วันอังคาร , เมษายน 16 2024
ตัวเลขอุปสรรคของพนักงานและวิธีการแก้ไขปัญหา

ตัวเลขที่อาชีพพนักงานลูกจ้างต้องระวัง พร้อมวิธีการแก้ไข

แปลกแต่จริงมี ตัวเลขที่อาชีพพนักงานลูกจ้างต้องระวัง หลายท่านที่ทำงานดี มีผลงานยอดเยี่ยม เป็นคนเก่งของทีมงานกลับไม่เจริญเติบโตในหน้าที่การงานได้อย่างราบรื่น บางคนทำเหนื่อยแทบตาย แต่กลับไม่ได้ดี จากสถิติที่ได้ทำการเก็บมาพบได้ว่า คนกลุ่มนี้มักมีเลขกลุ่มนี้อยู่ในโทรศัพท์มือถือ เลขกลุ่มนี้ให้พลังร้ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทำคุณคนไม่ขึ้น แม้จะมีฝีมือ ความสามารถโดดเด่น เจ้านายเรียกใช้งานบ่อย แต่พอถึงเวลาที่จะได้โปรโมทผลงาน เลื่อนขั้น ขึ้นเงินเดือนกลับไม่ค่อยได้ผลตอบแทนแบบสมน้ำสมเนื้อ และบางเลขก็โดนเพื่อนร่วมงานหักหลัง เอาเปรียบสารพัด เลขเหล่านี้มีเลขอะไรบ้าง และมีความหมายเช่นไร เรามาลองพิจารณาร่วมกันครับ

ตัวเลขที่อาชีพพนักงานลูกจ้างต้องระวัง มีดังนี้

01 ,10   มักชอบทำงานคนเดียว เมื่อทำงานกับคนจำนวนมากมักจะมีปัญหา ยิ่งเก่งโดดเด่นก็เป็นภัย อาจจะโดนกลั่นแกล้ง หักหลัง ทำลายเชื่อเสียงเลยทีเดียว

12 , 21  เลขนี้ทำให้ผู้ใช้ เจ้าอารมณ์ ขี้หงุดหงิด แตกแยก ทำงานเป็นทีมกับผู้อื่นได้ลำบาก

18 , 81 มักโดนหักหลัง ทำบุญคนไม่ขึ้น เป็นคนมีความทะเยอทะยานสูง มักทำตัวให้เด่นในสังคม อีโก้เยอะ คนเลยมักมั่นไส้ แกล้งใส่ร้าย ให้เราเดือดร้อน

37  , 73  เลขคู่อุปสรรค์ ปัญหา เหนื่อยเครียด ตรากตำ ทำงานไม่ได้พัก ยอมหักไม่ยอมงอ ประจบคนไม่เป็น รักศักดิ์ศรี ไม่ชอบการประจบสอพลอ (ทำงานดีแค่ไหน แต่ไม่ประจบ ไม่เอาสังคมก็เติบโตอยากหน่อยนะครับ)

57 , 75  เป็นคนโผงผางตรงไปตรงมา มักขัดแย้งกับผู้ใหญ่(หัวหน้า) อยู่เสมอ ผู้ใช้เลขนี้โดยแท้แล้วเป็นคนทำงานเก่ง ทำงานดี ผู้ใหญ่เรียกใช้งานบ่อย มักได้งานยากๆ ที่ไม่มีคนอยากทำแต่เค้าก็สามารถรับงานเหล่านั้นได้ดี แต่เป็นที่น่าเสียใจเพราะผู้ใหญ่(หัวหน้า) ไม่ค่อยให้ผลตอบแทนในความสามารถนี้เลย

