการเสี่ยงโชค หรือ การพนันแต่ประการใด บทความที่จะกล่าวต่อไปนี้ เป็นเพียงสถิติที่ได้เก็บและพบมา จึงอยากนำมาแชร์เผื่ออาจจะเป็นประโยชน์นั้นเอง
ใน เบอร์มงคล นั้นจะประกอบไปได้ เลขมงคล ทั้งหมด 6 ชุดที่มีส่วนสัมพันธ์กับชีวิตเรา ดังที่เคยกล่าวไว้แล้วในบทความก่อนหน้านี้ หากท่านทีเคยอ่านบทความนี้เป็นครั้งแรก ต้องกลับไปอ่านบทความนี้ก่อนนะครับ ศาสตร์การเลือกเบอร์มงคลอย่างละเอียด โดยเลขที่ช่วยกระตุ้นโชคลาภและการเสี่ยงดวงก็คือ

39     93    95    59    99

จะสังเกตุว่า เลขทุกชุดนั้นล้วนประกอบไปด้วยเลข 9 เป็นตัวประกบ  เมื่อเรามาพิจารณาเลข 9 จะมีความหมายดังนี้
เลข 9 หมายถึง ดาวเกตุ(๙) ดาวคราสของดวงอาทิตย์ เป็นเลขแห่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ความลี้ลับ สิ่งที่พิสูจน์ไม่ได้ มักมีความคิดฉับพลัน มีญาณสังหรณ์ที่แม่นยำ มีญาณหยั่งรู้เหตุการณ์ดี มีสัมผัสที่หก หรือ ซิกเซ้นต์ มักสนใจใคร่รู้ในศาสตร์เร้นลับ สนใจของเก่าแก่ ชอบสะสมของเก่า หรือไม่ก็ สิ่งของด้านที่เกี่ยวกับเทคนโนโลยี้ ล้ำๆไปเลย อีกนัยหนึ่งนั้นเชื่อกันว่าดาวเกตุ เป็นดาวคุ้มภัยให้แคล้วคลาด คุกตะรางและอุบัติเหตุได้ และยังช่วยให้อายุมั่นขวัญยืน ให้ชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี มีความคิดเห็นตรงไปตรงมา บางครั้งก็มุทะลุถึงกร้าวร้าว มักชอบทำอะไรใหม่ๆแปลกๆ เป็นผู้ริ่เริ่มและบุกเบิกสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอๆ

เมื่อนำ เลขมงคล นั้นมาประกอบกันเป็นเลข คู่อันดับจึงได้ความหมายดังนี้

39 หรือ 93 มีความหมายดังนี้ ด้วยอิทธิพล ของเลข 3 และ เลข 9 มาประกบกัน จึงได้ความหมาย ดังนี้ ชอบเรื่องตื่นเต้น มีโชคด้านการแข่งขัน ได้รับชัยชนะอยู่เสมอสนใจในนวัตกรรมเทคโนโลยีสมัยใหม่ หรือไม่ก็สนใจในศาสตร์เร้นลับ เรื่องเหนือธรรมชาติที่วิทยาศาสตร์หาคำอธิบายได้ยาก มีจิตสัมผัสสิ่งลี้ลับได้ มักได้ใกล้ชิดวัตถุโบราณ หรือมีไว้ครอบครอง จะเกิดโชคลาภไม่คาดฝัน ส่วนอุปนิสัยอาจเดาใจได้ยาก ความคิดไม่แน่นอน อารมณ์แปรเปลี่ยน โกธรง่ายหายเร็ว บางครั้งก็ตัดสินใจรวดเร็วเกินไป

เลข 59 หรือ 95 มีความหมายดังนี้ โดยพื้นฐานเป็นผู้รักความยุติธรรม ชีวิตจะประสบความสำเร็จอย่างมั่นคงและดีเยี่ยม มีสมองเฉียบแหลมว่องไว เป็นคนชอบคิดค้นและจดจำสิ่งต่างๆได้อย่างแม่นยำ ปฏิภาณไหวพริบดีแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเก่ง เป็นคนมีความคิดสุขุมลุ่มลึก ชอบศึกษาค้นคว้า เป็นคนรักความยุติธรรม ไม่เอาเปรียบใคร มีความทะเยอทะยานดี ยึดมั่นในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือศาสนา สนใจในศาสตร์เร้นลับ เป็นคนมีลางสังหรณ์ดีเยี่ยม เป็นคนมีจิตวิทยาสูง ถ้าเป็นนักบวชก็จะประสบความสำเร็จในเรื่องพิธีกรรม มีอาคมแก่กล้า ทำอะไรก็ขลัง มักมีความสัมพันธ์กับงานที่ต้องมีการเคลื่อนไหวตลอดเวลาหรือต้องท่องเที่ยว เดินทางติดต่อกับผู้คนจำนวนมากหรืองานที่เกี่ยวข้องกับคนต่างชาติต่างภาษาหรืองาน ที่เกี่ยวกับสาธารณะชน เช่น นักเขียน นักข่าว ประชาสัมพันธ์ สื่อสารมวลชนทุกแขนง

