ตัวเลขอุปสรรคของพนักงานและวิธีการแก้ไขปัญหา

ตัวเลขที่อาชีพพนักงานลูกจ้างต้องระวัง พร้อมวิธีการแก้ไข

เลขอุปสรรคกับการงาน และวิธีแก้ไข

แปลกแต่จริง หลายท่านที่ทำงานดี มีผลงานยอดเยี่ยม เป็นคนเก่งของทีมงานกลับไม่เจริญเติบโตในหน้าที่การงานได้อย่างราบรื่น บางคนทำเหนื่อยแทบตาย แต่กลับไม่ได้ดี จากสถิติที่ได้ทำการเก็บมาพบได้ว่า คนกลุ่มนี้มักมีเลขกลุ่มนี้อยู่ในโทรศัพท์มือถือ เลขกลุ่มนี้ให้พลังร้ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทำคุณคนไม่ขึ้น แม้จะมีฝีมือ ความสามารถโดดเด่น เจ้านายเรียกใช้งานบ่อย แต่พอถึงเวลาที่จะได้โปรโมทผลงาน เลื่อนขั้น ขึ้นเงินเดือนกลับไม่ค่อยได้ผลตอบแทนแบบสมน้ำสมเนื้อ และบางเลขก็โดนเพื่อนร่วมงานหักหลัง เอาเปรียบสารพัด เลขเหล่านี้มีเลขอะไรบ้าง และมีความหมายเช่นไร เรามาลองพิจารณาร่วมกันครับ

เลขที่ให้ผลเสียด้านการทำงานมีดังนี้

เลข 01 ,10  มักชอบทำงานคนเดียว เมื่อทำงานกับคนจำนวนมากมักจะมีปัญหา ยิ่งเก่งโดดเด่นก็เป็นภัย อาจจะโดนกลั่นแกล้ง หักหลัง ทำลายเชื่อเสียงเลยทีเดียว
เลข 12 , 21  เลขนี้ทำให้ผู้ใช้ เจ้าอารมณ์ ขี้หงุดหงิด แตกแยก ทำงานเป็นทีมกับผู้อื่นได้ลำบาก
เลข 18 , 81 มักโดนหักหลัง ทำบุญคนไม่ขึ้น เป็นคนมีความทะเยอทะยานสูง มักทำตัวให้เด่นในสังคม อีโก้เยอะ คนเลยมักมั่นไส้ แกล้งใส่ร้าย ให้เราเดือดร้อน
เลข 37  , 73  เลขคู่อุปสรรค์ ปัญหา เหนื่อยเครียด ตรากตำ ทำงานไม่ได้พัก ยอมหักไม่ยอมงอ ประจบคนไม่เป็น รักศักดิ์ศรี ไม่ชอบการประจบสอพลอ
เลข 57 , 75  เป็นคนโผงผางตรงไปตรงมา มักขัดแย้งกับผู้ใหญ่(หัวหน้า) อยู่เสมอ ผู้ใช้เลขนี้โดยแท้แล้วเป็นคนทำงานเก่ง ทำงานดี ผู้ใหญ่เรียกใช้งานบ่อย มักได้งานยากๆ ที่ไม่มีคนอยากทำแต่เค้าก็สามารถรับงานเหล่านั้นได้ดี แต่เป็นที่น่าเสียใจเพราะผู้ใหญ่(หัวหน้า) ไม่ค่อยให้ผลตอบแทนในความสามารถนี้เลย

คนที่มีเลขชุดด้านบนอยู่นี้ ตอนนี้ผมทราบปัญหาที่เกิดขึ้นบ้างแล้ว ต่อไปก็เกิดคำถามว่าแล้วเราควรแก้ไขอย่างไรดีหล่ะ