นี่แค่เพียงปัญหาบางส่วนในเลขเสียที่ไม่ควรใช้งาน หลายท่านที่ได้เคยได้ใช้เลขชุดด้านบนอยู่นี้ ตอนนี้คงได้ทราบปัญหาที่เกิดขึ้นบ้างแล้ว เป็นหาเหล่านี้ที่เคยเกิดขึ้นกับตัวท่านเอง ทั้งเหนื่อย และเครียด การงานไม่เจริญก้าวหน้าเท่าที่ควรต่อไปก็เกิดคำถามว่าแล้วเราควรแก้ไขอย่างไรดีหล่ะ

ท่านสามารถดูปัญหาอื่นๆจากเลขเสียเพิ่มเติมได้จากบทความนี้ เบอร์เสียที่ไม่ควรใช้งาน

ตัวเลขที่อาชีพพนักงานลูกจ้างต้องระวัง

การแก้ไขด้วยตัวเองอาจารย์ขอแนะนำเป็นข้อๆ ดังนี้1. ทำความเข้าใจหลักการณ์ ของเบอร์มงคลกันสักหน่อย

เราจะพิจารณาเลขจากเบอร์โทรศัพท์ด้วยดำแหน่ง 7 ตัวหลัง ของเบอร์เท่านั้น โดยบทความนี้ผมต้องการให้กระชับและสั้นเข้าใจง่าย ท่าสามารถอ่านศาสตร์การเลือกเบอร์ที่ดีเพิ่มเติมได้จากปุ่มด้านล่าง

2. หาเลขที่ช่วยส่งเสริมอาชีพของท่าน

อ่านได้จากบทความที่อ่านจากข้อ 1 ออกมาก่อน อย่างเช่น
หากคุณ ทำงานด้านเทคโนโลยี งาน it programmer ควรมีเลข 49 94 95 59

หากทำงานด้านบัญชี การเงิน เอกสาร  ก็ควรมีเลข 16  61

หากทำงานด้านอาหาร  ก็ควรมีเลข 26 62 69 96 เป็นตัน

3. เสริมเบอร์ด้วยเลขต่อไปนี้พ่วงเข้าไปในเบอร์ เพื่อช่วยพลัง


15 51  มีพลังเสริมพิเศษให้ผู้ใหญ่เมตตา เจ้านายเอ็นดูเป็นพิเศษ

23  32 24 42 36 63  ช่วยเรื่องเมตตามหานิยม ผลงานเป็นที่ประจักษ์ ขยันขันแข็ง

35 53   ช่วยเรื่องเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หากเป็นหัวหน้าทีม ก็ได้รับความเคารพยำเกรง หากเป็นลูกน้องก็ได้รับความเมตตาเอ็นดู

เพื่อให้เห็นภาพจากคำอธิบายด้านบนอาจารย์ขอยกตัวอย่างดังนี้

เคสที่ 1 นางสาว เปิ้ล มีอาชีพเป็นพนักงานบริษัททำงานด้าน ประชาสัมพันธ์  เลขประจำตัวประชาสัมพันธ์ที่ควรมี  19  91  44 46 64 
ปัญหาที่นางสาว เปิ้ล เจ้านายไม่ค่อยให้ความเมตตาเท่าที่ควร อยากได้เบอร์ให้ตรงกับอาชีพ แก้ไขปัญหาต่างๆ

เบอร์ที่นางสาวเปิ้ลควรจะมี ควรจะเป็นทรงประมาณนี้

0xx-1924651     หรือ 0xx-4424651 หรือ 0xx-4651424 หรือ 0xx-1942636 เป็นต้น

จากตัวอย่างด้านบน อธิบายดังนี้  ในตำแหน่งของเบอร์โทรศัพท์ 3 ตัวหน้า สามารถเป็นเลขอะไรก็ได้เพราะไม่มีผลต่อผู้ใช้งาน เราจะมา focus ที่ตำแหน่ง  7 ตัวท้าย  โดยต้องมีเลขสำหรับอาชีพงานประชาสัมพันธ์ลงไปในเบอร์ด้วย จากนั้น นำเลขที่ช่วยส่งเสริมพลังพิเศษใส่เข้าไปในเบอร์โดยเมื่อผสมตัวเลขไปแล้ว เบอร์ที่ได้ออกมานั้น เมื่อแยกออกเป็นคู่ๆ  6 คู่ต้องไม่มีเลขเสียเลย ตามหลักการณ์ของ เบอร์มงคล หรือดังตารางด้านล่างนี้ หากใครยังงงหลักการณ์ดังกล่าวอยู่  ให้กลับไปอ่านบทความในข้อ 1 อีกครั้ง นะครับ

