วันศุกร์ , ธันวาคม 1 2023
อัศจรรย์พลังของเลขคู่มิตรในเบอร์มงคล

อัศจรรย์พลังของเลขคู่มิตรในเบอร์มงคล

บทความนี้เราจะมาอธิบายถึงความ อัศจรรย์พลังของเลขคู่มิตรในเบอร์มงคล ท่านทราบหรือไม่ว่านอกจากการเลือกเบอร์ให้ตรงกับอาชีพแล้วนั้น การเลือกเลขคู่มิตรให้มีผสมในเบอร์ด้วยนั้นสามารถช่วยเพิ่มพลังของเบอร์มงคลให้มีพลังทวีขึ้นไปอีกด้วย แล้วเลขคู่มิตรนั้นมีเลขอะไรบ้าง แต่ละเลขมีความหมายอย่างไร และเลขนั้นช่วยเรื่องอะไร เรามาเรียนรู้เรื่องนี้ด้วยกันจากบทความนี้ครับ

พลังของเลขคู่มิตร

ทุกท่านอาจจะเคยได้ยินสุภาษิตที่ว่า “นกไร้ขน คนไร้เพื่อนบินขึ้นที่สูงไม่ได้” นั่นเป็นคำเปรียบเปรยที่ยืนยันว่าการมีมิตรที่ดีย่อมช่วยส่งเสริมชีวิตเราให้ดีขึ้นได้ ในศาสตร์ของเบอร์มงคลก็จะมีเลขกลุ่มนึงซึ่งตามตำราโหราศาสตร์ก็จะมีเลขกลุ่มนึงซึ่งเรานิยามว่าเลขคู่มิตร โดยเลขแต่ละคู่ของคู่มิตรจะให้พลังความช่วยเหลือ เกื้อหนุนให้กับผู้ใช้ แต่ในบทความนี้เราจะอธิบายให้ท่านเข้าใจโดยละเอียดว่า เลขคู่มิตรแต่ละคู่ให้พลังแตกต่างกันอย่างไรโดยละเอียด

ดาวคู่มิตร

เลขคู่มิตรมีเลขอะไร อัศจรรย์พลังของเลขคู่มิตรในเบอร์มงคล

15  51  24  42  36  63  78  87

ตามหลักโหราศาตร์เลขคู่มิตรประกอบไปด้วยตัวเลข 4 ชุด  8 คู่ต่อไปนี้

เลข 15  หรือ เลข 51

หลักโหราศาสตร์เบอร์มงคลกล่าวไว้ว่า “อาทิตย์ เป็น มิตรกับครู”  เลขคู่นี้เป็นมิตรกับผู้ใหญ่ มีพลังดึงดูดให้ผู้ใหญ่ หรือ เจ้านาย ให้ความเมตตาและช่วยเหลือ ให้ความไว้วางใจ เข้ากับผู้หลักผู้ใหญ่ได้รวดเร็ว บุคคลิกน่าเชื่อถือเป็นที่ไว้วางใจ เป็นผู้มีสติปัญญาดี วางแผนเก่ง รอบครอบ

24 หรือ เลข 42  ให้พลัง คือ

หลักโหราศาสตร์เบอร์มงคลกล่าวไว้ว่า “จันทร์โฉมตรูพุธนงเยาว์” เลขคู่นี้ มีเพื่อนแท้ เพื่อนที่เกื้อหนุนซึ่งกันและกัน เพื่อนจะให้ความช่วยเหลืออย่างดี ด้านความรักก็เป็นรักที่อ่อนหวาน มีเมตตามหานิยม คนสนับสนุนช่วยเหลือเสมอ มีเพื่อนฝูงมากไม่ขัดสนเรื่องเงินทอง มีโอกาสในชีวิตเข้ามาสม่ำเสมอ

