วันอังคาร , เมษายน 16 2024
โปรแกรมทำนายเบอร์มงคล

โปรแกรมทำนายเบอร์มงคล แต่ละเวปทำไมให้ผลไม่เหมือนกัน

  ผู้ที่สนใจเบอร์มงคลมักเริ่มต้นขั้นที่แรก จากการใช้ โปรแกรมทำนายเบอร์มงคล เพื่อทดสอบเบอร์ที่ตัวเองใช้มาก่อน แต่สิ่งที่มักเป็นคำถามที่โดนถามเสมอว่า ทำไมเวปนั้นทำนายไม่เหมือนเวปนี้เลย และ เวปนี้ ไม่เหมือนเวปนั้นเลย เป็นเพราะอะไร ครับ/คะ อาจารย์ จากคำถามโลกแตกนี้ผมต้องขออนุญาตอธิบายทีละขั้นตอนดังนี้นะครับ

โปรแกรมทำนายเบอร์มงคล ของแต่ละ website ทำไม ถึงให้ความหมายและคะแนนออกมาต่างกัน ?

  ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าไม่สามารถไปชี้แจง และ บังคับความเชื่อของใครได้นะครับ เพราะส่วนตัวผมเองไม่ได้รู้จักทุกเวป และไม่ใช่เรื่องที่เราจะต้องไปจับผิด หรือ ตรวจสอบทุกเวปนะครับ แต่จากเท่าที่พบเจอมาจะขอรวมรวมคำถามและคำตอบให้ดังนี้นะครับ 

ผมอนุญาตยกตัวอย่างเวปต่างๆ เป็น เวป A และ เวป B นะครับ และไม่ได้มีเจตนาโจมตีเวปใดๆเลยครับ

 1. ทำไม เวป A ทำนายคำทำนายเบอร์ที่เราใช้ไม่ตรงกับเวป B เลย ครับ/คะ ?

ตอบ อาจจะมาจากฐานความรู้ ความเข้าใจศาสตร์ของตัวเลขมงคลที่แตกต่างกัน จึงทำให้ความหมายได้ออกมาต่างกัน ครับ

 1. เบอร์เดียวกัน ใช้ทั้ง 2 เวป ให้ความหมายคล้ายๆกัน แต่พลังที่ออกมาไม่เท่ากัน ?

ตอบ  บางเวป ตั้งใจให้คะแนนเบอร์ที่ตัวเองขายมีพลังเบอร์ที่ดีครับ แต่หากเอาเบอร์ของที่อื่น ที่ไม่ใช่ของเวปเค้ามาใช้โปรแกรมวิเคราะห์จะให้คะแนนไม่ดี ทั้งๆ เลขคู่อันดับในแต่ละคู่นั้นดีเหมือนๆกัน  ยกตัวอย่างเช่น คุณนำเบอร์อีกที่นึง ที่มีเลขคู่อันดับคล้ายๆกัน กับบนเวปที่เค้าขายมาทำนาย (ซึ่งโดนปรกติคะแนนจะใกล้เคียงกัน แตกต่างกันไม่มากนัก) แต่ปรากฎว่าคะแนนน้อยหรือเกือบติดลบ แต่ในขณะที่เบอร์บนเวปเค้ามีคะแนนเกือบเต็มร้อยหมดเลย ต้องถือว่าเป็นเล่ห์เหลี่ยมทางการค้าที่ไม่ค่อยซื่อสัตย์ต่อผู้ใช้งานเท่าไหร่

ตัวอย่าง

ตารางเช็คเบอร์โทรศัพท์

การดูเบอร์แบบคู่อันดับ สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้โดย คลิ๊กที่ การเลือกเบอร์มงคลแบบละเอียด

 1. ทำไมโปรแกรมทำนายเบอร์ เวป A ทำนายแค่ 6 คู่ แต่ เวป B ทำนายที่ 7 คู่ ครับ / คะ ?

ตอบ  พลังจากเบอร์โทรศัพท์ที่ส่งผลต่อผู้ใช้จริงๆนั้น มาจากเลข 6 คู่บนเบอร์ครับ แต่บางคนอยากให้เบอร์ทั้งเบอร์มีแต่เลขมงคลทั้ง 7 คู่เลยก็ได้แต่ต้องแลกกับ ราคาที่แพงขึ้นอาจจะ 2-3 เท่าก็ได้ครับ อันนี้ขึ้นกับกำลังทรัพย์ของผู้ใช้ครับ มันเป็นความสบายทางใจ แต่ไม่ส่งผลต่อผู้ใช้สักเท่าไหร่เลย

 1. ทำไมเวป A มีคำทำนายแบบผลรวมด้วย แต่เวป B ไม่มีคำนายแบบผลรวม เห็นมีแต่คำทำนายแบบคู่อันดับ คะ/ครับ ? 

