อัศจรรย์พลังของเลขคู่มิตรในเบอร์มงคล

อัศจรรย์พลังของเลขคู่มิตรในเบอร์มงคล

บทความนี้เราจะมาอธิบายถึงความ อัศจรรย์พลังของเลขคู่มิตรในเบอร์มงคล ท่านทราบหรือไม่ว่านอกจากการเลือกเบอร์มงคลให้ตรงกับอาชีพแล้วนั้น การเลือกเลขคู่มิตรให้มีผสมในเบอร์ด้วยนั้นสามารถช่วยเพิ่มพลังของเบอร์มงคลให้มีพลังทวีขึ้นไปอีกด้วย แล้วเลขคู่มิตรนั้นมีเลขอะไรบ้าง แต่ละเลขมีความหมายอย่างไร และเลขนั้นช่วยเรื่องอะไร เรามาเรียนรู้เรื่องนี้ด้วยกันจากบทความนี้ครับ

ทุกท่านอาจจะเคยได้ยินสุภาษิตที่ว่า “นกไร้ขน คนไร้เพื่อนบินขึ้นที่สูงไม่ได้” นั่นเป็นคำเปรียบเปรยที่ยืนยันว่าการมีมิตรที่ดีย่อมช่วยส่งเสริมชีวิตเราให้ดีขึ้นได้ ในศาสตร์ของเบอร์มงคลก็จะมีเลขกลุ่มนึงซึ่งตามตำราโหราศาสตร์ก็จะมีเลขกลุ่มนึงซึ่งเรานิยามว่าเลขคู่มิตร โดยเลขแต่ละคู่ของคู่มิตรจะให้พลังความช่วยเหลือ เกื้อหนุนให้กับผู้ใช้ แต่ในบทความนี้เราจะอธิบายให้ท่านเข้าใจโดยละเอียดว่า เลขคู่มิตรแต่ละคู่ให้พลังแตกต่างกันอย่างไรโดยละเอียด

เลขคู่มิตรมีเลขอะไร อัศจรรย์พลังของเลขคู่มิตรในเบอร์มงคล

15  51  24  42  36  63  78  87

ตามหลักโหราศาตร์เลขคู่มิตรประกอบไปด้วยตัวเลข 4 ชุด  8 คู่ต่อไปนี้

เลข 15  หรือ เลข 51

หลักโหราศาสตร์เบอร์มงคลกล่าวไว้ว่า “อาทิตย์ เป็น มิตรกับครู”  เลขคู่นี้เป็นมิตรกับผู้ใหญ่ มีพลังดึงดูดให้ผู้ใหญ่ หรือ เจ้านาย ให้ความเมตตาและช่วยเหลือ ให้ความไว้วางใจ เข้ากับผู้หลักผู้ใหญ่ได้รวดเร็ว บุคคลิกน่าเชื่อถือเป็นที่ไว้วางใจ เป็นผู้มีสติปัญญาดี วางแผนเก่ง รอบครอบ

เลข 24 หรือ เลข 42 

หลักโหราศาสตร์เบอร์มงคลกล่าวไว้ว่า “จันทร์โฉมตรูพุธนงเยาว์” เลขคู่นี้ มีเพื่อนแท้ เพื่อนที่เกื้อหนุนซึ่งกันและกัน เพื่อนจะให้ความช่วยเหลืออย่างดี ด้านความรักก็เป็นรักที่อ่อนหวาน มีเมตตามหานิยม คนสนับสนุนช่วยเหลือเสมอ มีเพื่อนฝูงมากไม่ขัดสนเรื่องเงินทอง มีโอกาสในชีวิตเข้ามาสม่ำเสมอ

เลข 36 หรือ เลข 63

หลักโหราศาสตร์เบอร์มงคลกล่าวไว้ว่า “ศุกร์ปากหวานอังคารรับเอา” เลขคู่ด้านการเงิน และความรัก เลขคู่นี้เป็นมิตรกับเพศตรงข้าม เพศตรงข้ามจะช่วยเหลือสนับสนุนดี มีความสมบูรณ์ ทางการงาน การเงิน และความรักดี

เลข 78 หรือ เลข 87

หลักโหราศาสตร์เบอร์มงคลกล่าวไว้ว่า “ราหูกับเสาร์เป็นมิตรต่อกัน” เลขใจถึง ใจใหญ่ กล้าได้กล้าเสีย คู่นี้เป็นคู่มิตรใหญ่ มีเพื่อนฝูง บริหารเยอะ  พรรคพวกให้ความช่วยเหลือและ สนับสนุนดี

