วันพฤหัสบดี , พฤศจิกายน 30 2023
เบอร์มงคลนักเรียน
เบอร์มงคลที่ช่วยส่งเสริมการเรียน

เบอร์มงคลนักเรียนนักศึกษา

เบอร์มงคลนักเรียน นักศึกษา เหมาะสำหรับ ลูกหลาน สมาธิสั้น ขาดสมาธิในการเรียน ผลคะแนนแย่ ติดเกมส์  ติดเพื่อน เกเร ไม่ชอบเรียนหนังสือ ใช้เงินฟุมเฟือย มีปัญหาความรักจนส่งปัญหาถึงการเรียน ปัญหาเหล่านี้คุณพบเจออยู่หรือไม่ ?  

แน่นอนครับ  พ่อแม่ หลายๆท่านต้องการให้ลูกมีผลการเรียนที่ดี ตั้งใจเรียน ไม่เกกมะเรกเกเร ซึ่งชีวิตในปัจจุบันนั้นหลายครอบครัวต้องทำงานนอกบ้าน ทำให้ช่วงเวลาที่เลี้ยงดูบุตรหลานน้อยลง

เบอร์มงคลสำหรับนักเรียน

หลายคนมองหาเครื่องช่วยเสริมเพื่อช่วยเสริมการเรียนให้ลูก ทั้งเรียนพิเศษ กิจกรรมพิเศษมากมาย ตามแต่จะหามาส่งเสริมบุตรหลานได้ ถ้ามองในเรื่องของเบอร์โทรศัพท์นั้นตัวเลขก็มีอิทธิพลต่อบุตรหลานท่านด้วยเช่นกัน โดยผมจะขอกล่าวถึงเลขในกลุ่มที่อาจจะส่งผลเสียต่อชีวิตวัยเรียนก่อนนะครับ

เพื่อให้ท่านได้ลองพิจารณาและ ทำความเข้าใจก่อนจะตัดสินใจเชื่อสิ่งเหล่านี้ ซึ่งก็อีกเช่นเดิมขอทวนหลักการพิจารณาเบอร์โทรศัพท์ที่ส่งผลต่อชีวิต อีกรอบนะครับ (เพื่อนๆที่ติดตามเป็นประจำอย่าเพิ่งเบื่อนะครับ 

ผมเสริมและเน้นให้เพื่อนใหม่ๆ ที่เพิ่งได้เคยอ่านบทความนี้เป็นครั้งแรกเพื่อจะได้เข้าใจและ ไม่หลงทาง)  เบอร์โทรศัพท์มือถือทั้งหมด 10 ตัว โดยตัวที่ส่งผลถึงชีวิตคนเราและวิเคราะห์ได้แม่นยำคือ ตำแหน่ง 7 ตัวหลังเท่านั้น และจับเป็นคู่ๆ ได้ 6 คู่มาทำนาย  (ตัวอย่างดังภาพด้านล่างครับ)

คู่เลขมงคล

หากท่านต้องการตรวจสอบความหมายและปัญหาเบอร์ของลูกหลาน ตรวจสอบได้ที่นี่

เลขที่ส่งผลเสียต่อ นักเรียน

00  02  20  06  60  13   31   38   83   67   76   68   86  88

เรามาดูผลเสียของเลขเสียๆเหล่านี้กันนะครับ

เลข00  เด็กคนนี้มักชอบอิสระ ไม่ชอบการบังคับ อาจจะขาดระเบียบวินัย โลกส่วนตัวสูง

เลข02 หรือ เลข 20  มักมีปัญหาเรื่องรักๆใคร่ๆ และปัญหาการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือย

เลข06 หรือ เลข 60 พบปัญหาเรื่องความรักในวัยเรียน และการใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือย สุรุ่ยสุร่าย ได้เช่นกัน

เลข13 หรือ เลข 31  พูดจาโผงผาง นักเลง ไม่กลัวคน โมโหเร็ว ใจร้อน ขาดความรอบครอบ

เลข38 หรือ เลข 83  เป็นเด็ก อารมณ์ร้อน ไม่ยอมคน ใจนักเลง ขาดสมาธิ

เลข68 หรือ เลข 86  มักลุ่มหลงไปในทางสิ่งมัวเมา ติดเกมส์ ใช้เงินเก่ง ตามใจตัวเอง ชอบกินเที่ยว เข้าสังคม เพื่อนฝูงเยอะ

เลข88  เป็นเด็กกล้าได้กล้าเสีย ชอบเสี่ยง โลดโผน ยิ่งชอบ จาดสติใจร้อนใจนักเลง

นี่ก็เป็นตัวอย่างของเบอร์ที่นักเรียนไม่ควรใช้งานเพราะส่งผลเสียเด็กในวัยเรียนได้อย่างมาก  แต่ก่อนเราจะเริ่มต้นก้าวไปสู่ เบอร์มงคลนักเรียน อยากให้ท่านลองพิจารณาก่อน ลูกหลานท่านได้มีเลขเหล่านี้ในเบอร์มือถือบ้างหรือไม่ และส่งผลเสียเหล่านี้ออกมาจริงหรือไม่ เพื่อเป็นการยืนยันว่า สิ่งเหล่านี้เป็นศาสตร์ที่พิสูจน์ได้จริง ไม่ใช่เรื่องเพ้อเจ้อหรือหลอกลวง

