วันจันทร์ , กรกฎาคม 22 2024
เช็คเบอร์มงคล ให้ชัวร์ไม่ต้องกลัวโดนหลอก

เช็คเบอร์มงคล ให้ชัวร์ไม่ต้องกลัวโดนหลอก

เช็คเบอร์มงคล ต้องทำอย่างไรถึงจะรู้ว่าเบอร์ที่ใช้อยู่เป็นเบอร์มงคลหรือไม่ เป็นคำถามที่วนเวียนอยู่บนหน้าเพจ facebook ของเราอยู่สม่ำเสมอ ท่านทั้งหลายคงมีความรู้สึกว่าศึกษาตามเวปไซด์มาก็หลากหลายที่ ข้อมูลเริ่มตีกันในหัว บางเวปข้อมูลตรงกัน บางเวปข้อมูลขัดแย้งกัน

เรามันก็มือใหม่จะเชื่อถือทฤษฏีจากเวปไซด์ไหนดี จะมัวทดลองผิดทดลองถูกในแต่ละทฤษฎีก็เสียทั้งเงิน (เบอร์มงคลมีราคา) เสียเวลา และที่มากกว่านั้นคือ การเสียโอกาสจังหว่ะชีวิตดีๆ ที่จะเข้ามาอย่างน่าเสียดาย เอาหล่ะเกริ่นกันมาขนาดนี้แล้ว หลายท่านคงอยากทราบว่าเราจะเช็คเบอร์อย่างไรดีให้

เช็คเบอร์มงคล ด้วยหลักการณ์ต่อไปนี้

1. อย่าพลาดการเรียนรู้ทฤษฎีพื้นฐานของเบอร์มงคล

ก่อนอื่นอยากให้ท่านทำความเข้าใจกับพื้นฐานทฤษฏีของ เบอร์มงคล เสียก่อน กล่าวคือ เบอร์โทรศัพท์เราจะไปประกอบไปด้วยตัวเลขทั้งหมด 10 ตัว แต่ตัวเลขที่มีอิทธิพลต่อผู้ใช้งานจริงๆ มาจากเลข 7 ตัวหลังของเบอร์โทรศัพท์ โดยแต่ในเลข 7 ตัวเราจะทำการแบ่งเป็นคู่ๆ ได้ 6 คู่ เมื่อแยกได้เป็นคู่ๆแล้ว ซึ่งแต่ละคู่ควรจะเป็นกล่องสีเขียวดังภาพ

แต่หากท่านต้องการศึกษาเรื่องนี้แบบละเอียดลึกซึ้ง สามารถเข้าอ่านได้ที่ ศาสตร์การเลือกเบอร์มงคลอย่างละเอียด

ตารางเช็คเบอร์โทรศัพท์

2. อย่าติดกับดักเบอร์ผลรวมดี

เป็นที่น่าเสียดายที่หลายท่านพลาดเรื่องนี้ไป หลายต่อหลายเคสที่ได้รับคำถามวนเวียนเข้ามา อย่างสม่ำเสมอ แม้กระทั่งตัวผมเองสมัยก่อนที่ยังไม่มีความรู้ แต่อยากได้เบอร์มงคลมาใช้สักเบอร์ เคยตะลุยห้างมาบุญครองเพื่อหาซื้อซิมมงคลทั้งวัน (ในสมัยก่อนนั้น ห้างมาบุญครองคือแหล่งรวมเบอร์โทรศัพท์สวยๆ) ณ.ตอนนั้น ร้านพวกนั้นจะเขียนเบอร์โทรศัพท์ที่ขายไว้บนป้ายกระดาษ ลงท้ายวงเล็บด้วยผลรวม ให้ลูกค้าได้ทำการเลือกซื้อ

แต่ด้วยความที่เราไม่มีแหล่งข้อมูลให้ศึกษาเหมือนในปัจจุบันนี้ เมื่อก่อนเวปไซด์ที่ให้ข้อมูลด้านเบอร์มงคลในเชิงลึกแบบนี้ไม่มีเลยครับ