ตอบ คำทำนายแบบผลรวมนั้นไม่มีความแม่นยำเหมือนการทำนายแบบคู่อันดับครับ ดังนั้นไม่ว่า เวปไหนจะมีหรือไม่มี เราไม่จำเป็นต้องให้ความสำคัญก็ได้ครับ เพราะความหมายของเบอร์แต่ละเบอร์จริงๆนั้นเป็นแบบคู่อันดับครับ  ยกตัวอย่างเช่น หลายเบอร์ผลรวมดี แต่คู่อันดับเสียหายมาก ชีวิตผู้ใช้ก็มีปัญหาจริงๆ

ทั้งหมดที่ผมรวบรวมมานี้มาจากเพียงข้อมูลส่วนนึงนะครับ บางท่านอาจจะเชื่อหรือ ไม่เชื่อได้ทั้งนั้นครับ ไม่ผิดแต่ประการใด พูดกันตรงๆในฐานนะที่ผมก็ทำเวปที่ให้บริการทำนายเบอร์มงคล อยู่เช่นเดียวกัน การให้ข้อมูลแบบนี้ บางท่านอาจจะมองว่าไม่เป็นกลาง  แต่ผมมีเทคนิคที่น่าสนใจให้ท่านใช้วิเคราะห์และตรวจสอบการวิเคราะห์ของแต่ละเวปครับ

หลักการในการทดสอบ ความน่าเชื่อถือของเวปต่างๆ

 1. นำเบอร์ที่ท่าน และ คนในครอบครัวของท่านใช้มาเกิน 1 ปี (ยิ่งใช้นานๆยิ่งดี จะเห็นผลได้ชัดเจน) อย่างน้อยสัก 2-3 เบอร์ยิ่งดี นำไปวิเคราห์ที่เวปที่ท่านสนใจ จะกี่เวปก็ได้ที่ท่านหาพบใน internet  (ที่แนะนำให้ใช้ 2-3 ในการวิเคราะห์เพราะเป็นการช่วย confirm ว่าเวปที่ใช้นั้นแม่นยำจริงๆ ไม่ใช้เผอิญฟลุ๊กทำนายตรง)

   

 2.  อ่านผลคำทำนายเบอร์ที่ออกมา ตรวจสอบว่าเวปไหนให้ข้อมูลที่แม่นยำที่สุด เกี่ยวกับตัวผู้ใช้ของเบอร์นั้นๆ (อย่าโอนเอียนเอาแต่ผลดีเข้าหาตัวเองเพียงอย่างเดียวนะครับ ลองอ่านความหมายที่ไม่ดีด้วย เพราะนั่นคือปัญหาที่ท่านจะต้องหาเบอร์ใหม่ มาใช้แก้ไข)

   

 3. ให้เชื่อเวปที่ให้คำทำนายเบอร์ได้แม่นยำที่สุด เหตุผลว่า หากเค้าสามารถทำนายเบอร์ที่เราใช้มาเป็นเวลานานๆได้แม่นยำแล้วนั้น แปลว่าพื้นฐานในศาสตร์ตัวเลขเบอร์มงคลของเวปนั้นแม่นยำ ท่านสามารถใช้เวปนี้ในการวิเคราะห์เบอร์ใหม่ที่ท่านจะใช้งาน เพราะมันจะทำนายพลังเบอร์ที่ท่านจะได้รับในอนาคตได้

   

 4. ถ้าจะให้ดี เวปเหล่านั้นควรมีการแบ่งปันบทความเกี่ยวกับเบอร์มงคลน่าเชื่อถือด้วย เพราะแสดงถึงพื้นฐานความรู้ของเจ้าของเวปนั้นว่ามีความถูกต้องจริง (เพราะหลายๆเวปเน้นสร้างมาเพื่อขายเบอร์เป็นหลักอย่างเดียว ไม่ได้ตั้งใจแบ่งปันความรู้เพื่อช่วยเหลือผู้อื่นเลย) เวปไหนแบ่งปันความรู้สม่ำเสมอน่าจะเป็นเวปที่น่าสนใจมากกว่าครับ

หากต้องการเรียนรู้ศาสตร์เบอร์มงคล อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ : การเลือกเบอร์มงคลด้วยตัวเองอย่างละเอียด

ทั้งหมดก็คือ วิธีการเลือกใช้งานเวปทำนายเบอร์มงคลให้ถูกต้องเพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ท่านในการใช้วิเคราะห์เบอร์มงคลใหม่ของท่านให้เกิดความแม่นยำสูงสุด และมั่นใจในการเลือกซื้อเบอร์มงคลใหม่  และหากท่านต้องการ

หากต้องการทดสอบความแม่นยำของเวปเราเชิญทดสอบฟรีแล้วรบกวนลองช่วย comment ให้ความคิดเห็นทาง แอดมินหน่อยนะครับว่า แม่นยำมากน้อยแค่ไหน หรือหากใครมีคำถามเพิ่มเติมทิ้งคำถามใต้บทความนี้ได้นะครับ ผมจะเข้ามาตอบให้ครับ

ติดตามข้อมูลข่าวสาร และอัปเดทบทความเกี่ยวกับเบอร์มงคลทางโปรแกรม Line

About Superber

อาจารย์: ผู้เชี่ยวชาญด้านเบอร์มงคล ตัวเลขมงคล ศึกษาด้านโหราศาสตร์ ตัวเลข และสถิติ การร้อยเรียงเบอร์มงคลอันทรงพลัง ผู้ออกแบบโปรแกรมทำนายเบอร์มงคล ให้บริการท่านฟรี เพราะเบอร์มงคลไม่ใช่เพียงแค่เรื่องโหราศาตร์ แต่จำเป็นต้องมีข้อมูลทางสถิติมาอ้างอิงด้วย

Check Also

การเลือกเบอร์มงคลสำหรับมือใหม่

5 เคล็ดลับการหาเบอร์มงคลสำหรับมือใหม่

เคล็ดลับการหาเบอร์มงคลสำหรับมือใหม่ ฉบับใช้ได้ผลจริง ผมเชื่อว่าคงเป็นปัญหาคาใจใครหลายคนที่อย่างจะเริ่มต้นหาเบอร์ด้วยตัวเอง เนื่องจากศาสตร์ของเบอร์มงคล มีหลายท่านที่เขียน มีทั้งคนที่รู้จริง และ รู้ไม่จริง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.