เอาหล่ะ!! เมื่อคุณอ่านลองทบทวนว่าเบอร์ลูกหลานที่ใช้เลขด้านบนมีผลเสียตามนั้นจริงๆแล้วหล่ะก็ มาดูเลขด้านบวกที่ช่วยส่งเสริมพวกเค้ากันครับ

เบอร์มงคลสำหรับนักศึกษา

เลขที่ส่งเสริมใน เบอร์มงคลนักเรียน

14    41    15    51   16   61   44   45   54   55

โดยเราจะมาขยายความหมายของเลขเหล่านี้กันว่าทำไมถึงมีผลต่อการเรียนได้อย่างไร ดังนี้

เลข14 หรือ เลข 41  มีความหมาย ช่างเจรจา ชอบใฝ่หาความรู้ ฉลาดหลักแหลม คิดเป็นระบบ เก่งวิเคราะห์คำนวณ มีความสามารถด้านการเรียน ว่องไว ไหวพริบเป็นเลิศ ทันเกม ทันคน เข้ากับคนง่าย มักเป็นที่รักของผู้ใหญ่ มักได้รับความเอ็นดูเมตตา

เลข15 หรือ เลข 51  มีความหมายว่า ฉลาด เฉลียว สติปัญญาโดดเด่น ฝักใฝ่หาความรู้อยู่เสมอ ช่างคิด วิเคราะห์ มีจิตใจโอบอ้อมอารีย์ เป็นที่เมตตาของผู้ใหญ่อยู่เสมอ

เลข16 หรือ เลข 61 มีความหมายว่า มีละเอียดรอบครอบ ประหยัด มัธยัส ช่างคิดช่างพิจารณา เป็นนักคิดนักวางแผนอนาคต ไม่ชิงสุกก่อนห่าม  มีความมุมานะพยายาม

เลข44  มีความหมาย ช่างพูดช่างเจรจา ฉลาดมีไหวพริบ ทันโลกทันเหตุการณ์ ฉลาดมีไหวพริบ ชอบวางแผน เป็นนักพัฒนา ไม่อยู่นิ่ง หมั่นศึกษาหาความรู้เสมอ

เลข45 หรือ เลข 54  มีความหมายว่า เลขคู่แห่งปัญญา โดดเด่นด้านการศึกษา ผู้ใช้เลขนี้จะมีความรอบรู้ คงแก่เรียน ชอบศึกษาค้นคว้าหาความเพิ่มเติม มีคำพูดที่น่าเชื่อถือ มีเหตุผลและหลักการ บุคลิกเป็นผู้ใหญ่ เลขนี้ผู้ใหญ่เมตตา เข้าหาผู้ใหญ่ได้ดีมาก ถ้านำเสนอผลงาน วิชาการมักได้รับการยอมรับ มีพรสวรรค์ในการถ่ายความรู้ได้อย่างดีเยี่ยม  มีสมาธิดี

เลข55  เป็นเลขที่ดีมาก บ่งบอกถึง ชีวิตที่รุ่งโรจน์ สดใส มีความเจริญก้าวหน้า ชอบคบหาผู้ใหญ่ ครูบาอาจารย์ ชอบศึกษา ค้นคว้า เรียนรู้ศาสตร์ต่างๆ โดยเฉพาะทางปรัชญา ศาสนา และชอบสอน ถ่ายทอดให้ความรู้แก่ผู้อื่น มีนิสัยใจดี ใจเย็น มีเมตตา สติปัญญาดี มีเหตุผล อบอุ่น จริงใจ รักความยุติธรรม มีกฎเกณฑ์ แบบแผน มีหลักการณ์ เป็นผู้ใหญ่

ตัวเลขกลุ่มพิเศษหรือเพิ่มเติมในกรณีนักเรียน หรือ นักศึกษาที่ต้องการสอบแข่งขัน สอบเข้าเรียน สอบชิงทุนต่างๆ ควรมีเลขเหล่านี้เสริมพลังในเบอร์ด้วยก็ได้

เลข 39 หรือ 93 โดดเด่นเรื่อง โชคด้านการแข่งขัน มักได้รับชัยชนะอยู่เสมอ เพิ่มความขยันมุมานะพยายาม เพื่อไปถึงเป้าหมายและความสำเร็จ