เพราะข้อมูลเหล่านี้เป็นความลับ เป็นข้อมูลสำคัญที่ไม่ยอมเปิดเผยกัน หรือบางเวปไซด์ก็ไม่มีความรู้จริง เป็นการให้ความรู้แบบผิดๆถูกๆ สร้างความเชื่อ ความเข้าใจผิดๆให้กับผู้อ่านอย่างเราเป็นอย่างมาก  ผลที่เราได้ก็คือ มุ่งเน้นหาแต่เบอร์ผลรวมมาใช้งาน แต่ครับแต่ !!!  เบอร์ที่ได้มากลับกลายเป็นเบอร์เสีย ที่มีผลรวมดีทนใช้ไปสิครับ ทำไมยิ่งใช้ยิ่งแย่ อย่าทำเป็นเล่นไปนะครับ ทุกวันนี้ผมยังเห็นหลายเวปไซด์ที่ขายเบอร์เสีย ผลรวมดีใน ”ราคาหลักหมึ่น”

ใช่ครับ !! คุณฟังไม่ผิด ราคาหลักหมึ่น ผมสงสารคนที่ต้องซื้อไปใช้งานมากเลยครับเงินก็เสีย ชีวิตก็แย่  ดังนั้น ย้ำนะครับอยากตะโกนดังๆ อย่าหลงติดกับดัก เบอร์ผลรวมดี เพียงอย่างเดียว

แต่อยากแนะนำให้ทุกท่านหาเบอร์คู่อันดับดีทั้ง 6 คู่ นั่นถึงจะเป็นเบอร์มงคลแท้ๆ แต่ถ้าเบอร์นั้นจะมีผลรวมดีด้วย ก็ไม่ผิดกติกาใดๆครับ แต่จะต้องยอมรับราคาที่สูงขึ้นตามมาด้วยนะครับ  มันก็เหมือน น้ำดื่มเปล่า กับ น้ำแร่ธรรมชาติครับ ร่างกายเราต้องการน้ำธรรมดาอย่างน้อย 8 แก้วต่อวัน แต่หากท่านมีเงินจะดื่มน้ำแร่ แทนน้ำเปล่าธรรมดาก็ได้เช่นกัน

3. การ เช็คเบอร์มงคล อย่าติดกับดักทฤษฏี วันเดือนปีเกิด กับการใช้เบอร์มงคล

หลายคนพลาดเรื่องนี้เพราะมัวกังวล ทฤษฎีที่กล่าวไว้ว่า เกิดวันเสาร์ ไม่ให้ใช้เลข 6 เกิดวันศุกร์ ไม่ให้ใช้เลข 3  อะไรทำนองนี้ กล่าวคือ เอาแค่ทฤษฏีวันไหนห้ามใช้เลขไหน ยังไม่ตรงกันสักตำราเลย เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่เราอยากเน้นย้ำให้ทราบเหมือนกันว่า เรื่องของวันเดือนปีเกิดนี้ ไม่ได้เป็นปัจจัยในการใช้เบอร์มงคลเลย ทำไมเราถึงกล้าพูดแบบนี้หน่ะหรือครับ ก็เพราะเราสามารถวิเคราะห์เบอร์ที่ท่านใช้งานอยู่ได้อย่างแม่นยำโดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องแจ้งวันเดือนปีเกิดเลย

หากอยากลองพิสูจน์เรื่องนี้ เชิญทดสอบด้วย โปรแกรมทำนายเบอร์มงคล นี้ครับ

ซึ่งนั่นเป็นเครื่องยืนยันได้นะครับว่า วันเดือนปีเกิด ไม่ได้เป็น ตัวแปรใดๆต่อ ศาตร์ของเบอร์มงคลเลย สิ่งที่สำคัญสำหรับการเลือกเบอร์มงคลให้เหมาะสมกับตัวท่านเองก็คือ ควรเลือกเบอร์มงคลให้เหมาะสมกับอาชีพ  เพราะอะไรหน่ะหรือครับ เพราะอาชีพที่ท่านทำอยู่เป็นแหล่งสำคัญของรายได้นั่นเอง เมื่อมีรายได้ดี การเงินดี ความรัก การเงิน การงาน ก็จะดีขึ้นเป็นลำดับๆนั่นเอง  และมันจะเป็นเรื่องน่าเสียดายมากเลยนะครับ หากท่านไปใช้ตำราวันเดือนปีเกิดเพื่อหาเบอร์มงคล แล้วตัดเลขที่สำคัญๆที่เหมาะสมกับอาชีพไป