โดยเลขคู่มิตรทั้งหมดนี้จะช่วยส่งเสริมเรื่องการงาน การเงินได้ดีมากๆ หลายท่านเข้าใจว่า มิตรในความหมายจะมีเพียงแค่เพื่อนฝูง แต่โดยแท้แล้วนั้น มิตรยังหมายรวมถึง ลูกค้าที่นำเงินมาให้เรา พรรคพวก เพื่อนสนิทมิตรสหาย หัวหน้า ผู้หลักผู้ใหญ่ ที่ให้ความเมตตาช่วยเหลือ สนับสนุน ส่งเสริม ทั้งในด้านการงาน และการเงินให้เราไม่ขาดมือ การมีเพื่อนที่ดี หรือ คอนเนคชั่นที่ดีมีส่วนสำคัญในการทำธุรกิจ (ประโยชน์ของการมีมิตรที่ดี) เลขกลุ่มนี้จึงเป็นเลขดึงดูดการเงินได้ดีมากๆ เป็นความลับทางศาสตร์ เบอร์มงคล ที่ไม่ค่อยมีคนยอมเปิดเผยกันจึงขอสรุปให้เห็นภาพชัดๆ เพื่อการนำไปใช้งาน

อัศจรรย์พลังของเลขคู่มิตรในเบอร์มงคล คู่ไหนให้พลังเด่นส่งเสริมงานด้านใด

เน้นงานผู้ใหญ่อุปถัมภ์  เลขที่ควรมีในเบอร์โทรศัพท์คือ 15 51  24 42

เน้นการค้า การเจรจา ความรักดี เลขที่ควรมีในเบอร์โทรศัพท์คือ 24  42  36 63

เน้นการทำธุรกิจใหญ่ เงินก้อนโต เส้นสายconnection  เลขที่ควรมีในเบอร์โทรศัพท์คือ 36  63  78  87

หวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์ช่วยเสริมความรู้ความเข้าใจ อัศจรรย์พลังของเลขคู่มิตรในเบอร์มงคล ให้ทุกท่านสามารถนำไปเลือกหาเบอร์มงคลใช้ได้เหมาะสมมากขึ้นนะครับ ในบทความหน้าเราจะมาคุยกันถึงพลังของเลขคู่สมพล ว่าให้พลังอย่างไรในเบอร์โทรศัพท์กันครับ หากใครอ่านมาถึงตรงนี้แล้วไม่เข้าใจว่าการเริ่มต้นหาเบอร์มงคลอย่างไรดี แนะนำให้กลับไปอ่านที่บทความนี้ก่อนนะครับ ศาสตร์การเลือกเบอร์มงคลอย่างละเอียด

ร่วมแสดงความคิดเห็น

comments

About Superber

อาจารย์: ผู้เชี่ยวชาญด้านเบอร์มงคล ตัวเลขมงคล ศึกษาด้านโหราศาสตร์ ตัวเลข และสถิติมากกว่า 8 ปี เพราะเบอร์มงคลไม่ใช่เพียงแค่เรื่องโหราศาตร์ แต่จำเป็นต้องมีข้อมูลทางสถิติมาอ้างอิงด้วย

Check Also

การโอนซิมtruemove

การโอนซิมเติมเงินทรูมูฟ

การโอนซิมเติมเงินทรูมูฟ ว่ากันด้วยเรื่อง การโอนซิมเติมเงินทรูมูฟ เนื่องจากซิมเติมเงินจะมีอายุอยู่ประมาณไม่เกิน 1 ปี หลังจากออกมาศูนย์มาจำหน่าย ดังนั้นจึงจะมีซิมจำนวนหนึ่งถูกลงทะเบียนไว้ก่อนเพื่อเติมเงินเลี้ยงซิมไม่ให้หมดอายุ ดังนั้นการขายซิมให้กับลูกค้าจึงจำเป็นต้องใช้การมอบอำนาจให้ลูกค้าไปเปลี่ยนชื่อเป็นผู้ครอบครองใหม่ โดยเราจะสามารถใช้ใบมอบอำนาจได้ทุกค่ายครับ ยกเว้นทรูมูฟมีเงื่อนไขเท่านั้น ที่ไม่ให้ใช้ใบมอบอำนาจในการเปลี่ยนชื่อ แต่ให้ใช้วิธีการโอนชื่อที่ shop แทน …

error: ลิขสิทธ์ Superbermongkol เท่านั้น !!