ซึ่งเลข 39 หรือ 93 นั้น จะไม่มีก็ได้นะครับ เพราะเฉพาะเลขการเรียนในกลุ่มเบอร์ด้านบนก็ช่วยส่งเสริมการเรียน และ ช่วยเพิ่มสมาธิได้ดีอยู่แล้ว แต่หากต้องการเสริมพลัง เสริมความขยัน โอกาสในการแข่งขันก็สามารถเสริมช่วยเพื่มด้วยก็ได้ ไม่ผิดแต่อย่างใด

ถึงตอนนี้ผมก็ได้เล่าและอธิบายเรื่องเกี่ยวกับ เบอร์มงคล ที่ช่วยส่งเสริมการเรียน พร้อมความหมายให้ทุกท่านได้พอเห็นภาพแล้ว แต่สิ่งที่อยากจะฝากทิ้งท้ายไว้ก็คือ เลขเหล่านี้เป็นเลขที่ช่วยส่งเสริมและสนับสนุนการเรียนเท่านั้น ซึ่งไม่ได้หมายความว่าใช้เลขเหล่านี้ แล้วไม่ต้องเข้าห้องเรียน ไม่ต้องอ่านหนังสือ ก็จะสอบได้คะแนนดีเลย เพียงแต่มันเป็นเครื่องช่วยสร้าง โซนนิ่ง หรือสภาพแวะล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการเรียนต่อบุตรหลานท่านนั่นเอง ซึ่งในทางกลับกันหากลูกค้าท่านใช้เบอร์ที่เสีย และส่งผลเสียต่อการเรียน(ดังตัวอย่างปัญหาด้านบน) ท่านคิดว่าต้องแก้ปัญหาให้ลูกหลานของท่านอย่างไร

หากท่านสนใจเบอร์นักเรียน นักศึกษา

เบอร์มงคล เป็นแค่เครื่องมือเสริม (เครื่องทุ่นแรง)ทำให้สิ่งยากๆ ทำได้ง่ายขึ้น ซึ่งเรานั้นก็ต้องลงมือทำด้วยครับ โดยจากที่ผมได้พยายามแชร์บทความต่างๆมานั้น มีหลายคน น่าจะเป็นกลุ่มคนที่ยังไม่ได้เปิดใจ หรือพิสูจน์ เรื่องเบอร์มงคลมาก่อน มักจะ comment อยู่เสมอๆว่า ใช้เบอร์ดีแล้วไม่ต้องทำงานก็ได้สิ ก็รวยได้ !! จึงอยากให้เพื่อนๆ กลุ่มเหล่านี้ลองเปิดใจอ่านบทความกันอย่างละเอียดสักนิด เบอร์มงคล ไม่ใช่ “ไม้วิเศษ” เสกทุกสิ่งอย่างได้ตามปราถนา มันเป็นเครื่องทุ่นแรง ให้ชีวิตเดินทางได้เร็ว และ ลดปัญหาที่เจอลงเท่านั้นเอง เปรียบดังเช่นว่า การใช้เบอร์ดีก็เหมือน  การเดินทางด้วยรถสมรรถนะดี บนเส้นทางลาดยาง กับ การใช้เบอร์เสีย คือ เดินทางด้วยรถ เก่าๆ บนถนนขรุขระรถที่ ขับไปซ่อมไปตลอดทาง   มันถึงปลายทางเช่นกันครับ แต่คุณอยากถึงปลายทางแบบไหน ตรงนี้เองคุณกำหนดได้เองครับ …เช่นเดิมครับ อย่าเพิ่งเชื่อ แต่อยากให้เปิดใจพิสูจน์   แล้วพบกันในบทความหน้านะคับ  😀 

About Superber

อาจารย์: ผู้เชี่ยวชาญด้านเบอร์มงคล ตัวเลขมงคล ศึกษาด้านโหราศาสตร์ ตัวเลข และสถิติ การร้อยเรียงเบอร์มงคลอันทรงพลัง ผู้ออกแบบโปรแกรมทำนายเบอร์มงคล ให้บริการท่านฟรี เพราะเบอร์มงคลไม่ใช่เพียงแค่เรื่องโหราศาตร์ แต่จำเป็นต้องมีข้อมูลทางสถิติมาอ้างอิงด้วย

Check Also

ผลรวมเบอร์โทรศัพท์

ผลรวมเบอร์โทรศัพท์ เลือกผลรวมเท่าไหร่ดีที่สุด?

เรื่องเกี่ยวกับ ผลรวมเบอร์โทรศัพท์ เป็นเรื่องที่หลายท่านให้ความสนใจ และ สอบถามกันมาเป็นจำนวนมาก เลือกผลรวมเท่าไหร่ดี และเบอร์มงคลนั้นจำเป็นต้องมีผลรวมดีด้วยหรือไม่ ในบทความนี้จึงมาขออธิบายเรื่องนี้กันแบบละเอียด ผมคิดว่า น่าจะมีประโยชน์ต่อทุกท่านในการเลือกเบอร์มงคลที่ดีมาใช้งาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.