4. อย่าลืมพิสูจน์จากคำทำนายบนเวปไซด์ Superbermongkol

เมื่อคุณเริ่มต้นเรียนรู้ศาสตร์ เบอร์มงคล ในครั้งแรก คุณจะเกิดความสับสน ไม่เข้าใจหลักการณ์วิเคราะห์ว่าเบอร์ไหนเป็นเบอร์มงคล เลขกลุ่มไหนดีหรือไม่ดี ตัวช่วยที่ง่ายที่สุดที่เราอยากแนะนำคือการใช้ โปรแกรมวิเคราะห์เบอร์มงคล เพื่อดูความหมายและวัดผลคะแนนว่าเบอร์นั้น เป็นเบอร์เสีย หรือ เป็นเบอร์มงคล สิ่งที่สำคัญคือเราจะดูความหมายแบบคู่อันดับเป็นสำคัญนะครับ อย่าไปยึดติดเรื่องผลรวมครับ

5. เช็คเบอร์มงคล ให้ตรงกับอาชีพของผู้ใช้งาน

เรื่องนี้เป็นเรืองที่สำคัญเป็นอย่างมากเลยนะครับ เพราะการจะใช้เบอร์มงคลให้ส่งพลังให้ผู้ใช้ได้เห็นผลชัดเจน สามารถเปลี่ยนชีวิต พลิกชีวิตได้นั้น การเลือกเบอร์ให้เหมาะกับอาชีพนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมากจริงๆ ทำไมเราถึงกล่าวเช่นนี้หน่ะหรือ

ก็เพราะตลอดเวลาที่เราให้ความรู้เกี่ยวกับเบอร์มงคลมา เราจะพบกว่าหลายๆท่านมองหาแต่เบอร์โชคลาภกันเป็นส่วนมาก แต่การอาศัยเบอร์โชคลาภนั้น ไม่ได้ให้พลังออกมาได้ชัดเจนและแน่นอนครับ แต่ละคนก็จะได้โชคลาภ แตกต่างกันไปด้วย ปัจจัยตรงนี้ก็คือ เรื่องของบุญกรรม วาสนาที่เคยสร้างกันมา แต่พลังแห่งการทำงาน ต่างหากครับ ที่ให้ความสุขแบบยั่งยืน

เราหวังว่า หลักการณ์ทั้ง 5 ข้อ นี้จะช่วยให้คุณได้เข้าใจถึงศาสตร์เบอร์มงคลได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งประโยชน์ที่ได้จากบทความนี้ผมหวังเพียงว่าจะช่วยให้ทุกท่านวิเคราห์ ช่วยเหลือ จัดหา เบอร์มงคลให้ตัวเอง หรือ คนใกล้ชิดได้ใช้เพื่อทำให้ชีวิตของทุกๆท่านได้ดียิ่งขึ้นๆ หากมีคำถาม หรือ สงสัยเพิ่มเติมสามารถทิ้งคำถามไว้ที่ comment ใต้บทความนี้ได้นะครับ ผมจะเข้ามาตอบให้เสมอ

About Superber

อาจารย์: ผู้เชี่ยวชาญด้านเบอร์มงคล ตัวเลขมงคล ศึกษาด้านโหราศาสตร์ ตัวเลข และสถิติ การร้อยเรียงเบอร์มงคลอันทรงพลัง ผู้ออกแบบโปรแกรมทำนายเบอร์มงคล ให้บริการท่านฟรี เพราะเบอร์มงคลไม่ใช่เพียงแค่เรื่องโหราศาตร์ แต่จำเป็นต้องมีข้อมูลทางสถิติมาอ้างอิงด้วย

Check Also

เบอร์มงคลช่วยให้ร่ำรวยได้อย่างไร

เบอร์มงคลช่วยให้ร่ำรวยจริงหรือ

เนื่องจากเลขแต่ละตัวจะมีพลังที่โดดเด่นแตกต่างกันไป ซึ่งนั่นหมายความว่าเลขแต่ละตัวหรือแต่ละคู่มงคลจะส่งผลต่อผู้ใช้งานด้วยคุณสมบัติความพิเศษที่แตกต่างกันไปด้วย ดังนั้นหากเราเลือกใช้เลขได้อย่างถูกต้องแล้ว จะช่วยส่งเสริมพลังให้ผู้ใช้ได้เหมาะสม เพิ่มพูนพลังที่เป็นประโยชน์ช่วยส่งเสริม ด้านการงาน เมื่อการงานดี การเงินก็จะดีตามมาด้วย และเมื่อการเงินสมบูรณ์ ความรัก ชื่อเสียงก็จะตามมาเป็นลำดับต่อไป