เคสที่ 2  นายมงคล มีอาชีพเป็นโปรแกรมเมอร์ให้บริษัทเอกชนแห่งนึง  เลขประจำอาชีพของโปรแกรมเมอร์ ควรจะมีเลข 49 94  59  95 อยู่ในเบอร์ เมื่อต้องออกแบบเบอร์ให้นายมงคล ควรจะมีเบอร์ลักษณะดังนี้

0xx-9423635  หรือ 0xx-4935636 หรือ    0xx-5932451  หรือ   0xx-6324659  เป็นต้น

หลักการก็เป็นหลักการเดียวกับในเคสที่ 1 คือการใส่เลขในอาชีพ พร้อมกับร้อยเรียงตัวเลขลงไปช่วยผสมพลังให้ลงตัว

เคสที่ 3 นายวิบูลย์ มีอาชีพ ราชการครู ณ.โรงเรียนประจำจังหวัดแห่งหนึ่ง เลขประจำอาชีพครูควรมี 15 51 45 54 55 35 53 เบอร์ที่ดีมีพลังควรจะมีลักษณะดังนี้

0xx-5416545 หรือ 0xx-4516455 หรือ 0xx-3514565 หรือ 0xx-2451545 เป็นต้น

ด้วยการร้อยเรียงตัวเลขให้เหมาะสมกับแต่ละอาชีพแบบนี้ จะช่วยให้ผู้ใช้ได้เบอร์ที่ดี ทรงพลัง และส่งเสริมความมั่งคั่ง ความสุข แก่ผู้ใช้ได้เต็มที่

ในบทความนี้ก็ได้อธิบายทั้งปัญหา และวิธีแก้ พร้อมทั้งยกเคสตัวอย่างแบบละเอียดให้ท่านผู้อ่านได้นำไปปรับและใช้งานกันได้อย่างถูกต้องหวังว่าจะมีประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อย หากใครมีความเห็นมีคอมเมนต์เพิ่มเติมอะไรฝากข้อความไว้ใต้บทความนี้ จะมีทีมงานเข้ามาคอยตอบคำถามให้ท่านทราบนะครับ  ส่วนบทความต่อไป จะหาอาชีพอะไร หรือเรื่องอะไรมาแก้ไขให้ความรู้นั้น รอติดตามชมกันนะครับ

About Superber

อาจารย์: ผู้เชี่ยวชาญด้านเบอร์มงคล ตัวเลขมงคล ศึกษาด้านโหราศาสตร์ ตัวเลข และสถิติ การร้อยเรียงเบอร์มงคลอันทรงพลัง ผู้ออกแบบโปรแกรมทำนายเบอร์มงคล ให้บริการท่านฟรี เพราะเบอร์มงคลไม่ใช่เพียงแค่เรื่องโหราศาตร์ แต่จำเป็นต้องมีข้อมูลทางสถิติมาอ้างอิงด้วย

Check Also

การเลือกเบอร์มงคลสำหรับมือใหม่

5 เคล็ดลับการหาเบอร์มงคลสำหรับมือใหม่

เคล็ดลับการหาเบอร์มงคลสำหรับมือใหม่ ฉบับใช้ได้ผลจริง ผมเชื่อว่าคงเป็นปัญหาคาใจใครหลายคนที่อย่างจะเริ่มต้นหาเบอร์ด้วยตัวเอง เนื่องจากศาสตร์ของเบอร์มงคล มีหลายท่านที่เขียน มีทั้งคนที่รู้จริง และ รู้ไม่จริง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.