เลข 99  มีความหมายดังนี้ พบความสำเร็จและโชคลาภแบบปาฏิหารย์ ชีวิตผูกพันกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เชื่อถือ มีความมั่นใจในตัวเองสูง มักจะสนใจศึกษาค้นคว้า เรื่องเหนือธรรมชาติ เรื่องอัศจรรย์ สิ่งเร้นลับ รวมไปถึงปรัชญา ศาสนา โหราศาสตร์ เจ้าตัวมีนิสัยใช้อารมณ์ และความรู้สึกมากว่าใช้เหตุผล อ่อนไหวสูง มีโลกส่วนตัวที่คนเข้าไม่ถึง รักอิสรภาพ ลางสังหรณ์แม่นยำ หยั่งรู้ดีเยี่ยม มีวาจาศักดิ์สิทธิ์กล่าวสิ่งใดมักเป็นจริงอยู่เสมอ เกิดเรื่องราวแปลกประหลาดในชีวิตบ่อยครั้ง(ซึ่งหาคำอธิบายไม่ได้) จนเป็นความเคยชิน บางรายสามารถติดต่อ สื่อสารกับจิตวิญญาณได้ ทั้งความคิด คำพูดและการแต่งกายอาจจะแปลกแหวกแนว แตกต่างจากคนทั่วไป รสนิยมแปลก เป็นตัวของตัวเองสูง ชะตานี้มักพบความสำเร็จ และโชคลาภแบบปาฏิหาริย์ไม่คาดฝันอยู่เนืองๆ เหมาะกับอาชีพ หมอดู นักพลังจิต นักบวช นักปรัชญา นักวิทยาศาสตร์และบุคคลทั้งหลายที่ต้องการค้นหาคำตอบอันเร้นลับของธรรมชาติ สรุปได้ว่าชีวิตนี้ผูกพันกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์และเรื่องเหลือเชื่อ วงชะตาแข็งมีดาวพระเกตุคุ้มครอง ให้แคล้วคลาดปลอดภัย เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ

ในศาสตร์เบอร์มงคล นั้นตัวเลขโชคลาภจะทวีคูณพลังได้อีก หากเป็นตัวเลข 3 ตัวเรียงตัวดังนี้

393   939   399   939   993   639  936   935   395   593   593

เลขทั้ง 3 ตัวนี้ คือ เลขมงคล 2 ตัว 2 ชุด ที่มาร้อยเรียงกันเพื่อช่วยทวีพลังให้แรงขึ้นต่อเนื่องขึ้น ลองนำข้อมูลจากบทความนี้ไปสำรวจคนใกล้ตัวท่านที่มีเลขเหล่านี้นะครับ ว่าเค้าได้รับโชคลาภมากน้อยกันแค่ไหน แล้วนำมาเล่าสู่กันฟังบ้างครับ

และท้ายที่สุดนี้ ขอย้ำอีกครั้งนะครับ ผมไม่แนะนำให้ทุกท่านมุ่งมั่นในการหา เบอร์มงคล เพื่อใช้ในการเสี่ยงโชค หลายท่านที่เคยเข้ามาคุยกับผมคงทราบดีแล้ว เรื่องที่ผมย้ำเรื่องนี้โดยเสมอ อยากให้ทุกท่านได้ เบอร์มงคล ให้เหมาะกับหน้าที่การงานมากกว่า เพราะการงาน ที่ดีนั้นจะนำมาซึ่งทุกสิ่งทุกอย่างที่มนุษย์เราต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ชื่อเสียง เงินทอง หรือความรัก สุขภาพที่แข็งแรง เบอร์เป็นเครื่องช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นครับ แต่ไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิต เบอร์นั้นเปลี่ยนชีวิตได้จริงแต่ต้องขึ้นกับตัวท่านด้วยว่าพร้อมจะปฎิบัติในสิ่งที่ดี ที่ควรทำหรือไม่ จงใช้เบอร์มงคลให้เป็น “พาหนะในการเคลื่อนที่เร็ว” แต่เป้าหมายของชีวิตหรือเข็มทิศ ตัวท่านควรเป็นผู้กำหนดดัวยตัวเองครับ แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้านะครับ ขอบคุณที่ติดตามกันมาตลอดนะครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

comments

Check Also

เลขมงคลแก้อุปสรรค

เลขมงคล แก้ไขอุปสรรค

เลขมงคล แก้ไขอุ …

error: ลิขสิทธ์ Superbermongkol เท่านั้น !!