เพื่อนร่วมงานใส่ร้าย

การแก้ไขด้วยตัวเองอาจารย์ขอแนะนำเป็นข้อๆ ดังนี้

 1. ทำความเข้าใจหลักการณ์ของเบอร์มงคลกันสักหน่อย เราจะพิจารณาเลขจากเบอร์โทรศัพท์ด้วยตำแหน่ง 7 ตัวหลังของเบอร์ เพื่อไม่ให้บทความนี้เยิ่นเย้อมากเกินไป แนะนำให้อ่าน บทความการเลือกเบอร์มงคลด้วยตัวเองอย่างละเอียด นี้ก่อนครับตารางการเลือกเบอร์มงคล
 2. หาเลขประจำอาชีพของท่านที่อ่านได้จากบทความที่อ่านจากข้อ 1 ออกมาก่อน อย่างเช่น
  หากคุณ ทำงานด้านเทคโนโลยี งาน it programmer ควรมีเลข 49 94 95 59
  หากทำงานด้านบัญชี การเงิน เอกสาร  ก็ควรมีเลข 16  61
  หากทำงานด้านอาหาร  ก็ควรมีเลข 26 62 69 96 เป็นตัน
 1. เสริมเบอร์ด้วยเลขต่อไปนี้พ่วงเข้าไปในเบอร์ เพื่อช่วยพลัง
  15 51  มีพลังเสริมพิเศษให้ผู้ใหญ่เมตตา เจ้านายเอ็นดูเป็นพิเศษ
  23  32 24 42 36 63  ช่วยเรื่องเมตตามหานิยม ผลงานเป็นที่ประจักษ์ ขยันขันแข็ง
  35 53   ช่วยเรื่องเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หากเป็นหัวหน้าทีม ก็ได้รับความเคารพยำเกรง หากเป็นลูกน้องก็ได้รับความเมตตาเอ็นดู

 

เพื่อให้เห็นภาพจากคำอธิบายด้านบนอาจารย์ขอยกตัวอย่างดังนี้

เคสที่ 1  นางสาว เปิ้ล มีอาชีพเป็นพนักงานบริษัททำงานด้าน ประชาสัมพันธ์  เลขประจำตัวประชาสัมพันธ์ที่ควรมี  19  91  44 46 64 
ปัญหาที่นางสาว เปิ้ล เจ้านายไม่ค่อยให้ความเมตตาเท่าที่ควร อยากได้เบอร์ให้ตรงกับอาชีพ แก้ไขปัญหาต่างๆ

เบอร์ที่นางสาวเปิ้ลควรจะมี ควรจะเป็นทรงประมาณนี้

0xx-1924651     หรือ 0xx-4424651 หรือ 0xx-4651424 หรือ 0xx-1942636 เป็นต้น

จากตัวอย่างด้านบน อธิบายดังนี้  ในตำแหน่งของเบอร์โทรศัพท์ 3 ตัวหน้า สามารถเป็นเลขอะไรก็ได้เพราะไม่มีผลต่อผู้ใช้งาน เราจะมา focus ที่ตำแหน่ง  7 ตัวท้าย  โดยต้องมีเลขสำหรับอาชีพงานประชาสัมพันธ์ลงไปในเบอร์ด้วย จากนั้น นำเลขที่ช่วยส่งเสริมพลังพิเศษใส่เข้าไปในเบอร์โดยเมื่อผสมตัวเลขไปแล้ว เบอร์ที่ได้ออกมานั้น เมื่อแยกออกเป็นคู่ๆ  6 คู่ต้องไม่มีเลขเสียเลย ตามหลักการณ์ของเบอร์มงคล หรือดังตารางด้านล่างนี้ หากใครยังงงหลักการณ์ดังกล่าวอยู่  ให้กลับไปอ่านบทความในข้อ 1 อีกครั้ง นะครับ

เคสที่ 2  นายมงคล มีอาชีพเป็นโปรแกรมเมอร์ให้บริษัทเอกชนแห่งนึง  เลขประจำอาชีพของโปรแกรมเมอร์ ควรจะมีเลข 49 94  59  95 อยู่ในเบอร์ เมื่อต้องออกแบบเบอร์ให้นายมงคล ควรจะมีเบอร์ลักษณะดังนี้

0xx-9423635  หรือ 0xx-4935636 หรือ    0xx-5932451  หรือ   0xx-6324659  เป็นต้น

หลักการก็เป็นหลักการเดียวกับในเคสที่ 1 คือการใส่เลขในอาชีพ พร้อมกับร้อยเรียงตัวเลขลงไปช่วยผสมพลังให้ลงตัว

ในบทความนี้ก็ได้อธิบายทั้งปัญหา และวิธีแก้ พร้อมทั้งยกเคสตัวอย่างแบบละเอียดให้ท่านผู้อ่านได้นำไปปรับและใช้งานกันได้อย่างถูกต้องหวังว่าจะมีประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อย หากใครมีความเห็นมีคอมเมนต์เพิ่มเติมอะไรฝากข้อความไว้ใต้บทความนี้ จะมีทีมงานเข้ามาคอยตอบคำถามให้ท่านทราบนะครับ  ส่วนบทความต่อไป จะหาอาชีพอะไร หรือเรื่องอะไรมาแก้ไขให้ความรู้นั้น รอติดตามชมกันนะครับ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

comments

Check Also

ขั้นตอนการเปิดใช้เบอร์มงคล

ขั้นตอนการเปิดใช้เบอร์มงคล จากร้าน Superbermongkol

ขั้นตอนการเปิดใ …

error: ลิขสิทธ์ Superbermongkol เท่านั้น !!