36 หรือ เลข 63 ให้พลัง คือ

หลักโหราศาสตร์เบอร์มงคลกล่าวไว้ว่า “ศุกร์ปากหวานอังคารรับเอา” เลขคู่ด้านการเงิน และความรัก เลขคู่นี้เป็นมิตรกับเพศตรงข้าม เพศตรงข้ามจะช่วยเหลือสนับสนุนดี มีความสมบูรณ์ ทางการงาน การเงิน และความรักดี

เลข 78 หรือ เลข 87 ให้พลัง อัศจรรย์พลังของเลขคู่มิตรในเบอร์มงคล คือ

หลักโหราศาสตร์เบอร์มงคลกล่าวไว้ว่า “ราหูกับเสาร์เป็นมิตรต่อกัน” เลขใจถึง ใจใหญ่ กล้าได้กล้าเสีย คู่นี้เป็นคู่มิตรใหญ่ มีเพื่อนฝูง บริหารเยอะ  พรรคพวกให้ความช่วยเหลือและ สนับสนุนดี

โดยเลขคู่มิตรทั้งหมดนี้จะช่วยส่งเสริมเรื่องการงาน การเงินได้ดีมากๆ หลายท่านเข้าใจว่า มิตรในความหมายจะมีเพียงแค่เพื่อนฝูง แต่โดยแท้แล้วนั้น มิตรยังหมายรวมถึง ลูกค้าที่นำเงินมาให้เรา พรรคพวก เพื่อนสนิทมิตรสหาย หัวหน้า ผู้หลักผู้ใหญ่ ที่ให้ความเมตตาช่วยเหลือ สนับสนุน ส่งเสริม ทั้งในด้านการงาน และการเงินให้เราไม่ขาดมือ การมีเพื่อนที่ดี หรือ คอนเนคชั่นที่ดีมีส่วนสำคัญในการทำธุรกิจ (ประโยชน์ของการมีมิตรที่ดี) เลขกลุ่มนี้จึงเป็นเลขดึงดูดการเงินได้ดีมากๆ เป็นความลับทางศาสตร์เบอร์มงคล ที่ไม่ค่อยมีคนยอมเปิดเผยกันจึงขอสรุปให้เห็นภาพชัดๆ เพื่อการนำไปใช้งาน

มหัศจรรย์เลขคู่มิตรในเบอร์มงคล

ในตำราโหราศาตร์ยังมีเลขกลุ่มอื่นที่มีพลังทั้งร้ายและดี ส่งผลต่อตัวผู้ใช้อยู่ครับ โดยจะมีดังนี้

เลขคู่สัมพันธ์ (คู่ธาตุ)

คู่ธาตุ คือเลขคู่ที่ส่งเสริมพลังธาตุซึ่งกันและกัน ให้พลังบวก แสดงถึงความเป็นปึกแผ่น ยั่งยืน เพิ่มพูน ส่งเสริมผลักดันหนุนนำพลังให้กันและกัน แต่บางคู่ตัวมันเองเป็นทั้งคู่ธาตุและคู่ศัตรูที่ต้องระวัง

คู่ธาตุไฟ 17 , 71

คู่ธาตุดิน 25 , 52

คู่ธาตุลม 38 , 83

คู่ธาตุน้ำ 46 , 64 เป็นคู่ธาตุการเงิน ยิ่งส่งเสริมเรื่องการเงินให้ดี มีความอุดมสมบูรณ์เป็นคู่ธาตุที่ส่งเสริมซึ่งกันและกัน

เลขคู่สมพล

หมายถึง คู่เลขที่เมื่อมาจับคู่กันแล้วจะมีพลังอยู่เสมอ ช่วยส่งเสริมเรื่องอาชีพ การงานอย่างได้ดี มีพลังเปรียบดั่งพลังอุจจ์ คือรุ่งโรจน์ รุ่งเรือง เด่นดัง เร็ว ง่ายกว่า

คู่ให้ผลประโยชน์ 16 , 61 คู่เสริมกำลัง เลขคู่นี้ ทำให้เกิดผลประโยชน์ (มีฟลุคได้โชค หรือลาภลอย) ละเอียด รอบครอบ นักวางแผน

คู่หมุนเงินก้อนโต 28 , 82 คู่ผลประโยชน์ เลขคู่นี้ คู่หมุนเงินเก่ง กล้าลงทุน

คู่ผู้ช่วยเบื้องหลัง 35 , 53 คู่กล้าหาญ ขยัน เลขคู่นี้ มีผู้คอยให้ความช่วยเหลือ สนับสนุนอยู่เบื้องหลัง ปกครองคนก็ได้ ผู้ใหญ่ก็เมตตาดี

คู่นักพัฒนาการงาน 47 , 74 คู่พัฒนา เลขคู่นี้ คู่สำหรับนักพัฒนางาน ลุยงานหนัก สร้างผลงาน ได้ทุกรูปแบบ

อัศจรรย์พลังของเลขคู่มิตรในเบอร์มงคล คู่ไหนให้พลังเด่นส่งเสริมงานด้านใด

ในส่วนนี้เราจะพูดถึงพลังของเลขคู่มิตรเท่านั้นนะครับ เพราะจริงๆยังมีเลขอื่นๆ ที่ให้พลังงานแบบเดียวกัน แต่ไม่ได้อยู่ในกลุ่มเลขคู่มิตรครับ

เน้นงานผู้ใหญ่อุปถัมภ์  เลขที่ควรมีในเบอร์โทรศัพท์คือ 15 51  24 42

เน้นการค้า การเจรจา ความรักดี เลขที่ควรมีในเบอร์โทรศัพท์คือ 24  42  36 63

เน้นการทำธุรกิจใหญ่ เงินก้อนโต เส้นสายconnection  เลขที่ควรมีในเบอร์โทรศัพท์คือ 36  63  78  87

หวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์ช่วยเสริมความรู้ความเข้าใจ อัศจรรย์พลังของเลขคู่มิตรในเบอร์ ให้ทุกท่านสามารถนำไปเลือกหาเบอร์มงคลใช้ได้เหมาะสมมากขึ้นนะครับ ในบทความหน้าเราจะมาคุยกันถึงพลังของเลขคู่สมพล ว่าให้พลังอย่างไรในเบอร์โทรศัพท์กันครับ หากใครอ่านมาถึงตรงนี้แล้วไม่เข้าใจว่าการเริ่มต้นหาเบอร์มงคลอย่างไรดี แนะนำให้กลับไปอ่านที่บทความนี้ก่อนนะครับ ศาสตร์การเลือกเบอร์มงคลอย่างละเอียด

About Superber

อาจารย์: ผู้เชี่ยวชาญด้านเบอร์มงคล ตัวเลขมงคล ศึกษาด้านโหราศาสตร์ ตัวเลข และสถิติ การร้อยเรียงเบอร์มงคลอันทรงพลัง ผู้ออกแบบโปรแกรมทำนายเบอร์มงคล ให้บริการท่านฟรี เพราะเบอร์มงคลไม่ใช่เพียงแค่เรื่องโหราศาตร์ แต่จำเป็นต้องมีข้อมูลทางสถิติมาอ้างอิงด้วย

Check Also

ผลรวมเบอร์โทรศัพท์

ผลรวมเบอร์โทรศัพท์ เลือกผลรวมเท่าไหร่ดีที่สุด?

เรื่องเกี่ยวกับ ผลรวมเบอร์โทรศัพท์ เป็นเรื่องที่หลายท่านให้ความสนใจ และ สอบถามกันมาเป็นจำนวนมาก เลือกผลรวมเท่าไหร่ดี และเบอร์มงคลนั้นจำเป็นต้องมีผลรวมดีด้วยหรือไม่ ในบทความนี้จึงมาขออธิบายเรื่องนี้กันแบบละเอียด ผมคิดว่า น่าจะมีประโยชน์ต่อทุกท่านในการเลือกเบอร์มงคลที่ดีมาใช้งาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.